Giấy bạc được biết đến như là một vật dụng không thể thiếu trong các món nướng. Thế nhưng, vượt ra khỏi phạm vi nhà bếp, giấy bạc vẫn còn kha khá các công dụng rất hữu ích khác mà có thể bạn vẫn chưa biết đấy.
Giấy bạc có thể giúp mài kéo sắc bén hơn, có thể “hô biến” mép túi đựng thực phẩm kín lại và cũng có thể làm cho nước nhanh lạnh hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện. Tuy nhiên làm bằng cách nào? Rất đơn giản đấy, hãy dành cho 1’30s để theo dõi clip mẹo vặt nấu ăn dưới đây bạn nhé!
Mài kéo
Hàn miệng túi
Làm lạnh nhanh
Ý kiến của bạn