Chuyên Đề Lẩu Riêu Cua Bắp Bò – Lẩu Cá Kèo Lá Giang – Lẩu Cá Chanh Ớt

Lớp Chuyên đề Lẩu (Phần 6) tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn có được công thức cùng kỹ thuật chế biến 3 món lẩu nổi tiếng trong ẩm thực Việt là lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá kèo lá giang, lẩu cá chanh ớt.

Lớp Chuyên đề Lẩu (Phần 6)

Lớp học cung cấp cho bạn công thức 3 món lẩu trong 1 buổi. Ảnh: Internet

Lẩu là món ăn được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon của nhiều nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Thưởng thức nồi lẩu nóng hổi, nghi ngút khói vào những ngày mưa càng trở nên hấp dẫn hơn. Kinh doanh các món lẩu cũng mang lại tiềm năng lớn khi có lượng khách hàng đông đảo. Để giúp bạn có được công thức nấu lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá kèo lá giang, lẩu cá chanh ớt một cách nhanh nhất và chi tiết nhất, Bếp Trưởng Á Âu khai giảng lớp Chuyên đề Lẩu (Phần 6). Lớp học được hướng dẫn bởi các bếp trưởng giỏi sẽ giúp bạn phục vụ bữa ăn gia đình hay mở rộng thực đơn kinh doanh lẩu.

Nội Dung Đào Tạo

Bài học sẽ đi vào hướng dẫn thực hành 3 món lẩu là:

  • Lẩu riêu cua bắp bò
  • Lẩu cá kèo lá giang
  • Lẩu cá chanh ớt

Những kiến thức chính được giảng dạy trong lớp học bao gồm:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng cho từng loại lẩu
  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế, chế biến các nguyên liệu ăn kèm
  • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết cho từng món lẩu
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm…

Lợi Ích Khóa Học

  • Trong quá trình học, bạn được cung cấp công thức độc quyền và nhiều tuyệt chiêu chế biến 3 món lẩu thơm ngon.
  • Với khiến thức học được, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nấu lẩu phục vụ gia đình hoặc bổ sung vào thực đơn kinh doanh.
  • Những kiến thức nền tảng như kỹ thuật nấu nước dùng, xốt lẩu, sơ chế nguyên liệu ăn kèm… sẽ giúp bạn đa ứng dụng cho nhiều món lẩu khác.
  • Nếu bạn ở xa hoặc không tiện di chuyển đến các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu để tham gia lớp trực tiếp, bạn có thể đăng ký học theo hình thức online.

kỹ thuật chế biến lẩu ngon

Rất nhiều kỹ thuật chế biến lẩu ngon được chia sẻ đến bạn. Ảnh: Internet

Thời Gian Học Và Học Phí

Lớp Chuyên đề Lẩu (Phần 6) sẽ diễn ra trong 1 buổi học.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Bạn được học cùng giảng viên giàu kinh nghiệm trong chế biến món ăn và kinh doanh ẩm thực. Ngoài ra, thầy cô còn có kỹ năng sư phạm tốt nên giảng dạy rất dễ hiểu, dễ ghi nhớ kiến thức. Trong suốt buổi học, mọi thắc mắc của bạn đều được giảng viên giải đáp chi tiết.

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin về lớp học nấu lẩu riêu cua bắp bò, lẩu cá kèo lá giang, lẩu cá chanh ớt, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền vào form bên dưới để được Bếp Trưởng Á Âu tư vấn.

Điểm: 4 (20 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn