Chuyên Đề Lẩu Gà Lá Giang – Lẩu Vịt Nấu Chao – Lẩu Gà Hầm Sả

Chuyên đề Lẩu phần 4 tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ hướng dẫn bạn thực hiện 3 món lẩu nổi tiếng trong ẩm thực Việt là lẩu gà lá giang, lẩu vịt nấu chao, lẩu gà hầm sả. Với kiến thức học được, bạn sẽ tự tin chế biến để chiêu đãi gia đình hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh.

Chuyên đề Lẩu phần 4

Tham gia lớp học, bạn được hướng dẫn thực hiện 3 món lẩu ngon

Lẩu là món ăn được nhiều người yêu thích và lựa chọn thưởng thức. Có rất nhiều loại lẩu khác nhau, trong đó phải kể đến các món lẩu từ thịt gia cầm như lẩu gà, lẩu vịt. Thịt gà, thịt vịt khi kết hợp với các nguyên liệu và gia vị sẽ tạo nên món lẩu vô cùng hấp dẫn. Tưởng chừng như đơn giản nhưng để có được nồi lẩu thơm ngon, bạn cần rất nhiều bí quyết trong khâu sơ chế, chế biến. Lớp học Chuyên đề Lẩu gà lá giang – Lẩu vịt nấu chao – Lẩu gà hầm sả chia sẻ chi tiết công thức cùng toàn bộ bí quyết để bạn có được nồi lẩu ngon chuẩn vị.

Nội Dung Đào Tạo

Tại lớp học, bạn được hướng dẫn thực hiện những kỹ thuật chế biến chính như:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp
  • Hướng dẫn nấu và nêm nếm nước dùng
  • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết từng món lẩu
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm

Lợi Ích Khóa Học

  • Đến với lớp học, bạn được hướng dẫn tất cả các công đoạn thực hiện 3 món lẩu thơm ngon từ khâu lựa chọn, sơ chế nguyên vật liệu cho đến chế biến, trình bày món ăn.
  • Với những ai kinh doanh, lớp học sẽ cung cấp nhiều bí quyết giá trị để bạn cuốn hút khách hàng thông qua hương vị món ăn.
  • Từ những kỹ thuật, phương pháp, bí quyết học được, bạn còn có thể ứng dụng rộng rãi trong chế biến nhiều món ăn khác nhau.
  • Bạn có thể chọn hình thức học online nếu ở xa, không tiện di chuyển đến các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu để học trực tiếp.

hướng dẫn nhiều kỹ thuật nấu lẩu

Bên cạnh công thức, bạn được hướng dẫn nhiều
 kỹ thuật nấu lẩu từ thịt gia cầm. Ảnh: Internet

Thời Gian Học Và Học Phí

Lớp Chuyên đề Lẩu (phần 4) – Lẩu gà lá giang – Lẩu vịt nấu chao – Lẩu gà hầm sả sẽ diễn ra trong 1 buổi học.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên hướng dẫn là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Với kiến thức chuyên môn tích lũy qua hàng chục năm làm việc, thầy cô sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, hoàn thành hương vị tốt nhất cho món ăn. Mọi thắc mắc của bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình ngay tại buổi học.

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học nấu lẩu gà lá giang, lẩu vịt nấu chao, lẩu gà hầm sả, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điểm: 4.8 (17 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn