Chuyên Đề Phở Vịt Quay Lạng Sơn

Nếu là người yêu ẩm thực Tây Bắc, bạn không nên bỏ qua lớp học Chuyên đề Phở vịt quay Lạng Sơn. Lớp học cung cấp chi tiết công thức, kỹ thuật nấu món phở mới lạ, đặc sắc này để phục vụ bữa ăn gia đình hay mở quán kinh doanh.

Chuyên Đề Phở Vịt Quay Lạng Sơn

Công thức phở vịt quay thơm ngon chuẩn vị Lạng Sơn. Ảnh: Internet

Nước dùng ngọt thanh kết hợp với thịt vịt thấm đẫm những gia vị đặc trưng của vùng núi Tây Bắc đã giúp món phở vịt quay Lạng Sơn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách. Nhằm giúp bạn có thể nấu được những bát phở vịt quay chuẩn vị Lạng Sơn, Bếp Trưởng Á Âu đã đưa vào giảng dạy lớp Chuyên đề Phở vịt quay Lạng Sơn. Lớp học được hướng dẫn bởi bếp trưởng giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận hệ thống gia vị vùng Tây Bắc.

Nội Dung Đào Tạo

Những kỹ thuật chế biến chính được hướng dẫn trong bài học phở vịt quay Lạng Sơn bao gồm:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu chế biến
  • Hướng dẫn cách xử lý xương và nguyên liệu để nấu nước dùng
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu tạo hương
  • Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thơm, trong và nêm gia vị nước phở
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý mùi và tẩm ướp vịt
  • Hướng dẫn kỹ thuật quay vịt
  • Hướng dẫn cách chế biến nước béo, tỏi ngâm chua và sa tế ăn kèm phở
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm

Lợi Ích Khóa Học

  • Tham gia lớp học, bạn sẽ có ngay công thức nấu phở vịt quay ngon chuẩn vị Lạng Sơn để bổ sung vào thực đơn gia đình hoặc kinh doanh mở quán.
  • Lớp học chia sẻ rất nhiều kiến thức giá trị về chế biến thịt vịt và hệ thống gia vị Tây Bắc.
  • Phương pháp giảng dạy khoa học, bài bản, dù bạn không có nhiều kinh nghiệm nấu ăn vẫn có thể tham gia và nắm vững bài học.
  • Công thức thơm ngon chuẩn vị, được nghiên cứu và thẩm định nhiều lần từ các bếp trưởng trước khi đưa vào giảng dạy.
  • Bạn có thể chọn học hình thức online nếu ở xa, không tiện di chuyển đến các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu để học trực tiếp.

hướng dẫn nhiều kỹ thuật chế biến thịt vịt

Giảng viên hướng dẫn nhiều kỹ thuật chế biến thịt vịt và gia vị Tây Bắc. Ảnh: Internet

Thời Gian Học Và Học Phí

Lớp Chuyên đề Phở vịt quay Lạng Sơn diễn ra trong 2 buổi học.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giỏi chuyên môn, chắc nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn. Thầy cô sẽ cho bạn nhiều bài học giá trị để có thể làm nên món phở vịt quay Lạng Sơn thành công. Mọi thắc mắc của bạn trong buổi học đều được giảng viên giải đáp tận tình.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về lớp học nấu phở vịt quay Lạng Sơn.

Điểm: 5 (15 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn