Chuyên Đề Các Món Hầm Chay

Nếu đang ăn chay hay dự định mở quán chay, bạn cần làm phong phú thực đơn của mình hơn bằng các món ăn được chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhất là các món hầm luôn được thực khách yêu thích và lựa chọn. Làm thế nào để chế biến món hầm chay ngon sẽ được bật mí trong Chuyên đề Các món hầm chay ngon tại Bếp Trưởng Á Âu.

bò nấu đậu chay thơm ngon bổ dưỡng
Bò nấu đậu chay thơm ngon và bổ dưỡng

Tham gia chuyên đề, học viên sẽ được thực hành các món: bò nấu lagu chay, cà ri gà chaybò nấu đậu chay. Với 3 món hầm theo 3 phong cách ẩm thực khác nhau, học viên có thể đa dạng thực đơn món chay cho bữa ăn hằng ngày, phục vụ các dịp đám tiệc hoặc kinh doanh quán ăn chay.

Thông tin chương trình học các món hầm chay mở quán

Nội dung chuyên đề

Nội dung của chuyên đề học các món hầm chay bao gồm những nội dung chính như sau:

  • Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu trong thời gian dài mà vẫn giữ được độ tươi ngon.
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý các loại rau củ để sau khi hầm vẫn giữ được vị giòn ngọt.
  • Cách tạo độ sánh cho các món hầm chay.
  • Cách nấu nước dùng chay có vị ngọt thanh.
  • Cách điều chỉnh định lượng gia vị và kết hợp nguyên liệu khoa học để tạo nên một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.
  • Phương pháp chế biến bò nấu lagu thơm ngọt tự nhiên từ rau củ, cà ri gà béo ngậy nước cốt dừa và bò nấu đậu bùi thơm với nước xốt thanh ngọt.
  • Cách trình bày thành phẩm hoàn chỉnh, gây ấn tượng cho thực khách.

cà ri gà chay ngon khó cưỡng
Cà ri gà chay ngon khó cưỡng với nước cốt dừa béo ngậy

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên dạy món chay đều là những chuyên gia, bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến ẩm thực chay. Với sự nhiệt tình và tận tâm, giảng viên sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức  về gia vị, nguyên liệu chay cũng như chế biến theo những phương pháp bảo toàn hương vị cho món ăn và tốt cho sức khỏe.

Học phí, thời gian học

Mức học phí phù hợp với chất lượng đào tạo. Bạn chỉ cần thanh toán một lần cho các khoản tài liệu học, nguyên vật liệu thực hành. Không lo phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Chỉ với 1 buổi học, bạn sẽ nắm được tất cả những nội dung quan trọng liên quan đến các món hầm chay.

Ưu điểm khóa học

Học viên được cung cấp kiến thức lý thuyết về ẩm thực chay, cách nấu các món hầm chay như thế nào để thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe.

Kết thúc chuyên đề, bạn sẽ tự tin làm bò nấu lagu, cà ri gà và bò nấu đậu chay thật ngon và ứng dụng trong nấu một số món hầm khác.

Chuyên đề với 100% thời lượng thực hành giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học.

Phòng học hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và giảng dạy.

Học nấu các món hầm chay ở đâu?

Học nấu các món chay ở đâu chất lượng không còn là vấn đề lớn bởi Bếp Trưởng Á Âu hiện đã có mặt tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá…

giảng viên chia sẻ kiến thức trong chuyên đề học nấu các món hầm chay
Giảng viên chia sẻ tất cả bí quyết để làm nên thành công cho món ăn

Thông tin đăng ký lớp học các món hầm chay được tiếp nhận và liên hệ trong vòng 24h khi bạn điền vào form bên dưới, hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất.

Điểm: 4 (14 bình chọn)

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn