CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM KEM TƯƠI KINH DOANH

Khóa học cung cấp đến bạn các công thức làm kem tươi được chia theo tính chất nguyên liệu, dễ ứng dụng: Kem tinh bột, Kem trái cây, Kem mùi và Kem kết hợp (kem Ý, kem cao cấp, kem theo công thức Châu Âu, được phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn). Lớp học phù hợp với những ai đang có dự định kinh doanh mô hình quán kem, quán thức uống kết hợp kem, kem tươi tự chọn, hay chỉ đơn giản là tự tay làm kem ngon cho gia đình và người thân thưởng thức, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chỉ với 1 phương pháp, bạn có thể áp dụng cho hàng chục nguyên liệu để tạo nên những mẻ kem dẻo ngon, chất lượng. Ví dụ khi làm kem trái cây, sau khi thực hành các món kem dâu, kem chanh, kem dừa, kem sầu riêng… bạn sẽ biết cách làm kem xoài, kem bơ, kem dưa gang… Nói cách khác, bạn có thể làm kem với bất kì loại trái cây nào chỉ với 2 buổi học ở module kem trái cây.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

BUỔI CHUYÊN ĐỀ
1 Kem mùi (Kem vani – Kem cà phê)
2 Kem mùi (Kem trà xanh – Kem chocolate – Kem cognac nho)
3 Kem tinh bột (Kem đậu phộng – Kem mè đen Nhật Bản)
4 Kem tinh bột (Kem bí đỏ – Kem khoai môn – Kem đậu xanh nước cốt dừa)
5 Kem trái cây (Kem dâu – Kem chanh dây)
6 Kem trái cây (Kem dừa – Kem sầu riêng – Kem chanh)
7 Kem kết hợp (Kem Cocktail – Kem caramel muối biển)
8 Kem kết hợp (Kem bạc hà – Kem cookie – Kem Tiramisu)
9 Kem kết hợp (Kem yogurt – Kem sữa chua phô mai – Kem sữa chua trà xanh)
10 Thi cuối khóa (Áp dụng cho học viên hoàn thành trọn khóa)

Chương trình dạy làm kem tươi chia thành nhiều module nhỏ. Nếu không có điều kiện tham gia trọn khóa, bạn hãy đăng ký 1 hoặc bất kỳ module nào mà mình thích để làm chủ từng phương pháp làm kem khác nhau.

Học cách làm kem tươi hoa quả

Học viên sẽ biết phương pháp xử lý trái cây để giữ nguyên hương vị tươi ngon và biết cách làm nhiều loại kem trái cây như kem chanh dây, kem dừa, dâu, kem chanh, kem sầu riêng.

Phương pháp tạo mùi cho các loại kem

Kem vanilla, kem cà phê, kem trà xanh, kem chocolate, kem cognac nho được xếp vào nhóm các loại kem tinh mùi. Chìa khóa tạo nên sự thu hút cho khách hàng nằm ở mùi kem đặc trưng. Trong 2 buổi, học viên sẽ nắm chắc được chìa khóa thành công này.

Sơ chế nguyên liệu làm kem tinh bột

Học viên biết được cách sơ chế, xử lý nguyên liệu và cân đối công thức – bước quan trọng khi học làm các loại kem tinh bột: kem đậu phộng, kem mè đen Nhật Bản, kem bí đỏ, kem khoai môn, kem đậu xanh nước cốt dừa.

Kỹ thuật làm kem tổng hợp cao cấp

Nâng tầm kỹ thuật làm kem chuyên nghiệp, mở rộng môi trường làm việc ở các nhà hàng, khách sạn 4 sao, 5 sao khi được giảng viên hướng dẫn cách làm kem cocktail, kem bạc hà, kem cookie, kem caramel muối biển, kem Tiramisu,…

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu

Cô Nguyễn Thị Quyên Quyên

Chuyên gia Pha chế và Làm kem

Thầy Nguyễn Xuân

Chuyên gia pha chế

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Đang cập nhật

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Hướng dẫn phương pháp, kết hợp lý thuyết với thực hành

– Sỉ số của mỗi lớp dạy làm kem: 15 học viên.

– Giảng viên vừa hướng dẫn làm kem theo phương pháp, lý thuyết và dành 90% thời gian để học viên tham gia làm kem ngay tại lớp, phát huy tính sáng tạo.

– Từ phương pháp nền tảng, học viên có khả năng làm được hàng chục loại kem khác nhau. Các dòng kem được chia theo tính chất nguyên liệu giúp học viên dễ dàng nắm bắt cách làm sau đó tự phát triển công thức mới dựa trên những nguyên tắc đã được giảng dạy.

Hình thức học đa dạng

– Học viên có thể chọn học trọn khóa cả 4 dòng kem để nhận chứng chỉ hoặc chỉ đăng ký học 1 dòng kem theo nhu cầu.

– Beptruong.edu.vn tổ chức nhiều buổi workshop liên quan đến những xu hướng làm kem mới, giới thiệu các thiết bị làm kem hiện đại và nguyên liệu chất lượng giúp học viên bổ sung kiến thức và giao lưu với các chuyên gia.

Tham khảo thêm Video dạy làm kem ở Bếp Trưởng Á Âu

LỊCH HỌC

Các khóa học ngắn hạn được khai giảng thường xuyên với thời gian học linh hoạt, phù hợp với lựa chọn của học viên. Phân bố thời lượng học cụ thể:

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

HỌC PHÍ

– Học phí lớp dạy làm kem dành cho học viên chọn học từng dòng kem từ 2.500.000 đồng trở lên.

– Học phí trọn khóa bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ: từ 10.000.000 đồng.

– Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, công dụng cụ, nguyên vật liệu thực hành cho các buổi học, nguyên vật liệu chính cho buổi thi và cấp chứng chỉ.

– Một số chính sách ưu đãi học phí đang được Beptruong.edu.vn áp dụng như bên dưới. Khi đến đăng ký khóa học, học viên sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

+ Giảm học phí từ 3 – 5% dành cho khách hàng đóng học phí trọn khoá.

+ Vay học phí tiết kiệm với sự hỗ trợ của các đối tác như Sacombank và HD Saison.

+ Giảm học phí cho học viên thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, học viên có gia đình thuộc diện nghèo… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.

+ Chia nhỏ học phí đóng theo từng cấp độ, tín chỉ.

BẰNG CẤP

Tên chương trình Bằng cấp (Tiếng Việt) Bằng cấp (Tiếng Anh)
Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật làm kem Ice-cream Training Program

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Nội dung khóa học vừa đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình vừa đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng nhân viên làm kem chuyên nghiệp. Một số vị trí có thể đảm nhiệm sau khi hoàn thành khóa học:

– Nhân viên làm kem cho các nhà hàng, khách sạn, resort quốc tế, có khu làm kem riêng biệt phục vụ khách hàng.

– Nhân viên tại các cửa hàng kem, chuỗi thương hiệu kem nổi tiếng.

– Quản lý, giám sát quy trình và kiểm soát chất lượng kem tại các cửa hàng, thương hiệu kem tươi.

– Nhân viên ở các phòng nghiên cứu, phát triển sản phẩm chuyên về kem, nguyên liệu làm kem.

– Giảng viên hướng dẫn cách làm kem để bán, xử lý nguyên liệu hiệu quả, tiết kiệm giúp học viên có nền tảng mở quán kinh doanh kem.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Khóa Làm kem

“Trước khi đến học, em chỉ biết làm kem theo công thức xem trên mạng. Sau khi học xong 9 buổi làm kem, em đã biết được nhiều bí quyết mà trước giờ không tìm thấy trên Internet. Ban đầu em sử dụng máy đánh trứng, máy quay kem ở lớp vẫn còn khó khăn, nhờ cô và các anh chị nhiệt tình giúp đỡ nên đã không còn quá lúng túng khi làm.”

Khóa Làm kem

“Mình chọn khóa học này để mở một quán kem nhỏ gần trường phổ thông. phương pháp mà cô hướng dẫn giúp mình vừa tiết kiệm được chi phí vừa làm được kem có vị béo thơm nhưng ăn không thấy ngán hay gắt cổ. Nhờ cô mà mình còn được biết nơi mua máy quay kem chất lượng giá tốt nữa.”

CÔNG THỨC

Công Thức Làm Kem Que

Công Thức Làm Kem Tươi

Điểm: 4.4 (10 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!