Mẹo Vặt Đơn Giản Với Giấy Bạc

Giấy bạc được biết đến như là một vật dụng không thể thiếu trong các món nướng. Thế nhưng, vượt ra khỏi phạm vi nhà bếp, giấy bạc vẫn còn kha khá các công dụng rất hữu ích khác mà có thể bạn vẫn chưa biết đấy.

Giấy bạc có thể giúp mài kéo sắc bén hơn, có thể “hô biến” mép túi đựng thực phẩm kín lại và cũng có thể làm cho nước nhanh lạnh hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện. Tuy nhiên làm bằng cách nào?  Rất đơn giản đấy, hãy dành cho 1’30s để theo dõi clip mẹo vặt nấu ăn dưới đây bạn nhé!

Mài kéo

Mài kéo

Hàn miệng túi

Hàn miệng túi

Làm lạnh nhanh

Làm lạnh nhanh

Điểm: 4.8 (14 bình chọn)

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn