Có ngay công thức cùng bí quyết làm 4 món gỏi thơm ngon, lạ miệng là gỏi gà chôm chôm, gỏi bưởi thịt gà, gỏi atiso, gỏi bò đồng quê chỉ trong 1 buổi học tại lớp Chuyên đề Gỏi (Phần 1) của Bếp Trưởng Á Âu. Với sự hướng dẫn tận tình từ các bếp trưởng nhà hàng giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có được nhiều kiến thức giá trị để dễ dàng ứng dụng vào chế biến món gỏi.
Bạn được hướng dẫn nhiều kỹ thuật làm gỏi ngon chuẩn vị nhà hàng
Với sự kết hợp từ nhiều loại rau củ cùng nguyên liệu đạm, món gỏi không thể thiếu trong bữa ăn gia đình. Ngoài ra, thực đơn kinh doanh quán ăn cũng luôn có mặt các món gỏi. Nhằm giúp bạn có thể tự tay làm nên những món gỏi thấm đều gia vị nhưng vẫn giữ được độ giòn của rau củ, không bị chảy nước khi phục vụ thực khách, Bếp Trưởng Á Âu đưa vào giảng dạy Chuyên đề Gỏi (Phần 1) với hướng dẫn thực hiện 4 món là Gỏi gà chôm chôm – Gỏi bưởi thịt gà – Gỏi atiso – Gỏi bò đồng quê. Chỉ với 1 buổi học, bạn có sẽ có được toàn bộ công thức và kỹ thuật làm 4 món gỏi để phục vụ các mục đích khác nhau của mình.
Nội Dung Đào Tạo
Lớp học sẽ hướng dẫn bạn thực hiện 4 món gỏi với hương vị mới lạ, thơm ngon:
- Gỏi gà chôm chôm
- Gỏi bưởi thịt gà
- Gỏi hoa atiso
- Gỏi bò đồng quê
Những kiến thức chính được hướng dẫn trong bài học bao gồm:
- Giới thiệu tổng quan món gỏi, nộm
- Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
- Kỹ thuật, yêu cầu khi chế biến xốt trộn gỏi, thấu nộm
- Kỹ thuật, yêu cầu khi chế biến nước chấm gỏi, nộm
- Kỹ thuật chiên bánh phồng tôm, phi tỏi, phi hành, rang đậu phộng
- Kỹ thuật trộn gỏi
- Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm hoàn chỉnh…
Lợi Ích Khóa Học
- Tham gia lớp học là cách nhanh nhất để bạn có được công thức làm gỏi ngon chuẩn vị để phục vụ bữa ăn gia đình hoặc kinh doanh.
- Với kiến thức học được cùng công thức xốt trộn, bạn có thể đa ứng dụng cho nhiều nguyên liệu khác nhau, làm phong phú hơn thực đơn thưởng thức.
- Trong quá trình học, bạn được giảng viên mở rộng nhiều kiến thức giá trị xoay quanh chế biến món gỏi.
- Lớp học được triển khai bài bản, khoa học, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên. Với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm trong chế biến món ăn vẫn có thể tham gia và nắm vững bài học dễ dàng.
- Có lớp học trực tiếp và cả trực tuyến để bạn lựa chọn hình thức phù hợp với thời gian của mình.
Hương vị các món gỏi trong bài học mới lạ thích hợp cho
bữa ăn gia đình hoặc bổ dung vào thực đơn kinh doanh. Ảnh: Internet
Thời Gian Học Và Học Phí
Chuyên đề Gỏi (Phần 1) sẽ diễn ra trong 1 buổi học.
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Đội Ngũ Giảng Viên
Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng giàu kin nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Thầy cô không giấu bất kỳ bí quyết nào để giúp bạn có được kỹ thuật chế biến món gỏi ngon. Trong quá trình học, mọi thắc mắc của bạn đều được giảng viên giải đáp chi tiết và tận tình.
Thông Tin Liên Hệ
Bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học làm gỏi gà chôm chôm, gỏi bưởi thịt gà, gỏi atiso, gỏi bò đồng quê nhé!
Ý kiến của bạn