Chuyên Đề Sushi

Bởi Quản Trị Viên 09/03/2021

Nhắc đến những món ngon Nhật Bản được thực khách ưa chuộng, không ai không nghĩ đến sushi. Tuy hơi lạ miệng vào lần đầu thưởng thức, nhưng một khi đã quen vị, bạn sẽ phải mê mẩn bởi độ tươi ngon và hấp dẫn mà nó mang lại. Chính điều này đã tạo nên cơ hội thành công cho những ai lựa chọn sushi làm mặt hàng kinh doanh.


Sushi là món ăn truyền thống của Nhật Bản và rất được thực khách yêu thích

Sự tinh tế và mới mẻ trong cách chế biến, cùng nét đặc biệt trong việc lựa chọn nguyên liệu đã đưa ẩm thực xứ sở mặt trời mọc tiếp cận với người Việt Nam. Và sushi được xem là “món ăn quốc dân” có khả năng làm chao đảo mọi thực khách.

Việc kinh doanh món ăn được nhiều người ưa chuộng sẽ là cơ hội tạo ra nguồn thu nhập hấp dẫn. Với vô vàn màu sắc và mùi vị, để có thể chế biến sushi thành công, đòi hỏi bạn phải có thật nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Chính vì điều này nên đã có rất nhiều người lựa chọn lớp học Chuyên đề Sushi tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) để học hỏi công thức và bí quyết.

Nội dung khóa học

Tham gia chuyên đề, bạn sẽ được cung cấp kiến thức và kỹ thuật chế biến sushi từ “A – Z”, gồm:

  • Tổng quan kiến thức về các loại sushi trong văn hóa ẩm thực truyền thống Nhật Bản.
  • Phương pháp lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu đúng cách để chúng giữ được độ tươi ngon và không bị hôi tanh. Đặc biệt là kỹ thuật sơ chế và luộc tôm.
  • Cách lựa chọn đúng loại gạo để chế biến sushi ngon chuẩn vị.
  • Kỹ thuật pha giấm trộn cơm.
  • Phương pháp kho nấm.
  • Kỹ thuật trộn cơm với giấm và giữ ấm.
  • Kỹ thuật tạo hình Nigiri, Gunkan.
  • Bí quyết pha chế các loại xốt ăn kèm như: Masago, Spicy Mayo và Cream
  • Kỹ thuật làm sushi cuộn rong biển với phần nhân nằm chính giữa.
  • Kỹ thuật chiên trứng trong chế biến sushi.
  • Kỹ thuật cuộn Hosomaki, Chumaki và Uramaki.
  • Cách bày trí từng loại sushi sao cho đẹp mắt và thu hút thực khách.


Từng kỹ thuật chế biến sushi đều được chia sẻ tận tình tại buổi học

Theo từng nội dung bài giảng, các bạn sẽ được thực hành:

  • Nigiri sushi: Maguro, Sake, Ebi, Tako, Sake Cheese, KaniKama, Avocado, Aburi Sake, Aburi Yari Ika, Yaki Shiitake, Gyuniku Tataki.
  • Gunkan sushi: Spicy Tuna, Maguro Avocado Wasabi Mayo, Kani Gunkan, Tako Mayo.
  • Hosomaki (cuộn nhỏ): Sake Maki, Tekka Maki, Kani Maki, Kappa Maki.
  • Chumaki (cuộn trung): Family Maki, Unagi Maki.
  • Uramaki (cuộn lớn biến thể): Alaska Maki, Philly Maki.
  • Temaki: California, Spicy Tuna, Creamy Salmon.
  • Chirashi.

Ưu điểm khóa học

  • Học viên được cung cấp tất tần tật kiến thức và phương pháp chế biến đa dạng các loại sushi khác nhau.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, thoải mái, đầy đủ thiết bị và nguyên vật liệu sẽ giúp bạn dễ dàng bắt nhịp và nhanh chóng tiếp thu kiến thức.
  • Mọi thắc mắc sẽ được giảng viên giải đáp tận tình tại buổi học.
  • Sau khi tham gia lớp chuyên đề, bạn sẽ tự tin chế biến thành công các loại sushi để tự phục vụ gia đình, bổ sung hoặc nâng cấp cho thực đơn kinh doanh quán ăn.

Học phí và thời gian học

Chuyên đề Sushi gồm 2 buổi. Học phí đã bao gồm tài liệu và nguyên vật liệu phục vụ cho suốt quá trình học.

Đội ngũ giảng viên

Bạn sẽ được truyền dạy bí quyết từ những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến các món Nhật.


Học hỏi bí quyết là yếu tố cần thiết để kinh doanh thành công

Nếu có nhu cầu tham gia lớp học làm sushi, bạn hãy nhanh tay điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Điểm: 4.33 (3 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat