Chuyên Đề Tôm Sấy Dẻo Ngũ Vị

Chuyên đề Tôm sấy ngũ vị sẽ hướng dẫn bạn thực hiện món tôm sấy dẻo với 5 hương vị khác nhau bao gồm: Tôm sấy muối ớt – Tôm sấy xốt tiêu đen – Tôm sấy ngũ vị hương – Tôm sấy xốt tomyum – Tôm sấy xốt sa tế. Món ăn mới lạ, càng ăn càng ghiền này giúp bạn đổi vị hay kinh doanh nâng cao thu nhập.

học làm tôm sấy dẻo

Tôm sấy dẻo món ăn hot trên thị trường hiện nay

Tôm sấy dẻo là món ăn thơm ngon, cuốn hút người dùng ngay từ lần đầu thưởng thức. Đây cũng là món ăn tiềm năng để bạn phát triển kinh doanh hoặc thêm vào thực đơn của mình. Lớp học làm tôm sấy dẻo ngũ vị tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) sẽ cung cấp chi tiết công thức và toàn bộ kỹ thuật, bí quyết chế biến đến bạn.

Nội Dung Đào Tạo

Học viên được hướng dẫn thực hiện món tôm sấy dẻo thấm đẫm gia vị xốt, không khô, thơm ngọt tự nhiên. Một số nội dung chính của bài học bao gồm:

• Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản tôm đảm bảo tươi ngon, ngọt thịt
  • Công thức chế biến xốt ướp cùng kỹ thuật tẩm ướp tôm để thấm đều gia vị
  • Phương pháp sấy tôm dẻo giúp phần thịt không bị khô, cứng hay mất đi độ ngọt tự nhiên
  • Thực hành chế biến 5 loại tôm sấy dẻo với 5 hương vị là muối ớt, xốt tiêu đen, ngũ vị hương, xốt tomyum, xốt sa tế
  • Cách ra món hoàn chỉnh để thưởng thức hay kinh doanh trực tiếp, online
  • Cách tính cost món ăn khi kinh doanh…

Lợi Ích Khóa Học

Sau khi hoàn thành lớp học, bạn sẽ thực hiện thành công tôm sấy dẻo tại căn bếp của mình.

Công thức được xây dựng phù hợp để bạn thực hiện thưởng thức tại nhà, làm quà tặng hay kinh doanh.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp công thức, buổi học còn mang đến cho bạn rất nhiều kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp để áp dụng cho món tôm hoặc các món ăn khác.

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề Tôm sấy dẻo ngũ vị chỉ diễn ra trong 1 buổi. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên hướng dẫn là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Thầy cô nhiệt tình chia sẻ mọi bí quyết để bạn thực hiện thành công món tôm sấy dẻo tại nhà. Trong suốt quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.

Hình Ảnh Lớp Học Thực Tế

thực hành làm tôm sấy dẻo
thành phẩm tôm sấy dẻo ngũ vị
thành phẩm tôm sấy dẻo của học viên
thành phẩm tôm sấy dẻo
thành phẩm học viên lớp tôm sấy dẻo
phòng học tôm sấy dẻo ngũ vị
không gian phòng học tôm sấy dẻo
hướng dẫn làm tôm sấy dẻo
học viên lớp tôm sấy dẻo
giảng viên hướng dẫn làm tôm sấy dẻo

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết về chương trình học cách làm tôm sấy dẻo.

Điểm: 5 (11 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.