học làm kem thông dụng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÀM KEM

Khóa học Làm Kem tươi cung cấp đến bạn 4 phương pháp làm kem được chia theo tính chất nguyên liệu, dễ ứng dụng: Kem tinh bột Kem trái cây, Kem mùi hoặc Kem kết hợp (kem Ý, kem cao cấp, kem theo công thức Châu Âu, được phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn). Khóa học phù hợp với những ai đang có dự định kinh doanh mô hình quán kem, quán thức uống kết hợp kem, kem tươi tự chọn, hay chỉ đơn giản là tự tay làm kem ngon cho gia đình và người thân thưởng thức, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đăng ký học

Chương trình dạy làm kem tươi chia thành nhiều module nhỏ. Nếu không có điều kiện tham gia trọn khóa, bạn hãy đăng ký 1 hoặc bất kỳ module nào mà mình thích để làm chủ từng phương pháp làm kem khác nhau.

Chỉ với 1 phương pháp, bạn có thể áp dụng cho hàng chục nguyên liệu để tạo nên những mẻ kem dẻo ngon, chất lượng. Ví dụ khi học làm kem trái cây, sau khi thực hành các món kem dâu, kem chanh, kem dừa, kem sầu riêng… bạn sẽ biết cách làm kem xoài, kem bơ, kem dưa gang… Nói cách khác, bạn có thể làm kem với bất kì loại trái cây nào chỉ với 2 buổi học ở module kem trái cây.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÀM KEM

BÀI MODULE NỘI DUNG GIẢNG DẠY
1
01
Kem mùi (Kem vani – Kem cà phê)
2
01
Kem mùi (Kem trà xanh – Kem chocolate – Kem cognac nho)
3
02
Kem tinh bột (Kem đậu phộng – Kem mè đen Nhật Bản)
4
02
Kem tinh bột (Kem bí đỏ – Kem khoai môn – Kem đậu xanh nước cốt dừa)
5
03
Kem trái cây (Kem dâu – Kem chanh dây)
6
03
Kem trái cây (Kem dừa – Kem sầu riêng – Kem chanh)
7
04
Kem kết hợp (Kem Cocktail – Kem caramel muối biển)
8
04
Kem kết hợp (Kem bạc hà – Kem cookie – Kem Tiramisu)
9
04
Kem kết hợp (Kem yogurt – Kem sữa chua phô mai – Kem sữa chua trà xanh)
10
05
Thi cuối khóa (Áp dụng cho học viên hoàn thành trọn khóa)

Sản phẩm học viên

Khóa học làm kem
Học làm kem
Học làm kem tám vị
Học làm kem cafe
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Văn bằng được cấp
Tiếng việt
Tiếng anh
Chứng chỉ Trường Nghiệp vụ pha chế thức uống đặc biệt Drinks Techniques
Chưa cập nhập ...

- Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước.

- Hướng dẫn cho học viên cách chế biến các món kem hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên không hề sử dụng các phẩm màu, hương liệu phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Hướng dẫn học viên cách sử dụng ly trang trí, trang trí kem nhìn hấp dẫn, ngon miệng mà đảm bảo vệ sinh.

- Hướng dẫn cách định lượng cân đối nguyên vật liệu khi làm kem.

- Hỗ trợ, hướng dẫn học viên nơi mua những trang thiết bị, nguyên liệu làm kem chất lượng, giá rẻ…

- Hỗ trợ tư vấn setup cho các bạn có ý định kinh doanh.

- Học phí bao gồm đồng phục, nguyên liệu và chi phí thực hành.

- Phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành (100% thời lượng học là thực hành). Học xong 10 mùi kem có khả năng sáng tạo, chế biến ra các mùi kem khác cùng thể loại.

- Học viên được học tất cả những kỹ năng, "bí quyết" trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.

Gương Thành Công

Trương kim tan

QUẢN LÝ CHANCHAMAYO COFFEE

"Học nghề bếp thì đam mê thôi chưa đủ. Những điều cần học không ai dạy bằng việc mình đi học, có thầy cô hướng dẫn thì mới có thể hiểu và làm đúng"

Nguyễn Văn Quốc HNAAu

QUÁN QUÂN THE FUTURER CHEF CONTEST 2018

"Bạn cần phải trải nghiệm để hiểu được cuộc sống. Nếu bạn chưa ăn được quả táo dở, thì làm sao đánh giá được quả táo ngon."

Video học Bartender

Name of Reviewed Item: Khóa Học Làm Kem Tươi Hàng Đầu Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/07/hoc-lam-kem-huong-nghiep-a-au.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...