Bạn đang là một học sinh cuối cấp, đứng trước ngưỡng của của cuộc đời, bạn phân vân không biết mình phải làm gì? Có thể bạn đang nghĩ đến chuyện chuẩn bị một hồ sơ vào một trường đại học nào đó nhưng việc tiếp tục 4 đến 5 năm dài đằng đẵng trên ghế nhà trường đối với bạn là một điều khó khăn, thì việc chọn cho mình một cái nghề ngay lúc này là một điều thông minh. Và một trong những nghề nhận được sự quan tâm lớn của giới trẻ ngày nay đó là nghề bếp. Nếu nhận ra mình có năng khiếu với nghề bếp thì hãy ghi danh vào một trường đào tạo để biến đam mê thành hiện thực bởi vì nghề bếp không hề thua kém bất cứ nghề nào khác, ngược lại, đó còn có thể là con đường ngắn nhất mang bạn đến với thành công, đặc biệt là tại Đà Nẵng.

Hiện nay ở Đà Nẵng, học nghề bếp rất dễ tìm việc làm. Thông thường một người học nghề bếp mất khoảng vài tháng đến 2 năm. Trong thời gian học tập, các học viên thường được gửi đến nhà hàng khách sạn để thực tập. Công việc chủ yếu là phụ bếp với mức lương 4-8 triệu/tháng. Sau khi tốt nghiệp, họ được nhận luôn vào làm đầu bếp tại nhà hàng, lúc này lương đạt 5-10 triệu/tháng. Nếu chăm chỉ, tâm huyết với nghề, có ý chí học hỏi thì cơ hội thăng tiến lên vị trí bếp trưởng là rất cao. Và một khi đã trở thành bếp trưởng thì thu nhập cao là chuyện hoàn toàn hợp lí. Theo khảo sát, hiện nay lương của bếp trưởng vào khoảng 10-30 triệu/tháng. Đó là một con số đáng mơ ước với hầu hết các bạn trẻ không chỉ trong nghề bếp.

Bên cạnh cơ hội tìm được việc làm với thu nhập cao, các đầu bếp ngày nay còn có cơ hội nổi tiếng thông qua các cuộc thi đầu bếp trên truyền hình như cuộc thi Master Chef, Cooking Challenge,…Bước ra từ các cuộc thi đó, không ít người đã trờ thành mục tiêu săn đón của các nhà hàng 3 sao trở lên. Đó là cơ hội rất lớn cho bạn để bước vào thế giới đầy quyền lực của những đầu bếp tài năng. Vừa có thu nhập cao, vừa có danh tiếng, đó chẳng phải là một trong những khía cạnh của sự thành công hay sao?

Có lẽ vài dòng trên sẽ tạo một chút động lực cho những ai đam mê với nghề bếp mà chưa dám dấn thân. Người ta thường nói, đôi khi đam mê là chưa đủ, muốn thành công phải biết “tầm sư học đạo”. Ngày xưa, tìm được một nơi dạy nấu ăn uy tín không dễ nhưng ngày nay, các trường dạy nấu ăn đã xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong số đó là trường Bếp Trưởng Edu, một trong những trường đào tạo đầu bếp danh tiếng tại Việt Nam, là địa điểm lí tưởng để gửi gắm tương lai của bạn vào đó. Với giáo trình giảng dạy bài bản, đội ngũ giảng viên là những người đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các nhà hàng, cùng với cơ sở vật chất khang trang, Bếp Trưởng Edu trang hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và bổ ích trong mỗi khóa học tại đây.

Bếp Trưởng Edu
Một góc bếp hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu tại Trường Bếp Trưởng Edu

Học nấu ăn tại đà nẵng – sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ tại đây!

Hiện nay, Trong bối cảnh ngành du lịch đang ngày một phát triển mạnh mẽ thì Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch chủ chốt tại Việt Nam, thu hút một số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Để phục vụ một lượng lớn khách du lịch như thế, xu hướng tuyển dụng đầu bếp giỏi, đặc biệt là vị trí bếp trưởng ở đây rất cao. Hiểu được nhu cầu cấp bách về đội ngũ bếp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Trường Bếp Trưởng Edu đã thành lập một chi nhánh hoàn thiện tại đây với giáo trình bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, và độ chuyên nghiệp cao tương tự các chi nhánh hiện có tại TPHCM với mong muốn có thể đào tạo nên những đầu bếp, bếp trưởng giỏi, tiềm năng cho trung tâm du lịch của nước nhà.

Bếp Trưởng Edu đà nẵng

khuôn viên trường Bếp Trưởng Edu

thành viên lớp k258

Buổi khai giảng lớp học nấu ăn tại Bếp Trưởng Edu

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:

BẾP TRƯỞNG EDU

Chi Nhánh Đà Nẵng Lê Văn Hiến
150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
Tel: (0236) 3953 988
Fax: (0236) 3953 988
Email: daotao@huongnghiepaau.com

Chi Nhánh Đà Nẵng Điện Biên Phủ
288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Tel: (0236) 3739 988
Fax: (0236) 3739 988
Email: daotao@huongnghiepaau.com

Name of Reviewed Item: Học nấu ăn tại đà nẵng Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/09/hoc-vien-da-nang.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...