Tại Sao Nên Uống Sữa Hạt Thường Xuyên?
Sữa từ lâu đã là loại thức uống quen thuộc được nhiều người ưa chuộng, dùng để bổ sung năng lượng và giúp tăng cường sức khỏe. Ngoài việc sử dụng sữa động vật, người tiêu dùng đã có thêm nhiều sự lựa chọn hơn với loại sữa có nguồn gốc thực vật. Với hương vị hấp dẫn, uống sữa thực vật đã trở thành thói quen mỗi ngày của nhiều người.
Uống sữa hạt đang trở thành xu hướng thực phẩm được thế giới ưa chuộng vì được pha chế hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Theo các nhà khoa học, sữa từ các loại hạt là nhóm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu đạm, chất béo, vitamin, chất xơ, chất chống oxy hóa. Chính vì vậy, sữa hạt có những lợi ích tốt cho sức khỏe như: ngăn ngừa ung thư, tốt cho tim mạch, tăng cường sức khỏe mắt, kiểm soát lượng đường trong máu, cải thiện tình trạng thiếu máu, tốt cho da và trí não…
Sữa đậu nành giàu dinh dưỡng
Sữa hạt cũng được xem là một dạng “cháo lỏng”, có thể uống trực tiếp thay vì phải nhai nuốt như ăn bình thường, thích hợp sử dụng cho trẻ em trong thời kỳ ăn dặm, người già hoặc người có chế độ ăn chay.
Học Cách Nấu Sữa Hạt Giữ Trọn Dinh Dưỡng
Muốn nấu được những ly sữa hạt thơm ngon đúng chuẩn, khâu chọn và sơ chế các nguyên liệu đúng cách cùng phương pháp nấu sữa thơm ngon, giữ trọn dinh dưỡng là rất quan trọng nhưng không phải ai cũng nắm được các công đoạn này. Hiểu được khó khăn đó, Bếp Trưởng Á Âu đã cùng các chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm xây dựng lớp chuyên đề Sữa hạt để giúp bạn tạo ra những món sữa bổ dưỡng, thơm ngon.
Khi tham gia chuyên đề, bạn sẽ được chia sẻ bí quyết chọn, sơ chế các nguyên liệu và phương pháp nấu sữa có hương vị, độ sánh mịn đạt chuẩn cùng màu sắc tự nhiên nhưng không dùng đến bột hay bất kỳ chất phụ gia nào. Học viên sẽ nắm được công thức pha chế các loại sữa hấp dẫn như: sữa bắp, sữa đậu nành, sữa mè đen, sữa huyết rồng, sữa óc chó. Mỗi loại sữa đại diện cho nhóm nguyên liệu khác nhau nên sau buổi học bạn có thể ứng dụng phương pháp nấu sữa với nguyên liệu có đặc tính tương tự, kết hợp với các nguyên liệu như khoai môn, hạt sen, bí đỏ, gấc, hạnh nhân hoặc với bất kỳ nguyên liệu khác để sáng tạo món mới.
Học viên sẽ biết cách kết hợp các nguyên liệu để nấu sữa hạt ngon hơn
Khi sữa được nấu xong, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn trang trí từng loại thức uống sao cho đẹp mắt, thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, học viên sẽ nếm thử hương vị của thành phẩm sau đó tiến hành đánh giá chất lượng thức uống và điều chỉnh cho hợp khẩu vị. Ngoài ra, giảng viên cũng chia sẻ thêm cách lên thực đơn sữa hạt giúp tăng cân hoặc giảm cân phù hợp với thể trạng của mỗi người, tính giá cost sản phẩm, hỗ trợ tư vấn lên thực đơn kinh doanh hiệu quả…
Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề Sữa Hạt
Chương Trình Học Trực Tiếp
NỘI DUNG HỌC | SỐ BUỔI | THỜI LƯỢNG |
---|---|---|
Hướng dẫn công thức và cách thực hiện các món sữa hạt: Sữa đậu nành Sữa bắp Sữa hạt sen Sữa óc chó Sữa huyết rồng |
2 buổi | 3 giờ/buổi |
Chương Trình Học Trực Tuyến
NỘI DUNG HỌC | SỐ BUỔI | THỜI LƯỢNG |
---|---|---|
Hướng dẫn công thức và cách thực hiện các món sữa hạt: Sữa bắp Sữa óc chó hạnh nhân Sữa mè đen |
1 buổi | 3 giờ/buổi |
Hãy liên hệ ngay Bếp Trưởng Á Âu theo tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi), điền thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới hoặc đến trực tiếp chi nhánh để được tư vấn chi tiết nhất về chuyên đề Sữa hạt bạn nhé
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.