KHÓA HỌCNGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP Á

Mỗi món ăn trong ẩm thực châu Á đều thể hiện đậm nét màu sắc, hương vị truyền thống của quốc gia đó. Sự kết hợp của rất nhiều nguyên liệu, gia vị trong cùng một món ăn cũng là một đặc điểm chung nổi bật. Và bạn có muốn được học về hầu hết các nền ẩm thực nổi tiếng của Á châu chỉ trong 1 khóa? Nghiệp vụ Bếp Á chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tham gia khóa học nấu ăn ngon, bạn sẽ được cung cấp tất cả các kiến thức về ẩm thực Châu Á; quy trình làm việc trong Bếp Á chuyên nghiệp; các nguyên lý và phương pháp nấu ăn ngon để áp dụng vào trong thực tế khi thực hiện chế biến các món ăn; nguyên tắc và cách trang trí món ăn của từng nền ẩm thực… Bạn sẽ hiểu sâu hơn về các món Á và đặc trưng ẩm thực của từng nước, đủ năng lực để ứng tuyển vào các nhà hàng khách sạn lớn hoặc tự mở một quán ăn của riêng mình.

Để giúp học viên có thêm cơ hội thăng tiến đến những cấp bậc cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp, nội dung chương trình đào tạo còn bổ sung thêm các bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, vận hành bếp. Đây đều là những kiến thức, kỹ năng mà các nhà tuyển dụng lớn yêu cầu ở các ứng viên nghề bếp.

MUA KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP Á

STTNGHIỆP VỤ BẾP CHÍNH BẾP ÁNGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP Á
Buổi 1Tổng quan Nghề Bếp trưởngCơ cấu và Quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2Tổng quan về Ẩm thực Châu ÁQuy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3Kỹ năng giao tiếpXây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếpTổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩmKỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6Nguyên lý và phương pháp nấu ănSet menu Hoa
Buổi 7Kỹ năng sử dụng Dao – ChảoSet menu Hàn Quốc
Buổi 8Chuyên đề các món khai vịTiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 9Kỹ thuật nấu xốt và nấu tươngThực hành set menu Hoa
Buổi 10Chuyên đề các món xào (buổi 1)Thực hành Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 11Chuyên đề các món xào (buổi 2)Thực hành set menu Hàn Quốc
Buổi 12Chuyên đề các món hấpKiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 13Chuyên đề DimsumKiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 14Chuyên đề các món quay – NướngLập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 1)
Buổi 15Chuyên đề các món tiềmLập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 16Chuyên đề các món tráng miệngKỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 17Bàn Tiệc Món HoaKiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 18Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 1)Thi kết thúc Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á
Buổi 19Chuyên đề món ăn Hàn (Buổi 2)
Buổi 20Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 1)
Buổi 21Chuyên đề món ăn Thái (Buổi 2)
Buổi 22Chuyên đề món Singapore (Buổi 1)
Buổi 23Chuyên đề món Singapore (Buổi 2)
Buổi 24Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn (Buổi 1)
Buổi 25Chuyên đề món ăn truyền thống Ấn (Buổi 1)
Buổi 26Kỹ Năng Dao Nhật
Buổi 27Chuyên đề Sashimi
Buổi 28Chuyên đề Sushi
Buổi 29Chuyên đề Salad
Buổi 30Chuyên đề các món Hấp (Mushimono)
Buổi 31Chuyên đề các món nướng (Yakimono)
Buổi 32Chuyên đề các món chiên(Agemono)
Buổi 33Chuyên đề lẩu Nhật (Nabemono)
Buổi 34Chuyên đề Udon tươi
Buổi 35Ôn tập
Buổi 36Thi nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Thầy Nguyễn Văn Lập

Siêu Đầu bếp Việt Nam (Iron Chef) 2013

Thầy Huỳnh Công Tạo

Bếp Trưởng Nhà hàng Kubara Japanese Cuisine

Thầy Lưu Minh Dũng

Bếp Trưởng chuỗi nhà hàng Sifu tại TPHCM

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Khóa học 6 trong 1: Bạn sẽ được tìm hiểu đặc trưng trong ẩm thực cũng như cách chế biến món ăn của 6 quốc gia châu Á là: Nhật Bản, Trung Hoa, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore.

– Chương trình học còn được bổ sung thêm các kỹ năng về quản lý, vận hành bếp giúp học viên rút ngắn khoảng cách để đạt đến những vị trí cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp.

– Học những món ăn tinh túy nhất của từng đất nước: Chương trình dạy tổng quan về các món ăn Á và tập trung nhấn mạnh vào những món ăn tinh túy, nổi tiếng, phổ biến, thể hiện được nhiều đặc trưng về kỹ thuật chế biến cũng như nêm nếm nhất ở các quốc gia đó.

– Không chỉ học về chế biến món ăn, chương trình Nghiệp vụ Bếp Á còn mở rộng các buổi thực hành về văn hóa phục vụ và nấu ăn đãi tiệc, cắt tỉa, trang trí, kỹ năng dùng dao…

– Kết thúc khóa nghề, học viên nắm được công thức chế biến hơn 50 món Á đạt tiêu chuẩn nhà hàng cao cấp.

THỜI GIAN HỌC

Chương trình học bao gồm: Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á và Nghiệp vụ Quản lý Bếp Á kéo dài trong khoảng thời gian 4,5 tháng.

Đối với học viên đã hoàn thành chương trình Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Nhật hoặc Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật cũng có thể tham gia khóa học với thời gian rút ngắn lại chỉ còn 45 buổi hoặc 32 buổi.

LỊCH HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

 

HỌC PHÍ

Có nhiều chính sách ưu đãi, giảm học phí cho học viên như:

– Học viên có thể đóng học phí thành nhiều đợt.

– Giảm 3% khi đóng trọn gói khóa học.

– Giảm 5% đối với những học viên có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình khó khăn, bộ đội xuất ngũ.

COMBO ƯU ĐÃI

ComboChương TrìnhChuyên Đề / ModuleGhi chú
Combo 6NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
Áp dụng cho tất cả các ngành Bếp Nóng
Combo 7NV quản lý
  • Anh văn Bếp NC
Combo 8NV quản lý
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 9NV quản lý
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 10NV quản lý
  • Cắt tỉa CB
  • Cắt tỉa NC
Combo 23 Bếp Chính Bếp Á
  • Anh văn Bếp CB
Combo 24 Bếp Chính Bếp Á
  • Anh văn Bếp NC
Combo 25 Bếp Chính Bếp Á
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp Nâng cao
Combo 26Bếp Trưởng Bếp Á
  • Anh văn Bếp CB
Combo 27Bếp Trưởng Bếp Á
  • Anh văn Bếp NC
Combo 28Bếp Trưởng Bếp Á
  • Anh văn Bếp CB
  • Anh văn Bếp NC
Combo 40 Bếp Chính Bếp Á
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 41 Bếp Chính Bếp Á
  • Cắt tỉa cơ bản
  • Cắt tỉa Nâng cao
Combo 42Bếp Trưởng Bếp Á
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 43Bếp Trưởng Bếp Á
  • Cắt tỉa cơ bản
  • Cắt tỉa Nâng cao
Combo 56 Bếp Chính Bếp Á
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 57 Bếp Chính Bếp Á
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 58 Bếp Chính Bếp Á
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 59Bếp Trưởng Bếp Á
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 60Bếp Trưởng Bếp Á
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 61Bếp Trưởng Bếp Á
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa CB/NC
Combo 77 Bếp Chính Bếp Á
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 78 Bếp Chính Bếp Á
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 79 Bếp Chính Bếp Á
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 80Bếp Trưởng Bếp Á
  • Anh văn Bếp CB
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 81Bếp Trưởng Bếp Á
  • Anh văn Bếp NC
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo 82Bếp Trưởng Bếp Á
  • Anh văn Bếp (CB & NC)
  • Cắt tỉa (CB & NC)
Combo đặc biệtKhi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1. >= 2 khóa học Bếp Nóng
2. Bếp Nóng + Khởi sự kinh doanh NHCF
3. Bếp Nóng + Pha Chế
4. Bếp Nóng + Bếp Bánh
5. Bếp Nóng + NHKS
6. Bếp Nóng + Anh Văn NHKS
7. Bếp Nóng + Lớp yêu cầu
8. Bếp Nóng + Làm Kem
9. Bếp Nóng + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
10. Bếp Nóng + Digital Marketing
11. Bếp Nóng + Chăm sóc sắc đẹp
12. Bếp Nóng + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp ÁChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bếp chính – Chuyên ngành Bếp ÁAsian Culinary Program – Advanced Cooking Technique
Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp ÁChứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệpNghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp ÁAsian Culinary Program – Professional Cooking Techniques

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Bếp Á có dễ xin việc làm không?

– Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn lĩnh vực học nghề đầu bếp. Ẩm thực Á có nhiều nét tương đồng và gần gũi với người Việt. Do đó, sự phát triển các món ăn Hoa – Hàn – Thái – Nhật – Ấn – Singapore và cả nhiều quốc gia châu Á khác nữa phát triển mạnh mẽ cả ở thành phố du lịch, thành phố lớn và các địa phương nhỏ khác trên cả nước.

– Cầm trên tay chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á, bạn sẽ có những lợi thế cực kỳ lớn khi xin làm việc tại các nhà hàng Á, nhà hàng buffet, quán ăn.

– Ngoài ra, các doanh nghiệp, khu công nghiệp có vốn đầu tư từ quốc gia châu Á như Nhật, Hàn, Trung cũng cần số lượng đầu bếp lớn để phục vụ các suất ăn công nghiệp.

– Học viên cũng có thể tự bỏ vốn mở quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, làm chủ mô hình kinh doanh riêng.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Học nấu món Á ở đâu?

Tại TP. HCM:

– CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Tại Đà Nẵng:

– CN Đà Nẵng 2: 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

CAM KẾT

– Đảm bảo kiến thức và tay nghề của học viên sau khi tốt nghiệp.

– Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm sau tốt nghiệp cho học viên có nhu cầu.

– Đội ngũ nhân viên Quản lý học viên, Quản lý bếp, Chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ mọi khó khăn của học viên trong quá trình học.

VIDEO LỚP HỌC BẾP NÓNG

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP Á (TP.HCM)

“Em cực kỳ thích các buổi học về món Nhật. Thầy giảng vô cùng kỹ vì món Nhật đòi hỏi những kỹ thuật sơ chế khó, cẩn thận. Ngoài ra thì các món ăn cũng được trang trí đẹp mắt rất hấp dẫn. Giờ thì em khá tự tin vào khả năng chế biến đa dạng sushi và sashimi của mình”.

HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP Á

“Mình có dự định mở một nhà hàng chuyên về các món Á và đây thực sự là khóa học bổ ích. Mỗi một nền ẩm thực mình đều được học được 6 – 10 món và đều là những món ngon nổi tiếng. Mình đặc biệt yêu thích chuyên đề về các món Thái và món Ấn”.

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!