Chuyên Đề Kinh Doanh Điểm Tâm Chay

Mì quảng, bánh canh, bún riêu, bánh mì, bánh bột, bánh xèo chay là những món điểm tâm ngon và mang lại giá trị lớn khi kinh doanh. Để giúp bạn có được toàn bộ bí quyết, hoàn chỉnh hương vị cho những món ăn này phục vụ mục đích thưởng thức tại nhà hay kinh doanh, Bếp Trưởng Á Âu chiêu sinh lớp học Chuyên đề Kinh doanh điểm tâm chay.

chuyên đề kinh doanh điểm tâm chay

Chuyên đề hướng dẫn nhiều món điểm tâm chay ngon, dinh dưỡng

Trong Chuyên đề Kinh doanh điểm tâm chay, bạn được hướng dẫn thực hiện món Mì Quảng – Bánh canh – Bún riêu chay (Phần 1) và Bánh mì – Bánh bột lọc – Bánh xèo chay (Phần 2). Hương vị món ăn được xây dựng phù hợp với đại đa số người Việt, dinh dưỡng, sát với thị hiếu thưởng thức của người dùng hiện nay sẽ là lợi thế để bạn nâng cao tay nghề nấu món điểm tâm chay.

Nội dung đào tạo

Chuyên đề Kinh doanh điểm tâm chay gồm có 2 phần. Bạn có thể chọn học cả 2 hoặc 1 học phần tùy theo nhu cầu, mục đích cá nhân.

Nội dung chương trình Phần 1 Phần 2
– Mì Quảng chay
– Bánh canh chay
– Bún riêu chay
– Bánh mì chay
– Bánh bột lọc chay (bánh bột lọc trần và bánh bột lọc gói lá)
– Bánh xèo chay

Một số nội dung chính được giảng dạy trong 2 bài học như sau:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản các nguyên liệu trong chế biến món ăn luôn tươi ngon, giữ được hương vị và màu sắc.
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng chay từ rau củ, đảm bảo vị ngọt thơm, thanh trong, dinh dưỡng.
  • Hướng dẫn kỹ thuật tạo mùi thơm đặc trưng cho từng món điểm tâm chay, cuốn hút khách hàng.
  • Hướng dẫn làm pate, xíu mại, xốt xíu mại chay ăn cùng bánh mì.
  • Hướng dẫn pha bột và kỹ thuật đổ bánh xèo.
  • Hướng dẫn khuấy, gói bánh bột trần, bánh bột lọc gói lá.
  • Hướng dẫn sơ chế các nguyên liệu và chế biến nước chấm ăn kèm.
  • Hướng dẫn cách trình bày thành phẩm hấp dẫn, cuốn hút thực khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên…

Lợi ích khóa học

Các món điểm tâm trong chương trình học đều gần gũi, thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của người dùng 3 miền, dễ kinh doanh mang lại lợi nhuận cao.

Công thức hướng dẫn dễ thực hiện tại nhà, hương vị được nghiên cứu để tạo nên sự khác biệt cho mô hình kinh doanh của bạn.

Từ những kiến thức, kỹ năng chế biến học được, bạn sẽ dễ dàng áp dụng vào thực tiễn, sáng tạo nên nhiều món ăn khác nhau.

Phương pháp giảng dạy khoa học giúp bạn dễ tiếp thu, nắm bắt kiến thức.

học kinh doanh điểm tâm chay

Học cách chế biến các món điểm tâm chay thơm ngon, dinh dưỡng

Thời gian học và học phí

Chuyên đề Kinh doanh điểm tâm chay gồm 2 phần, mỗi phần sẽ diễn ra trong 1 buổi.

Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong buổi học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Không chỉ có kiến thức chuyên môn giỏi, các thầy cô còn có nghiệp vụ sư phạm tốt nên hướng dẫn rất dễ hiểu. Trong suốt quá trình học, bạn được giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh món ăn.

dạy kinh doanh điểm tâm chay

Giảng viên tận tình hướng dẫn mọi kỹ thuật chế biến của món ăn

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi), chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Điểm: 4.5 (11 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn