Khóa Học Kem Ý (Italian Gelato Program)

Khóa học Kem Ý cung cấp đến bạn các công thức làm kem được chia theo tính chất nguyên liệu, dễ ứng dụng: kem tinh bột, kem trái cây, kem mùi và kem kết hợp (dòng kem cao cấp, kem theo công thức Châu Âu, được phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn).

Chương trình học xây dựng phù hợp với những ai đang có dự định kinh doanh mô hình quán kem, quán thức uống kết hợp kem, kem tự chọn, hay chỉ đơn giản là tự tay làm kem ngon cho gia đình và người thân thưởng thức, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chỉ cần nắm vững phương pháp nền tảng, bạn có thể áp dụng cho hàng chục nguyên liệu để tạo nên những mẻ kem dẻo ngon, chất lượng. Ví dụ khi làm kem trái cây, sau khi thực hành món kem bơ sầu riêng, bạn sẽ biết cách làm kem khoai môn, kem dưa gang… Nói cách khác, bạn có thể làm kem với bất kỳ loại trái cây nào chỉ với 2 buổi học ở module kem trái cây.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

BÀI MODULE NỘI DUNG GIẢNG DẠY
1
01

Kem mùi (kem cognac nho – kem vani hạnh nhân)

2
01

Kem mùi (kem cà phê – kem chocolate)

3
02

Kem tinh bột (kem đậu phộng – kem mè đen Nhật Bản)

4
02

Kem tinh bột (kem bắp hoàng gia – kem khoai môn dừa)

5
03

Kem trái cây (kem bơ sầu riêng – kem long nhãn)

6
03

Kem trái cây (kem phúc bồn tử – kem xoài chanh dây)

7
04

Kem kết hợp (kem hồng trà tuyết đào – kem me muối hồng Himalaya)

8
04

Kem kết hợp (kem cookie – kem tiramisu)

9
04

Kem kết hợp (kem sữa chua phô mai – kem trà sữa sen thiết quan âm trân châu – kem sữa tươi trân châu đường đen)

Chương trình dạy làm Kem Ý (Italian Gelato) chia thành nhiều module nhỏ. Bạn có thể học trọn khóa, đăng ký 1 hoặc bất kỳ module nào mà mình thích để làm chủ từng phương pháp làm kem khác nhau.

Học cách làm kem trái cây

Học viên sẽ biết phương pháp xử lý trái cây để giữ nguyên hương vị tươi ngon và biết cách làm nhiều loại kem trái cây như kem bơ sầu riêng, kem long nhãn, kem phúc bồn tử, kem xoài chanh dây…

Phương pháp tạo mùi cho các món kem

Kem vani, kem cà phê, kem chocolate, kem cognac nho được xếp vào nhóm các loại kem mùi. Chìa khóa tạo nên sự thu hút cho khách hàng nằm ở mùi kem đặc trưng. Trong 2 buổi, học viên sẽ nắm chắc được chìa khóa thành công này.

Sơ chế nguyên liệu làm kem tinh bột

Học viên biết được cách sơ chế, xử lý nguyên liệu và cân đối công thức – bước quan trọng khi học làm các loại kem tinh bột: kem đậu phộng, kem mè đen Nhật Bản, kem bắp hoàng gia, kem khoai môn dừa…

Kỹ thuật làm kem kết hợp cao cấp

Nâng tầm kỹ thuật làm kem chuyên nghiệp, mở rộng môi trường làm việc ở các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao khi được giảng viên hướng dẫn cách làm kem hồng trà tuyết đào, kem me muối hồng Himalaya, kem trà sữa sen thiết quan âm trân châu, kem sữa tươi trân châu đường đen…

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ĐỊA ĐIỂM HỌC

STT KHU VỰC ÁP DỤNG

1

TP. Hồ Chí Minh

2

Đà Nẵng

3

Hà Nội

4

Buôn Ma Thuột

5

Nha Trang

6

Biên Hòa

7

Cần Thơ

8

Rạch Giá

9

Bình Dương

10

Phan Thiết

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Hướng dẫn phương pháp, kết hợp lý thuyết với thực hành

  • Giảng viên vừa hướng dẫn làm kem theo phương pháp, lý thuyết và dành 90% thời gian để học viên tham gia làm kem ngay tại lớp, phát huy tính sáng tạo.
  • Chương trình học hướng dẫn ba nền kem khác nhau: nền từ trứng gà, nền từ bột làm kem hậu chua và bột làm kem hậu ngọt béo. Từ phương pháp nền tảng, học viên dễ dàng nắm bắt cách làm sau đó tự phát triển công thức mới dựa trên những nguyên tắc đã được giảng dạy.
  • Giảng viên chia sẻ mọi bí quyết để học viên dễ dàng áp dụng các phương pháp thông dụng trong pha chế và cuộc sống như: hãm trà, pha phin cà phê, luộc, hấp, rang, nấu caramel, nấu trà sữa, làm sữa chua…
  • Học viên được hướng dẫn phương pháp kích màu, mùi, vị cho các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo sức khỏe. Nguyên tắc kết hợp các nguyên liệu tạo hỗn hợp mùi vị đặc trưng cho từng loại kem.
  • Khóa học còn bổ sung nội dung về cách sử dụng phụ gia kem chống tan chảy trong kinh doanh.
  • Phương pháp định lượng, cân đối nguyên vật liệu khi làm kem để tránh lãng phí và đúng công thức cũng được hướng dẫn chi tiết.

Hình thức học đa dạng

  • Học viên có thể chọn học trọn khóa cả 4 dòng kem để nhận chứng chỉ hoặc chỉ đăng ký học 1 dòng kem theo nhu cầu.
  • Bếp Trưởng Á Âu tổ chức nhiều buổi workshop liên quan đến những xu hướng làm kem mới, giới thiệu các thiết bị làm kem hiện đại và nguyên liệu chất lượng giúp học viên bổ sung kiến thức và giao lưu với các chuyên gia.

Tham khảo thêm Video dạy làm kem ở Bếp Trưởng Á Âu

LỊCH HỌC

Các khóa học ngắn hạn được khai giảng thường xuyên với thời gian học linh hoạt, phù hợp với lựa chọn của học viên. Phân bố thời lượng học cụ thể:

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

HỌC PHÍ

– Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, công dụng cụ, nguyên vật liệu thực hành và cấp chứng chỉ.

– Một số chính sách ưu đãi học phí đang được Beptruong.edu.vn áp dụng như bên dưới. Khi đến đăng ký khóa học, học viên sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

+ Vay học phí tiết kiệm với sự hỗ trợ của các đối tác như Sacombank, HD SAISON, VIB.

+ Giảm học phí cho học viên thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, học viên có gia đình thuộc diện nghèo… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.

+ Chia nhỏ học phí đóng theo từng cấp độ, tín chỉ.

BẰNG CẤP

Văn bằng được cấp Bằng cấp (Tiếng Việt) Bằng cấp (Tiếng Anh)
Chứng chỉ của HNAAu Kỹ Thuật Làm Kem Ý Italian Gelato Techniques

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Nội dung khóa học vừa đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình vừa đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng nhân viên làm kem chuyên nghiệp. Một số vị trí có thể đảm nhiệm sau khi hoàn thành khóa học:

– Nhân viên làm kem cho các nhà hàng, khách sạn, resort quốc tế, có khu làm kem riêng biệt phục vụ khách hàng.

– Nhân viên tại các cửa hàng kem, chuỗi thương hiệu kem nổi tiếng.

– Quản lý, giám sát quy trình và kiểm soát chất lượng kem tại các cửa hàng, thương hiệu kem tươi.

– Nhân viên ở các phòng nghiên cứu, phát triển sản phẩm chuyên về kem, nguyên liệu làm kem.

– Giảng viên hướng dẫn cách làm kem để bán, xử lý nguyên liệu hiệu quả, tiết kiệm giúp học viên có nền tảng mở quán kinh doanh kem.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Khóa Làm kem

“Trước khi đến học, em chỉ biết làm kem theo công thức xem trên mạng. Sau khi học xong 9 buổi làm kem, em đã biết được nhiều bí quyết mà trước giờ không tìm thấy trên Internet. Ban đầu em sử dụng máy đánh trứng, máy quay kem ở lớp vẫn còn khó khăn, nhờ cô và các anh chị nhiệt tình giúp đỡ nên đã không còn quá lúng túng khi làm.”

Khóa Làm kem

“Mình chọn khóa học này để mở một quán kem nhỏ gần trường phổ thông. Phương pháp mà cô hướng dẫn giúp mình vừa tiết kiệm được chi phí vừa làm được kem có vị béo thơm nhưng ăn không thấy ngán hay gắt cổ. Nhờ cô mà mình còn được biết nơi mua máy quay kem chất lượng giá tốt nữa.”

CÔNG THỨC

Công Thức Làm Kem Que

Công Thức Làm Kem Tươi

Điểm: 4.4 (10 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat