Chuyên Đề Vịt Quay Tiêu – Xá Xíu Quay – Gà Quay – Vịt Quay Chảo

Học làm vịt quay tiêu, xá xíu quay, gà quay, vịt quay chảo thơm ngon đậm đà phục vụ bữa ăn hằng ngày hay mở quán kinh doanh thành công cùng Bếp Trưởng Á Âu. Lớp học Chuyên đề Vịt quay tiêu – Xá xíu quay – Gà quay – Vịt quay chảo chỉ diễn ra trong 2 buổi dưới sự hướng dẫn tận tình từ bếp trưởng giàu kinh nghiệm.

chi tiết công thức chế biến 4 món quay

Bạn được cung cấp chi tiết công thức chế biến 4 món quay hấp dẫn

Quay là phương pháp chế biến giúp nguyên liệu dậy lên hương vị hấp dẫn. Đặc biệt với thịt gia cầm khi sử dụng phương pháp quay sẽ càng cho hương vị cuốn hút với lớp da bên ngoài vàng thơm, thịt bên trong mềm ngọt… Để giúp bạn có thêm thật nhiều bí quyết chế biến thịt gia cầm quay, Bếp Trưởng Á Âu khai giảng lớp Chuyên đề Vịt quay tiêu – Xá xíu quay – Gà quay – Vịt quay chảo. Đến với lớp học này, bạn được cung cấp chi tiết công thức cùng những kỹ thuật chế biến phương pháp quay để có thể ứng dụng thành công vào thực tiễn.

Nội Dung Đào Tạo

Lớp học sẽ hướng dẫn bạn thực hành 4 món quay nổi tiếng là:

  • Vịt quay tiêu
  • Xá xíu quay
  • Gà quay
  • Vịt quay chảo

Những nội dung chính được hướng dẫn trong bài học bao gồm:

  • Kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Nguyên lý và phương pháp quay – nướng
  • Hướng dẫn kỹ thuật tẩm ướp
  • Kỹ thuật quay trong lu, cách canh nhiệt độ
  • Kỹ thuật quay chảo
  • Kỹ thuật quay không bị khô cứng và có mùi thơm đặc trưng
  • Hướng dẫn chế biến đồ chua ăn kèm
  • Kỹ thuật chế biến nước phá lấu kiểu Hoa quay gia cầm
  • Kỹ thuật quay chảo, chiên da giòn
  • Kỹ thuật rút xương vịt

Lợi Ích Khóa Học

Tham gia lớp học, bạn sẽ có ngay công thức chế biến của 4 món quay từ thịt gia cầm hấp dẫn. Từ đó, bạn có thể áp dụng nâng cao bữa ăn gia đình hay mở rộng kinh doanh.

Bên cạnh công thức, lớp học còn hướng dẫn bạn rất nhiều kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề và ứng dụng vào chế biến các món ăn khác.

Công thức được nghiên cứu và thẩm định bởi các bếp trưởng giàu kinh nghiệm với hương vị thơm ngon, chuẩn vị nhà hàng giúp bạn dễ dàng kinh doanh.

Bạn có thể chọn hình thức học online nếu ở xa không thể di chuyển đến các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu để tham gia lớp trực tiếp.

Nhiều bí quyết chế biến món quay được chia sẻ

Nhiều bí quyết chế biến món quay được chia sẻ chi tiết đến bạn

Thời Gian Học Và Học Phí

Lớp Chuyên đề Vịt quay tiêu – Xá xíu quay – Gà quay – Vịt quay chảo sẽ diễn ra trong 2 buổi học.

Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Thầy cô có nghiệp vụ sư phạm tốt giúp bạn nắm vững từng kiến thức và ứng dụng thành công vào thực tiễn. Trong quá trình học, mọi thắc mắc của bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về lớp học làm vịt quay tiêu, xá xíu quay, gà quay, vịt quay chảo nhé!

Điểm: 4.6 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn