1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Beth Huỳnh

Giấy bạc được biết đến như là một vật dụng không thể thiếu trong các món nướng. Thế nhưng, vượt ra khỏi phạm vi nhà bếp, giấy bạc vẫn còn kha khá các công dụng rất hữu ích khác mà có thể bạn vẫn chưa biết đấy.

Giấy bạc có thể giúp mài kéo sắc bén hơn, có thể “hô biến” mép túi đựng thực phẩm kín lại và cũng có thể làm cho nước nhanh lạnh hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện. Tuy nhiên làm bằng cách nào?  Rất đơn giản đấy, hãy dành cho 1’30s để theo dõi clip mẹo vặt nấu ăn dưới đây bạn nhé!

Mài kéo

Mài kéo

Hàn miệng túi

Hàn miệng túi

Làm lạnh nhanh

Làm lạnh nhanh

Video Name: Mẹo Vặt Đơn Giản Với Giấy Bạc Video Description: Giấy bạc được biết đến như là một vật dụng không thể thiếu trong các món nướng. Thế nhưng, vượt ra khỏi phạm vi nhà bếp, giấy bạc vẫn còn kha khá các công dụng khác. Video Thumbnail Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/10/meo-vat-tu-giay-bac.jpg Video Author: Review Date: Upload Date: 2018-10-29 Video URL: https://youtu.be/UM6hRdKgvFc Embed URL: <iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/UM6hRdKgvFc" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen></iframe>

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!