KHÓA HỌCPHA CHẾ TỔNG HỢP

Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp không chỉ dành riêng cho các bạn trẻ có mong muốn bắt đầu với công việc pha chế chuyên nghiệp mà còn dành cho những ai đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh thức uống.

Beptruong.edu.vn xây dựng chương trình Pha Chế Tổng Hợp dành riêng cho các chi nhánh: Cần Thơ, Rạch Giá, Biên Hòa, Nha Trang, Hội An, Hà Nội, Buôn Mê Thuột, Phan Thiết… Giờ đây, bạn đã có thể tiết kiệm thời gian, chi phí khi đăng ký học pha chế tổng hợp và tự tin trở thành người pha chế chuyên nghiệp, làm chủ mô hình kinh doanh hiệu quả.

Chương trình học pha chế đồ uống chuyên nghiệp thiết kế theo sát với nhu cầu thực tế, luôn cập nhật xu hướng và công thức đồ uống mới trong bài học. Bên cạnh đó, khóa học tổng hợp đa dạng và chuyên sâu các phương pháp pha chế  đồ uống thông dụng như: cà phê truyền thống, cà phê pha máy, cà phê trứng, bạc xỉu, nước ép, sinh tố, trà hiện đại, cocktails…

MUA KHÓA HỌC

Chỉ với một khóa học, bạn có thể tìm hiểu đầy đủ kỹ năng, kiến thức về nghề pha chế, trải nghiệm thời gian thực hành trên lớp với quầy Bar tiêu chuẩn, đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm khóa học pha chế thì khóa học Pha Chế Tổng Hợp là giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị cho công việc và dự định liên quan.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHA CHẾ TỔNG HỢP

Nội dung học

Nội dung thực hành

Tổng quan ngành pha chế

– Định hướng nghề nghiệp
– Giới thiệu cơ cấu và chức năng của Bộ phận Pha chế trong Nhà hàng – Khách sạn, lộ trình phát triển Ngành Pha chế, mô hình thức uống…
– Lộ trình phát triển Ngành Pha chế, bảng mô tả công việc
– Quy định về tác phong, đồng phục Pha chế chuyên nghiệp, mô tả công việc, quy trình quầy bar…

Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp

– Giới thiệu sơ lược về thức uống có cồn và không cồn, công cụ dụng cụ quầy bar, các loại ly thông dụng…
– Giới thiệu các đơn vị đo lường, phương pháp pha chế
– Giới thiệu các đơn vị đo lường, phương pháp pha chế

Kỹ thuật nấu nước đường – Chuyên đề chanh dây

– Cách nấu nước đường cát/nước đường phèn
– Pha chế siro: Siro chanh dây, siro tắc, siro dứa, siro gừng, nước quế…
– Pha chế thức uống từ chanh dây: chanh dây cơ bản, chanh dây kết hợp với siro, chanh dây trà/sữa, chanh dây quế/gừng…

Chuyên đề cam – quýt

– Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản cam, quýt
– Phương pháp vắt cam, quýt không bị đắng
– Phương pháp thực hiện siro cam, quýt
– Cung cấp công thức pha chế thức uống từ cam, quýt

Chuyên đề chanh – tắc

– Kiến thức về chanh – tắc: phân biệt chanh dùng trong pha chế, kỹ thuật vắt chanh không bị đắng, chế biến siro chanh – tắc…
– Nguyên tắc phối hợp chanh – tắc với siro trái cây tự nhiên
– Thực hành pha chế: chanh/tắc cơ bản, chanh/tắc kết hợp siro, chanh/tắc với trà/sữa, chanh/tắc thảo mộc…

Chuyên đề nước ép

– Kỹ thuật sử dụng máy ép, công cụ dụng cụ trong pha chế
– Cung cấp bí quyết sơ chế, chọn trái cây tươi ngon, cách xử lý và bảo quản trái cây
– Thực hành pha chế nước ép tự nhiên đảm bảo hương, mỹ, vị

Chuyên đề sinh tố

– Kỹ thuật sử dụng máy xay sinh tố. Cách sơ chế xử lý nguyên liệu dùng trong pha chế sinh tố
– Cung cấp phương pháp kích màu, kích vị, tạo độ béo, sánh đặc cho sinh tố
– Cung cấp công thức kích béo sinh tố
– Thực hành công thức pha chế sinh tố

Chuyên đề pha chế Cacao – Cà phê

– Phương pháp pha cà phê phin
– Bí quyết làm cao cà phê, siro cacao với công thức đặc biệt
– Cung cấp công thức phối trộn cà phê
– Nghệ thuật làm cà phê trứng dẻo thơm đúng kỹ thuật, đạt chuẩn vị
– Kỹ thuật pha chế cà phê đốt rượu độc đáo

Kỹ thuật cắt tỉa trái cây trang trí thức uống

– Giới thiệu một số dụng cụ cắt tỉa thông dụng
– Những nguyên tắc cơ bản trong cắt tỉa (cách cầm dao, cách bào, gọt…)
– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu trước khi cắt tỉa, bảo quản trái cây sau khi cắt tỉa

Tổng quan về Barista – Cà phê Espresso

– Khái niệm về Barista và nhiệm vụ của một Barista
– Giới thiệu công cụ dụng cụ đặc thù của Barista và hướng dẫn cách vệ sinh, bảo trì…
– Phân biệt hạt cà phê Arabica và Robusta
– Giới thiệu quy trình sản xuất cà phê
– Hướng dẫn rang và thực hành pha cà phê
– Phân loại các phương pháp phục vụ Espresso

Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản – Kỹ thuật art cơ bản

– Ôn tập thực hành kỹ thuật pha chế cà phê Espresso
– Phân loại, bảo quản và nguyên tắc khi sử dụng sữa
– Hướng dẫn kỹ thuật đánh sữa, và phương pháp tạo bọt sữa cơ bản
– Hướng dẫn kỹ thuật art hình Tim, hình lá cơ bản

Chuyên đề Trà hiện đại – Thức uống hiện đại

– Giới thiệu về đặc tính, công dụng và ứng dụng trong thức uống của các loại trà: Trà xanh, Trà đen, Trà Olong
– Thực hành pha chế: Trà hiện đại, Italian soda, Mojito, Smoothies, Ice Blended…

Các thức uống Espresso được pha chế nóng

– Phân biệt và thực hành pha chế Cappuccino và Latte
– Thực hành đánh sữa Latte và kỹ thuật art hình tim, hình lá cơ bản
– Thực hành pha chế các loại Espresso nóng và hướng dẫn cách phục vụ đồ uống: Latte macchiato, Mocha, Espresso Conpanna, Cà phê Americano…

Các thức uống Espresso được pha chế lạnh

– Ôn tập kỹ thuật pha chế cà phê Espresso nóng
– Ôn tập và thực hành làm Topping cream
– Thực hành pha chế cà phê Espresso lạnh và hướng dẫn cách phục vụ đồ uống: Espresso shakerato, Iced espresso with milk, Iced Cappuccino, Iced Latte, Iced Americano, Iced mocha macchiato, Iced caramel machiato…

Cocktails

– Khái niệm về Cocktail
– Cung cấp các công thức, nguyên tắc pha chế và phục vụ Cocktail
– Hiểu rõ các nguyên tắc khi phục vụ thức uống Cocktail
– Nắm vững kỹ thuật sử dụng các CCDC khi pha chế
– Thực hành pha chế Cocktail: B52, Grasshopper, Black Russian, Tequila Sunrise, Pina Colada, Mojito, Fruit Punch…

Ôn tập

Thi cuối khóa

– Biết được công dụng và cách sử dụng các công dụng cụ pha chế chuyên nghiệp như bình lắc, máy pha cà phê, máy ép trái cây,…

– Tham gia khóa dạy Pha Chế Tổng Hợp, học viên biết được tổng hợp công thức pha chế, cách làm hơn 100 thức uống thông dụng thuộc các dòng trà hiện đại, sinh tố, nước ép, cacao,…

– Biết phương pháp và thực hành pha chế một số loại cocktail cơ bản.

– Thực hành kỹ thuật cắt tỉa và trang trí thức uống, sử dụng một số dụng cụ cắt tỉa đơn giản.

– Giảng viên chia sẻ bí quyết về cách xử lý nguyên liệu vừa đảm bảo độ tươi ngon vừa tiết kiệm, tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Thầy Nguyễn Hoàng Vĩnh Lộc

Barista Trainer – R&D – QC tại Le Vergers Du Mekon

Thầy Phạm Văn Nam

Barista và Master Barista tại Business Development Executive

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Khóa học Pha Chế Tổng Hợp được giảng dạy ở 5 chi nhánh:

– Cần Thơ

– Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang)

– Hà Nội

– Phan Thiết

– Buôn Mê Thuột

– Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai)

– Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa)

– Hội An (tỉnh Quảng Nam)

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Phương pháp giảng dạy hiện đại

– Mỗi lớp Pha Chế Tổng Hợp có tối đa 19 học viên, đảm bảo không gian và dụng cụ để tất cả đều được thực hành với sự hướng dẫn của giảng viên.

– Học viên vừa tích lũy được hàng trăm công thức vừa biết được phương pháp nên có thể tự do sáng tạo thức uống mới mà không sợ bị lệ thuộc vào bất cứ khuôn khổ nào.

Hướng dẫn cách nấu nước đường độc quyền

– Nước đường cát và nước đường phèn có nhiều công dụng trong pha chế. Sử dụng đúng cách không chỉ tạo độ ngọt hài hòa mà còn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

– Giảng viên cung cấp công thức và hướng dẫn cách nấu giúp nước đường có màu trong, sánh lỏng, bảo quản trong thời gian dài.

Bí quyết pha chế đậm mùi – màu – vị tự nhiên

Giảng viên hướng dẫn cách thêm các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên để giúp thức uống có màu sắc đẹp mắt, hương vị đậm đà, không cần sử dụng phẩm màu hóa học.

Nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho học viên

– Học viên được hưởng nhiều chính sách ưu đãi học phí.

– Được quyền mượn phòng học thực hành để luyện tập pha chế thêm.

LỊCH HỌC

– Các khóa Pha Chế Tổng Hợp được khai giảng thường xuyên, bạn có thể liên hệ hotline 1800 6148 hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn về thời gian khai giảng phù hợp kế hoạch học tập.

– Tổng số buổi học, bao gồm cả buổi thi cuối khóa: 18 buổi.

– Khung thời gian học cụ thể:

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

HỌC PHÍ

– Học phí từ 9.500.000 đồng

– Giá tiền một khóa học đã bao gồm chi phí nguyên liệu, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt

– Giảm học phí từ 3 – 5% dành cho khách hàng đóng học phí trọn khoá.

– Vay học phí tiết kiệm với sự hỗ trợ của các đối tác như Sacombank và HD Saison.

– Giảm học phí cho học viên thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, học viên có gia đình thuộc diện nghèo… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.

– Chia nhỏ học phí đóng theo từng cấp độ, tín chỉ.

BẰNG CẤP

Chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa học có giá trị trên toàn quốc. Bằng cấp vừa là minh chứng cho quá trình học pha chế tổng hợp vừa là “vé thông hành” giúp bạn nâng cao cơ hội tìm việc.

Văn bằng được cấp Bằng cấp (Tiếng Việt) Bằng cấp (Tiếng Anh)
Chứng chỉ của HNAAU Nghiệp vụ Pha Chế Tổng Hợp Drinks Techniques

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hoàn thành khóa học có dễ tìm việc không?

– Với kiến thức, kỹ năng và số lượng công thức có khả năng ứng dụng thực tế cao giúp học viên dễ tìm việc ở các cửa hàng thức uống.

– Học viên có thể làm việc ở các cửa hàng thức uống, quầy pha chế ở các resort, nhà hàng, khách sạn,…

– Trên 100 công thức thức uống thông dụng cùng các bí quyết xử lý nguyên liệu, tiết kiệm chi phí góp phần giúp học viên mở quán kinh doanh hiệu quả, nhanh sinh lời.

Mức lương cho nhân viên pha chế bao nhiêu?

Mức lương khởi điểm cho nhân viên làm nghề pha chế tổng hợp dao động từ khoảng 250USD – 300USD, chưa tính trợ cấp và tiền tip.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Khóa Pha Chế Tổng Hợp

“Giờ em đã có thể tự tin xin vào làm nhân viên pha chế ở các quán nước lớn tại thành phố Rạch Giá. Học Pha Chế Tổng Hợp xong em đã biết pha rất nhiều loại nước ép, sinh tố, trà, cà phê,… Nhiều bí quyết làm thức uống thêm đậm đà đã được học chắc chắn sẽ giúp em ghi điểm với chủ quán.”

Khóa Pha Chế Tổng

“Mình ở Cần Thơ, trong lúc đang có ý định mở quán nước thì biết đến chương trình Pha Chế Tổng Hợp nên đăng ký đi học. Sau khóa học, mình biết được hơn trăm công thức. Chỉ từ nước cam thôi mà đã có thể làm ra hàng chục thức uống khác nhau. Bí quyết sử dụng nước đường và giảm chi phí giúp mình tự tin rút giá vốn những vẫn không sợ thức uống mất ngon.”

VIDEO HƯỚNG DẪN PHA CHẾ

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!