Chuyên Đề Mì Ramen

Tham gia lớp Chuyên đề Mì Ramen tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn được các bếp trưởng bếp Nhật giàu kinh nghiệm truyền đạt công thức làm sợi mì Ramen tươi và quy trình chế biến từng loại nguyên liệu ăn kèm, đảm bảo chinh phục vị giác của bất kỳ ai thưởng thức.

Mì Ramen là món ăn truyền thống

Mì Ramen là món ăn truyền thống và đặc trưng cho ẩm thực Nhật Bản

Mì Ramen mang đến hương vị rất tuyệt vời cho người thưởng thức, từng sợi mì dai ngon, vàng óng ánh đến phần nước dùng ngọt thanh, kết hợp với thịt xá xíu, trứng lòng đào beo béo, rất kích thích vị giác. Tham gia lớp Chuyên đề Mì Ramen, bạn sẽ được cung cấp nhiều mẹo sơ chế và bí quyết độc quyền để chế biến món mì Ramen chuẩn vị Nhật Bản, từ đó có thể nâng cao tay nghề nấu nướng của mình và tự tin ứng dụng công thức để kinh doanh.

Nội Dung Đào Tạo

Đến với lớp Chuyên đề Mì Ramen, bạn sẽ được học kỹ thuật chế biến các món sau:

  • Mì Ramen tươi
  • Chasu Ramen
  • Tonkotsu Ramen
  • Hiyashi Chuku (Mì Ramen lạnh)
  • Tantanmen (Mì vàng xốt cay)
  • Trứng ngâm tương
  • Thịt xá xíu

Một số nội dung chính trong bài học bao gồm:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật làm mì Ramen tươi
  • Hướng dẫn kỹ năng nhào bột, cán bột và cắt mì Ramen
  • Hướng dẫn kỹ thuật luộc trứng lòng đào, công thức làm nước tương ngâm trứng
  • Hướng dẫn kỹ thuật làm thịt xá xíu
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến các loại mì lạnh, mì nóng
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước dùng Dashi
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt cay Hiyashi, xốt mì lạnh
  • Hướng dẫn sơ chế nguyên liệu ăn kèm

sở hữu bí quyết chế biến món mì Ramen

Bạn sẽ sở hữu bí quyết chế biến món mì Ramen đạt chuẩn hương vị nguyên bản sau khi tham gia lớp học

Lợi Ích Khóa Học

  • Lớp học cung cấp từ A đến Z quy trình thực hiện món mì Ramen chuẩn vị Nhật Bản từ khâu làm mì tươi đến kỹ thuật nấu nước xốt, chế biến thịt xá xíu…
  • Học viên được thực hành chế biến các loại mì nóng, mì lạnh, nấu nước dùng Dashi, xốt cay Hiyashi, xốt mì lạnh… dưới sự hướng dẫn cụ thể của giảng viên.
  • Công thức được đưa vào giảng dạy đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ bếp trưởng bếp Nhật giàu kinh nghiệm, đảm bảo khẩu vị phù hợp với đại đa số người dùng.
  • Chương trình học bài bản, chi tiết, dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chế biến các món Nhật vẫn có thể tự tin đăng ký tham gia lớp học.

hướng dẫn kỹ thuật chế biến các loại mì Ramen

Giảng viên hướng dẫn kỹ thuật chế biến các loại mì Ramen đặc trưng của Nhật Bản

Thời Gian Học Và Học Phí

Lớp Chuyên đề mì Ramen được tổ chức trong 2 buổi học, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu được sử dụng trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo, học viên không phải tốn thêm chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Dẫn dắt lớp học là những bếp trưởng bếp Nhật giàu kinh nghiệm, có kiến thức, trình độ chuyên môn vững vàng cùng kỹ năng sư phạm tốt. Giảng viên sẽ trang bị cho bạn bí quyết độc quyền để chế biến món ăn mang đậm nét ẩm thực Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị người Việt. Bên cạnh đó, các thầy cô luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên xung quanh nội dung bài học.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học làm mì Ramen kinh doanh nhé!

Điểm: 4.6 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn