Chuyên Đề Heo Tộc

Các món ngon từ heo tộc ngày càng xuất hiện rộng rãi tại những nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ trên toàn quốc và được đông đảo tín đồ yêu thích ẩm thực núi rừng săn đón. Với 2 học phần của lớp Chuyên đề Heo tộc, bạn sẽ nắm vững bí kíp thực hiện 9 món heo tộc với hương vị đặc sắc nhất để tạo dấu ấn riêng trong kinh doanh.

Chuyên đề Heo tộc

Bài học cung cấp công thức chế biến các món heo tộc chuẩn vị Tây Bắc

Heo tộc hay heo mọi sinh sống chủ yếu nhờ vào nguồn thức ăn tự nhiên nên có phần thịt rất săn chắc và thơm ngon. Hiện món ăn đặc sản này đã được kinh doanh phổ biến trên khắp mọi miền và được ưa chuộng mạnh mẽ. Tham gia ngay lớp Chuyên đề heo tộc tại Bếp Trưởng Á Âu để được đội ngũ bếp trường giàu kinh nghiệm truyền đạt kỹ thuật chế biến 9 món heo tộc ấn tượng cùng bí quyết độc quyền để làm nổi bật hương vị hấp dẫn của thịt heo tộc.

Chương Trình Đào Tạo

Nội dung chương trình:

Phần 1:

  • Heo quay Lạng Sơn (nguyên con)
  • Heo tộc xáo măng
  • Heo tộc nướng da giòn
  • Heo tộc hấp giả chồn

Phần 2:

  • Heo tộc hấp thảo mộc
  • Heo tộc nấu giả cầy – rựa mận
  • Heo tộc nướng vị Tây Bắc
  • Chạo heo tộc
  • Lòng dồi nướng

Một số nội dung chính của bài học:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn nhiều kỹ thuật và phương pháp chế biến heo tộc như: quay, xáo măng, nướng, hấp, nấu giả cầy…
  • Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp cho từng món heo tộc
  • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm

chia sẻ bí quyết thực hiện 9 món heo tộc

Giảng viên chia sẻ bí quyết thực hiện 9 món heo tộc hương vị chuẩn nhà hàng

Lợi Ích Khóa Học

Bài học hướng dẫn nhiều kỹ thuật chế biến heo tộc như sơ chế nguyên liệu, làm xốt ướp, xốt chấm cho đa dạng món như quay, nướng, hấp, xáo măng, nấu giả cầy…

Công thức được đưa vào giảng dạy đã được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm xây dựng và thử nghiệm nhiều lần, đảm bảo hương vị phù hợp với đa số người dùng.

Nội dung bài giảng được thiết kế chi tiết và trực quan, dù học viên chưa có nhiều kinh nghiệm nấu nướng vẫn tiếp thu bài học hiệu quả.

Bạn có thể đăng ký học online tại nhà nếu không thuận tiện di chuyển đến các địa điểm đào tạo của Bếp Trưởng Á Âu.

còn chia sẻ bí quyết để nâng tầm hương vị

Không chỉ dừng lại ở công thức, lớp học còn chia sẻ bí quyết để nâng tầm hương vị cho từng món ăn

Thời Gian Học Và Học Phí

Mỗi học phần của Chuyên đề heo tộc sẽ được tổ chức trong 2 buổi học. Bạn có thể đăng ký học lẻ học phần yêu thích hoặc tham gia trọn 2 học phần để nâng cao tay nghề chế biến cho đa dạng các món ngon từ heo tộc.

Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo và toàn bộ nguyên vật liệu phục vụ quá trình thực hành, học viên không phải tốn thêm chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Trực tiếp đứng lớp là những bếp trưởng dày dạn kinh nghiệm, vừa sở hữu tay nghề cao vừa có thâm niên trong công tác đào tạo nguồn nhân lực nghề bếp. Các thầy cô sẽ không ngần ngại chia sẻ nhiều bí quyết riêng trong nghề và nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên xung quanh chủ đề bài học.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học Chuyên đề heo tộc nhé!

Điểm: 4.8 (20 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn