HỌC NẤU ĂN TẠI ĐÀ NẴNG

Với nhu cầu tuyển dụng lớn ở khắp các tỉnh/thành trên cả nước, đặc biệt là ở các thành phố du lịch như Đà Nẵng, nhu cầu học nấu ăn tại Đà Nẵng trở thành đầu bếp hay kinh doanh ẩm thực là ngành nghề được rất nhiều người quan tâm. Bạn là học viên cuối cấp và đang băn khoăn trước ngưỡng cửa chọn nghề? Bạn có niềm đam mê với ẩm thực và muốn trở thành một đầu bếp giỏi với thu nhập cao? Vậy hãy mạnh dạn ghi danh các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) chi nhánh Đà Nẵng.

Học nấu ăn ở đà nẵng

Học nấu ăn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Học nghề nhanh, ổn định việc làm ngay khi học nấu ăn tại Đà Nẵng

Chương trình học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng ở Đà Nẵng hiện nay kéo dài trong khoảng 6 tháng. Trong quá trình học tập, ngoài những buổi học thực hành với các Bếp trưởng nổi tiếng, học viên còn được trải qua một kì thực tập thực tế tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn để trải nghiệm môi trường làm việc đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp, không ít học viên đã được giữ lại làm việc chính thức tại nơi mình đã thực tập hoặc dễ dàng tìm được một công việc ổn định tại các nhà hàng khác. Từ vị trí Phụ bếp với mức lương 4 – 7 triệu/tháng, trong 1 – 2 năm bạn có thể đạt đến vị trí Bếp chính với thu nhập 7 – 10 triệu/tháng và hoàn toàn có thể trở thành Bếp trưởng với thu nhập trên 15 triệu/tháng trong khoảng 5 năm.

Bên cạnh cơ hội tìm được việc làm với thu nhập cao, các đầu bếp ngày nay còn có cơ hội nổi tiếng thông qua các cuộc thi đầu bếp trên truyền hình như cuộc thi Master Chef, Cooking Challenge…Bước ra từ các cuộc thi, nhiều người đã trở thành mục tiêu “săn đón” của các nhà hàng 3 sao trở lên. Đó là cơ hội rất lớn cho bạn để bước vào thế giới của những đầu bếp tài năng để được cọ xát nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn.

Phòng học lý thuyết

Phòng thực hành

Phòng học lý thuyết và thực hành hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị

Học nấu ăn tại Đà Nẵng – Sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ

Khoảng 10 năm về trước, khi việc học nghề chưa thật sự được chú trọng, việc tìm một địa chỉ dạy nấu ăn uy tín khá khó khăn. Ngày nay, quan niệm về nghề bếp đã có nhiều thay đổi, đầu bếp được xem là một nghề với những tiêu chí riêng, đòi hỏi bạn phải có tay nghề và phải qua đào tạo bài bản chứ không đơn giản chỉ cần “truyền nghề” hay tự học tại nhà.

Bếp Trưởng Á Âu – Một trong những trường đào tạo đầu bếp hàng đầu nước ta hiện nay là địa điểm lí tưởng để học tập nhằm biến ước mơ thành hiện thực. Với giáo trình giảng dạy bài bản, đội ngũ giảng viên là những người đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các nhà hàng cùng với cơ sở vật chất khang trang, BTAAu hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và bổ ích trong mỗi khóa học nấu ăn ngắn hạn tại đây.

Buổi lễ tốt nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp của các học viên tại BTAAu

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch “đinh” ở Việt Nam, sở hữu những bãi biển xanh như ngọc, những bán đảo còn giữ nguyên được nét hoang sơ, những khu giải trí hiện đại thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Tuyển dụng các đầu bếp giỏi, có tay nghề và có bằng cấp là một yêu cầu tất yếu để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của ngành Du lịch nói chung và Dịch vụ ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn nói riêng. Hiểu được nhu cầu cấp bách về đội ngũ bếp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, trường BTAAu đã thành lập một chi nhánh hoàn thiện tại đây với giáo trình bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, và độ chuyên nghiệp cao tương tự các chi nhánh hiện có tại TPHCM với mong muốn có thể đào tạo nên những đầu bếp, bếp trưởng giỏi, tiềm năng cho trung tâm du lịch của nước nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng, vui lòng tham khảo thêm thông tin tại Bếp Trưởng Á Âu hoặc thông tin dưới đây:

Trường dạy nghề nấu ăn – Làm bánh – Pha chế chuyên nghiệp BTAAu chi nhánh Đà Nẵng

Chi Nhánh Đà Nẵng tại đường Điện Biên Phủ

  • Số 304 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Tel: (0236) 3739 988
  • Fax: (0236) 3739 988
  • Email: daotao@huongnghiepaau.com

Điểm: 4.18 (12 bình chọn)