Chuyên Đề Hủ Tiếu Thái Lan

Học nấu hủ tiếu Thái Lan ngon chuẩn vị cùng bếp trưởng giàu kinh nghiệm phục vụ mục đích kinh doanh hay đơn giản là thưởng thức tại nhà. Công thức được nghiên cứu, thẩm định có hương vị sát với bản gốc Thái Lan nhưng vẫn vừa vặn với khẩu vị của người Việt.

học nấu hủ tiếu thái lan

Hủ tiếu Thái Lan là món ăn mới lạ, thơm ngon hấp dẫn người Việt. Ảnh: Internet

Tham gia lớp học Chuyên đề Hủ tiếu Thái Lan, bạn được giảng viên cung cấp chi tiết công thức, bí quyết, kỹ thuật chế biến để có thể dễ dàng thực hiện ngay sau đó tại bếp ăn của mình. Trong bài học, bạn được hướng dẫn 3 món hủ tiếu nổi tiếng của ẩm thực Thái Lan là hủ tiếu tomyum, hủ tiếu huyết và hủ tiếu sa tế.

Nội Dung Đào Tạo

Học viên được hướng dẫn thực hành nấu hủ tiếu Thái Lan với 3 hương vị là tomyum, sa tế và huyết. Thông qua từng bước thực hành, bạn nắm được các kỹ thuật chế biến chính như:

  • Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Công thức và kỹ thuật nấu nước dùng
  • Kỹ thuật xử lý nguyên liệu ăn kèm: thịt bò, thịt heo, huyết heo, trứng gà…
  • Công thức và kỹ thuật làm xốt chấm nám sôm, xốt đỏ suki, xốt sa tế
  • Hướng dẫn ra món hoàn chỉnh cùng các nguyên liệu ăn kèm…

Lợi Ích Khóa Học

Không phải mắc công tìm kiếm trên internet hay những nguồn tài liệu khác, tham gia lớp học bạn có ngay công thức chuẩn vị chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu, dễ thực hiện lại.

Công thức, kiến thức học được sẽ rất hữu ích để bạn áp dụng chế biến món ăn thưởng thức tại nhà hoặc mở quán kinh doanh.

Nếu đang kinh doanh ẩm thực nói chung và món Thái nói riêng, lớp học Chuyên đề Hủ Tiếu Thái Lan giúp bạn mở rộng thực đơn, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Lớp học không chỉ dừng lại ở việc cung cấp công thức mà còn giúp bạn hiểu rõ từng kỹ thuật chế biến để dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn hơn.

dạy nấu hủ tiếu thái lan

Lớp học hướng dẫn chi tiết cách nấu hủ tiếu Thái Lan ngon chuẩn vị. Ảnh: Internet

Thời Gian Và Học Phí

Chuyên đề Hủ Tiếu Thái Lan diễn ra trong 1 buổi phù hợp với cả những ai bận rộn không có quá nhiều thời gian rảnh.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các khóa học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Thầy cô không ngần ngại chia sẻ tất cả bí quyết để bạn hoàn chỉnh hương vị tốt nhất cho món ăn. Trong quá trình học, bạn được giải đáp mọi thắc mắc để nắm bắt bài học.

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học nấu hủ tiếu Thái Lan, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 – 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điểm: 4.2 (11 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn