1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa đánh giá)
Loading...

Thịt bò từ lâu đã được biết đến là một loại thực phẩm với thành phần dinh dưỡng cao và được chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Trong đó, Bò Beefsteak và Bò Lúc Lắc là một trong những món ăn ngon và nổi tiếng nhất trong số các món ăn được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt bò. Tuy có nguồn gốc từ phương Tây, nhưng với hương vị thơm ngon, đậm đà ăn kèm Khoai tây chiên, hai món ăn này được rất nhiều người yêu thích.

bò beefsteak thơm ngon

Món Bò Beefsteak vừa mềm vừa thơm

Đối với bất kì món ăn nào thì nguyên liệu cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng và độ bổ dưỡng của món ăn. Đối với Bò Beefsteak và Bò Lúc Lắc cũng vậy, bạn phải chọn loại thịt bò tươi ngon nhất để khi ăn có thể thưởng thức được vị ngon ngọt của thịt bò. Mách bạn một bí quyết chọn thịt bò ngon cho Bò Beefsteak Bò Lúc Lắc là nên chọn thịt có màu đỏ tươi, các thớ thịt có độ đàn hồi, và nên chọn các loại bò Mỹ, Úc và Nhật là ngon nhất vì thịt bò loại này khi chế biến rất mềm và có vị ngọt tự nhiên.

bò lúc lắc thơm ngon

Bò Lúc Lắc một trong các món ăn hấp dẫn với nhiều người

Để hai món Bò Beefsteak và Bò Lúc lắc ngon miệng cần có nước sốt chế biến theo kiểu Âu. Các loại sốt phù hợp với thịt bò thường đươc nấu từ xương, thịt bằm, rượu vang và cá loại rau củ, bột mì và bơ. Để chế biến đươc một loại sốt ngon, ngoài nguyên liệu căn bản kể trên thì các loại lá thơm đặc trưng của món Âu là thành phần không thể thiếu. Mỗi Đầu Bếp có thể tạo ra các loại sốt riêng tùy vào sự sáng tạo và khẩu vị riêng của từng vùng miền, quốc gia.

thầy thanh vũ hướng dẫn cách làm

Mỗi Đầu Bếp có thể tạo ra các loại sốt riêng tùy vào sự sáng tạo và khẩu vị riêng của từng vùng miền, quốc gia

Nhắc đến Bò Beefsteak và Bò Lúc Lắc, bạn không thể quên món ăn đi kèm là Khoai Tây Chiên. Khoai Tây Chiên đạt yêu cầu phải có màu vàng và độ giòn nhất định, miếng khoai không ngấm quá nhiều dầu mà vẫn giữ được độ bùi của khoai. Muốn vậy, bạn phải chọn những củ khoai khi cầm lên thấy nặng, chắc, vỏ trơn nhẵn, đặc biệt khoai tây vàng sẽ thơm ngon hơn khoai tây có màu trắng ngà. Bạn cũng nên chọn những củ khoai có kích cỡ đều nhau, như vậy sẽ dễ tạo hình và dễ chế biến hơn.

khóa dạy nấu ăn ngon tại á âu

Một khóa học “Dạy Nấu Ăn Ngon” với Bò Beefsteak, Bò Lúc Lắc và Khoai Tây Chiên tại Hướng Nghiệp Á Âu

Để nấu được món Bò Beefsteak và Bò Lúc Lắc ăn kèm Khoai Tây Chiên ngon miệng, bạn cần biết cách chọn thịt bò, cách chế biến thịt bò vừa mềm vừa ngon cũng như cách làm nước sốt Âu và chiên khoai tây. Đây sẽ là vấn đề không quá lớn đối với những ai thường xuyên vào Bếp nhưng đối với những người chưa từng tiếp xúc với Bếp núc thì không hề dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao tay nghề hoặc muốn học nhanh cách nấu ngon hai món này để cho cả gia đình thưởng thức, hãy tham gia ngay khóa học nấu ăn ngon với Bò Beefsteak, Bò Lúc Lắc và  Khoai Tây Chiên của trường dạy nấu ăn Hướng nghiệp Á Âu. Với khóa học này, bạn sẽ được những chuyên gia ẩm thực hàng đầu, các Bếp Trưởng tại các nhà hàng – khách sạn lớn hướng dẫn cách chọn thịt bò, sơ chế thịt bò sao cho tươi sạch mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng, cách chế biến và làm nước sốt kiểu Âu cũng như phương pháp chiên khoai tây ngon giòn cho món Bò Beefsteak, Bò Lúc Lắc nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Trường Hướng Nghiệp Á Âu
Trụ sở
02 – 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Văn phòng: 65 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Chi Nhánh Phan Xích Long
Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh Đà Nẵng
150 Lê Văn Hiến, tổ 35, phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Website: beptruong.edu.vn
https://www.facebook.com/huongnghiepaau
https://plus.google.com/+BeptruongEduVn2015

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *