Chuyên Đề Mì Kiểu Hàn

Nền ẩm thực xứ sở kim chi bao giờ cũng làm “thổn thức” tâm hồn của mọi tín đồ đam mê ăn uống. Trong đó phải kể đến các món mì với màu sắc, hương vị lôi cuốn và hấp dẫn. Được ưa chuộng thưởng thức nên nhu cầu học nấu các món mì kiểu Hàn đã trở thành xu hướng của nhiều người, đặc biệt là với những ai yêu thích kinh doanh.

Mì cay luôn nằm trong top dẫn đầu các món ăn Hàn Quốc được yêu thích nhất

Không khó để nhận thấy thực khách rất thích các món mì Hàn Quốc. Với sự mọc lên ngày càng nhiều các hàng quán phục vụ món ăn này, để có thể cạnh tranh và kinh doanh hiệu quả, đòi hỏi bạn cần phải có bí quyết riêng. Hiểu được điều đó, Bếp Trưởng Á Âu đã thiết kế lớp Chuyên đề Mì kiểu Hàn nhằm mang đến kiến thức và công thức giúp bạn chinh phục mọi thực khách.

Theo đó, học viên sẽ được học hỏi bí quyết chế biến 4 món mì, gồm:

• Mì cay kim chi 7 cấp độ
  • Mì cay Tomyum 7 cấp độ
  • Miến lạnh Hàn Quốc
  • Mì tương đen Hàn Quốc

Thông tin chương trình học nấu các món mì kiểu Hàn

Nội dung đào tạo

• Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu sao cho giữ được độ tươi ngon, đảm bảo chất lượng món ăn.
  • Bí quyết nấu nước dùng mì cay chuẩn vị, thơm ngon và đậm đà.
  • Phương pháp chế biến dầu ớt, xốt ớt theo từng cấp độ.
  • Kỹ thuật xử lý tương đen.
  • Bí quyết pha chế xốt tương đen hài hòa hương vị.
  • Kỹ thuật chế biến xốt miến lạnh.
  • Cách bày trí món ăn sao cho thật hấp dẫn và đẹp mắt để thu hút khách hàng.

Mì tương đen là một trong những món ăn đặc sắc của ẩm thực Hàn Quốc

Ưu điểm khóa học

Học viên sẽ có chắc trong tay bí quyết chế biến các món mì kiểu Hàn, mang hương vị phù hợp với đông đảo khẩu vị thực khách.

Nội dung buổi học được thiết kế bài bản, dễ hiểu giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và ghi nhớ.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, thoải mái. Mọi thắc mắc xoay quanh kiến thức chế biến các món mì kiểu Hàn sẽ được giải đáp tận tình và chi tiết.

Rất nhiều bí quyết chế biến các món mì kiểu Hàn được chia sẻ tại buổi học

Học phí, thời gian học

Chuyên đề Mì kiểu Hàn gói gọn trong 1 buổi học. Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo và nguyên vật liệu thực hành cho quá trình học.

Đội ngũ giảng viên

Học hỏi bí quyết từ những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn được mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng chế biến một cách hiệu quả. Tại lớp chuyên đề, các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình từng nội dung từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên thuận lợi áp dụng vào thực hành tại lớp và sau khi hoàn thành buổi học.

mở quán kinh doanh với khóa học nấu mì kiểu hàn
Học viên được lĩnh hội bí quyết từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm

Nếu có nhu cầu tham gia lớp học nấu các món mì kiểu Hàn, bạn hãy nhanh tay điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn nhé.