KHÓA HỌCNGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP Á

Mỗi món ăn trong ẩm thực châu Á đều thể hiện đậm nét màu sắc, hương vị truyền thống của quốc gia đó. Sự kết hợp của rất nhiều nguyên liệu, gia vị trong cùng một món ăn cũng là một đặc điểm chung nổi bật. Và bạn có muốn được học về hầu hết các nền ẩm thực nổi tiếng của Á châu chỉ trong 1 khóa? Nghiệp vụ Bếp Á chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tham gia khóa học nấu ăn ngon, bạn sẽ được cung cấp tất cả các kiến thức về ẩm thực Châu Á; quy trình làm việc trong Bếp Á chuyên nghiệp; các nguyên lý và phương pháp nấu ăn ngon để áp dụng vào trong thực tế khi thực hiện chế biến các món ăn; nguyên tắc và cách trang trí món ăn của từng nền ẩm thực… Bạn sẽ hiểu sâu hơn về các món Á và đặc trưng ẩm thực của từng nước, đủ năng lực để ứng tuyển vào các nhà hàng khách sạn lớn hoặc tự mở một quán ăn của riêng mình.

Để giúp học viên có thêm cơ hội thăng tiến đến những cấp bậc cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp, nội dung chương trình đào tạo còn bổ sung thêm các bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, vận hành bếp. Đây đều là những kiến thức, kỹ năng mà các nhà tuyển dụng lớn yêu cầu ở các ứng viên nghề bếp.

MUA KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP Á

STT NGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP Á NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP Á
Buổi 1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Cơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Tổng quan về Ẩm thực Châu Á Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Set menu Hoa
Buổi 7 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Set menu Hàn Quốc
Buổi 8 Chuyên đề các món khai vị Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 9 Kỹ thuật nấu xốt và nấu tương Thực hành set menu Hoa
Buổi 10 Chuyên đề các món xào (buổi 1) Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 11 Chuyên đề các món xào (buổi 2) Thực hành set menu Hàn Quốc
Buổi 12 Chuyên đề các món hấp Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13 Chuyên đề Dimsum Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14 Chuyên đề các món quay – Nướng Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 1)
Buổi 15 Chuyên đề các món tiềm Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 16 Chuyên đề các món tráng miệng Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 17 Bàn Tiệc Món Hoa Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 18 Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 1) Thi kết thúc Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á
Buổi 19 Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 2)
Buổi 20 Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 1)
Buổi 21 Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 2)
Buổi 22 Chuyên đề món Singapore (Buổi 1)
Buổi 23 Chuyên đề món Singapore (Buổi 2)
Buổi 24 Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn (Buổi 1)
Buổi 25 Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn (Buổi 1)
Buổi 26 Kỹ Năng Dao Nhật
Buổi 27 Chuyên đề Sashimi
Buổi 28 Chuyên đề Sushi
Buổi 29 Chuyên đề Salad
Buổi 30 Chuyên đề các món Hấp (Mushimono)
Buổi 31 Chuyên đề các món nướng (Yakimono)
Buổi 32 Chuyên đề các món chiên(Agemono)
Buổi 33 Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)
Buổi 34 Chuyên đề Udon tươi
Buổi 35 Ôn tập
Buổi 36 Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Văn Lập

Siêu Đầu bếp Việt Nam (Iron Chef) 2013

Thầy Huỳnh Công Tạo

Bếp Trưởng Nhà hàng Kubara Japanese Cuisine

Thầy Lưu Minh Dũng

Bếp Trưởng chuỗi nhà hàng Sifu tại TPHCM

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Khóa học 6 trong 1: Bạn sẽ được tìm hiểu đặc trưng trong ẩm thực cũng như cách chế biến món ăn của 6 quốc gia châu Á là: Nhật Bản, Trung Hoa, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore.

– Chương trình học còn được bổ sung thêm các kỹ năng về quản lý, vận hành bếp giúp học viên rút ngắn khoảng cách để đạt đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp.

– Học những món ăn tinh túy nhất của từng đất nước: Chương trình dạy tổng quan về các món ăn Á và tập trung nhấn mạnh vào những món ăn tinh túy, nổi tiếng, phổ biến, thể hiện được nhiều đặc trưng về kỹ thuật chế biến cũng như nêm nếm nhất ở các quốc gia đó.

– Không chỉ học về chế biến món ăn, chương trình Nghiệp vụ Bếp Á còn mở rộng các buổi thực hành về văn hóa phục vụ và nấu ăn đãi tiệc, cắt tỉa, trang trí, kỹ năng dùng dao…

– Kết thúc khóa nghề, học viên nắm được công thức chế biến hơn 50 món Á đạt tiêu chuẩn nhà hàng cao cấp.

THỜI GIAN HỌC

Chương trình học bao gồm: Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á và Nghiệp vụ Quản lý Bếp Á kéo dài trong khoảng thời gian 4,5 tháng.

Đối với học viên đã hoàn thành chương trình Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Nhật hoặc Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật cũng có thể tham gia khóa học với thời gian rút ngắn lại chỉ còn 45 buổi hoặc 32 buổi.

LỊCH HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

 

HỌC PHÍ

Có chính sách ưu đãi học phí nào không?

Có nhiều chính sách ưu đãi, giảm học phí cho học viên như:

– Học viên có thể đóng học phí thành nhiều đợt

– Giảm 3% khi đóng trọn gói khóa học

– Giảm 5% đối với những học viên có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

COMBO ƯU ĐÃI

Chương trình + Chuyên đề Mức giảm
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB 500.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp NC 700.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB + Anh văn Bếp NC 1.000.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB 1.500.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp NC 1.700.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB + Anh văn Bếp NC 2.200.000đ
Bếp Chính + Cắt tỉa CB/NC 500.000đ
Bếp Chính + Cắt tỉa CB + Cắt tỉa NC 1.000.000đ
Bếp Trưởng + Cắt tỉa CB/NC 1.500.000đ
Bếp Trưởng + Cắt tỉa CB + Cắt tỉa NC 2.000.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB/NC 1.000.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB/NC 1.200.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB/NC 1.500.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB/NC 2.000.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB/NC 2.200.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB/NC 2.500.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB&NC 1.500.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB&NC 1.700.000đ
Bếp Chính + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB&NC 2.000.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB + Cắt tỉa CB&NC 2.500.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp NC + Cắt tỉa CB&NC 2.700.000đ
Bếp Trưởng + Anh văn Bếp CB&NC + Cắt tỉa CB&NC 3.000.000đ
Khi đăng ký cùng lúc từ 2 khóa học Bếp nóng trở lên hoặc Bếp nóng cùng các khóa học khác như: Khởi sự kinh doanh Nhà hàng Cafe, Làm bánh; Pha chế; Quản trị NHKS sẽ được giảm 5% trên tổng học phí.

 

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp Á Asian Culinary Program – Advanced Cooking Technique
Nghiệp vụ Quản lý Bếp Á Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp Á Asian Culinary Program – Professional Cooking Techniques

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Bếp Á có dễ xin việc làm không?

– Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn lĩnh vực học nghề đầu bếp. Ẩm thực Á có nhiều nét tương đồng và gần gũi với người Việt. Do đó, sự phát triển các món ăn Hoa – Hàn – Thái – Nhật – Ấn – Singapore và cả nhiều quốc gia châu Á khác nữa phát triển mạnh mẽ cả ở thành phố du lịch, thành phố lớn và các địa phương nhỏ khác trên cả nước.

– Cầm trên tay chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á, bạn sẽ có những lợi thế cực kỳ lớn khi xin làm việc tại các nhà hàng Á, nhà hàng buffet, quán ăn.

– Ngoài ra, các doanh nghiệp, khu công nghiệp có vốn đầu tư từ quốc gia châu Á như Nhật, Hàn, Trung cũng cần số lượng đầu bếp lớn để phục vụ các suất ăn công nghiệp.

– Học viên cũng có thể tự bỏ vốn mở quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, làm chủ mô hình kinh doanh riêng.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Học nấu món Á ở đâu?

Tại TP. HCM:

– CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Tại Đà Nẵng:

– CN Đà Nẵng 2: Cơ sở 3, 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

CAM KẾT

– Đảm bảo kiến thức và tay nghề của học viên sau khi tốt nghiệp.

– Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm sau tốt nghiệp cho học viên có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên Quản lý học viên, Quản lý bếp, Chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ mọi khó khăn của học viên trong quá trình học.

VIDEO LỚP HỌC BẾP NÓNG

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP Á (TP.HCM)

“Em cực kỳ thích các buổi học về món Nhật. Thầy giảng vô cùng kỹ vì món Nhật đòi hỏi những kỹ thuật sơ chế khó, cẩn thận. Ngoài ra thì các món ăn cũng được trang trí đẹp mắt rất hấp dẫn. Giờ thì em khá tự tin vào khả năng chế biến đa dạng sushi và sashimi của mình”.

HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP Á

“Mình có dự định mở một nhà hàng chuyên về các món Á và đây thực sự là khóa học bổ ích. Mỗi một nền ẩm thực mình đều được học được 6 – 10 món và đều là những món ngon nổi tiếng. Mình đặc biệt yêu thích chuyên đề về các món Thái và món Ấn”.

Điểm: 4.25 (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!