Chuyên Đề Combo Bánh Mì – Xôi

Tham gia lớp Chuyên đề combo Bánh mì – Xôi, bạn sẽ có được toàn bộ công thức chế biến đa dạng các loại nhân và xốt chan bánh mì cùng 3 món xôi hấp dẫn. Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức vô cùng giá trị.

Chuyên đề combo Bánh mì – Xô

Chuyên đề combo Bánh mì – Xôi cung cấp nhiều kiến thức giá trị

Bánh mì và xôi là thức ăn nhanh được người Việt yêu thích. Chúng trở thành 1 phần không thể thiếu trong đời sống ẩm thực của nhiều người. Hương vị bình dân nhưng không kém phần hấp dẫn, bánh mì và xôi cũng trở thành món ăn mang lại lợi nhuận lớn khi kinh doanh, giúp người chủ nâng cao thu nhập. Đến với lớp Chuyên đề combo Bánh mì – Xôi, bạn lĩnh hội được bí quyết chế biến nhân, xốt chan và 3 món xôi hấp dẫn là:

  • Bánh mì Việt Nam (Bánh mì thập cẩm – Bánh mì xíu mại – Bánh mì xá xíu)
  • Bánh mì bò nướng
  • Bánh mì heo quay
  • Bánh mì phá lấu
  • Xốt chan bánh mì: xốt Việt Nam, xốt Thái Lan, xốt xíu mại, xốt dầu trứng, xốt Hong Kong, xốt Singapore, xốt vị bò
  • Xôi xá xíu
  • Xôi gà
  • Xôi thập cẩm

Chi tiết nội dung khóa học

Thông qua thực hành chế biến các món bánh mì, xôi trên, bạn sẽ được hướng dẫn một số kỹ thuật chế biến chính như:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp và chế biến xá xíu
  • Hướng dẫn kỹ thuật trộn, tạo hình, hấp xíu mại
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý gan, chế biến và hấp pate
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt chan bánh mì
  • Hướng dẫn kỹ thuật ngâm đồ chua, chế biến mỡ hành, hành phi ăn kèm
  • Hướng dẫn kỹ thuật hấp xôi
  • Hướng dẫn kỹ thuật luộc trứng cút, chế biến lạp xưởng
  • Hướng dẫn kỹ thuật luộc gà, chiên gà, chế biến xốt nhúng gà
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý bò
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt ướp và nướng bò
  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế, khử mùi nội tạng heo
  • Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp, xử lý giúp da heo quay giòn
  • Hướng dẫn kỹ thuật quay lu
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm

lĩnh hội nhiều kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp

Học viên lĩnh hội nhiều kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp để tạo nên món ăn chuẩn vị hơn

Lợi ích khóa học

Tất cả các công thức chế biến được nghiên cứu và xây dựng dựa trên thị hiếu chung của đại đa số thực khách. Do đó, khóa học thích hợp để bạn phục vụ mục đích thưởng thức tại nhà hoặc mở quán kinh doanh.

Sau khi học xong, bạn sẽ tự tin với tay nghề nấu nướng và thực hiện được món ăn thơm ngon như ý.

Từ những kiến thức học được, bạn còn áp dụng vào việc chế biến nhiều món ăn khác, phát huy khả năng sáng tạo.

Bài học được xây dựng bài bản, khoa học, dễ tiếp thu. Người học hiểu bài ngay tại lớp và thực hiện thành công ở nhà.

Với những ai tham gia khóa học với mục đích kinh doanh sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức hữu ích giúp món ăn có hương vị thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận.

hướng dẫn đa dạng các loại xốt chan bánh mì

Buổi học hướng dẫn đa dạng các loại xốt chan bánh mì

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món ăn và kinh doanh ẩm thực. Thầy cô chia sẻ tận tình, không giấu bí quyết nghề. Trong quá trình học tập, có bất kỳ vấn đề thắc mắc, bạn đều được giải đáp tận tình.

Thời gian học, học phí

Chuyên đề combo Bánh mì – Xôi sẽ diễn ra trong 4 buổi.

Học phí đã bao nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kì chi phí nào khác.

Giảng viên chia sẻ tận tình

Giảng viên chia sẻ tận tình tất cả kiến thức xoay quanh món ăn

Thông tin liên hệ

Nếu yêu thích bánh mì và xôi, bạn không nên bỏ qua lớp học chuyên đề này. Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điểm: 4.06 (17 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn