Chuyên Đề Món Ăn Đường Phố Nhật – Takoyaki, Okonomiyaki

Bánh bạch tuộc và bánh xèo Nhật là những món ăn đường phố nổi tiếng của Nhật Bản. Tại Việt Nam, 2 món ăn này cũng đã tạo nên cơn sốt trên thị trường kinh doanh ẩm thực. Học làm bánh bạch tuộc takoyaki và bánh xèo Nhật okonomiyaki được nhiều người quan tâm để phục vụ mục đích thưởng thức tại nhà hay kinh doanh.

chuyên đề món ăn đường phố nhật

Bánh bạch tuộc takoyaki là món ăn hấp dẫn, được nhiều người Việt yêu thích

Nhằm giúp bạn có được toàn bộ công thức, bí quyết, kỹ thuật chế biến takoyaki, okonomiyaki, Bếp Trưởng Á Âu khai giảng lớp Chuyên đề Món ăn đường phố Nhật. Tại lớp học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc. Là người yêu thích ẩm thực Nhật Bản hoặc đang có định hướng kinh doanh bánh bạch tuộc, bánh xèo Nhật, bạn đừng bỏ qua buổi học này.

Nội Dung Đào Tạo

Bài học hướng dẫn cách làm bánh bạch tuộc và bánh xèo Nhật với hương vị hấp dẫn. Một số nội dung chính trong bài học bao gồm:

• Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu tươi ngon, cho thành phẩm hương vị hấp dẫn.
  • Kỹ thuật xử lý bạch tuộc không lẫn mùi tanh, không dai cứng.
  • Kỹ thuật pha bột sánh, mịn.
  • Kỹ thuật chiên Takoyaki tròn, láng mịn, chín đều, giòn thơm.
  • Cách chiên bánh xèo chín đều, màu sắc bắt mắt, các nguyên liệu hòa quyện vào nhau…

Lợi Ích Khóa Học

• Tham gia buổi học, bạn có đầy đủ công thức, kỹ thuật, bí quyết làm bánh bạch tuộc và bánh xèo Nhật Bản.
  • Với kiến thức học được, bạn tự tin áp dụng nấu ăn thưởng thức tại nhà hoặc kinh doanh mở quán.
  • Từ nền tảng kỹ thuật, phương pháp nấu ăn lĩnh hội được, bạn có thể ứng dụng và sáng tạo cho các món ăn khác.
  • Công thức hướng dẫn ngon chuẩn vị Nhật, phù hợp với đại đa số người dùng. Bạn có thể áp dụng để kinh doanh ở bất kỳ nơi đâu.
  • Bài học được thiết kế khoa học, giúp bạn dễ tiếp thu, nắm bắt kiến thức và ứng dụng thành công vào thực tiễn.

học nấu món ăn đường phố nhật

Học trọn công thức chế biến bánh xèo Nhật và bánh bạch tuộc

Thời Gian Học, Học Phí

Chuyên đề Món ăn đường phố Nhật chỉ diễn ra trong 1 buổi phù hợp với mọi đối tượng học viên dù là những ai không có nhiều thời gian rảnh.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng bếp Nhật giàu kinh nghiệm. Giảng viên chia sẻ mọi bí quyết để bạn chế biến thành công 2 món ăn này. Trong quá trình học, thầy cô tận tình giải đáp mọi thắc mắc.

dạy làm món ăn đường phố nhật

Học viên được hướng dẫn chi tiết công thức, bí quyết chế biến

Thông Tin Liên Hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học Chuyên đề Món ăn đường phố Nhật – bánh bạch tuộc takoyaki và bánh xèo Nhật okonomiyaki, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi).