KHÓA HỌCPHA CHẾ TỔNG HỢP

Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp không chỉ dành riêng cho các bạn trẻ có mong muốn bắt đầu với công việc pha chế chuyên nghiệp mà còn dành cho những ai đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh thức uống.

BEPTRUONG.EDU.VN xây dựng chương trình Pha Chế Tổng Hợp dành riêng cho các chi nhánh; Cần Thơ, Rạch Giá, Biên Hòa, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Phan Thiết… Giờ đây, bạn đã có thể tiết kiệm thời gian, chi phí khi đăng ký học pha chế tổng hợp và tự tin trở thành người pha chế chuyên nghiệp, làm chủ mô hình kinh doanh hiệu quả.

Chương trình học pha chế đồ uống chuyên nghiệp thiết kế theo sát với nhu cầu thực tế, luôn cập nhật xu hướng và công thức đồ uống mới trong bài học. Bên cạnh đó, khóa học tổng hợp đa dạng và chuyên sâu các phương pháp pha chế đồ uống thông dụng như: cà phê truyền thống, cà phê pha máy, cà phê trứng, bạc xỉu, nước ép, sinh tố, trà hiện đại, cocktails…

10,000,000 

Chỉ với một khóa học, bạn có thể tìm hiểu đầy đủ kỹ năng, kiến thức về nghề pha chế, trải nghiệm thời gian thực hành trên lớp với quầy Bar tiêu chuẩn, đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm khóa học pha chế thì khóa học Pha Chế Tổng Hợplà giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian chuẩn bị cho công việc và dự định liên quan.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Buổi Học Nội dung học
Buổi 1 Tổng quan Ngành Pha chế
Buổi 2 Kỹ thuật Pha chế chuyên nghiệp
Buổi 3 Kỹ thuật cắt tỉa trái cây, trang trí thức uống
Buổi 4 Kỹ thuật nấu nước đường – Chuyên đề Chanh dây
Buổi 5 Chuyên đề Chanh – Tắc
Buổi 6 Chuyên đề Nước ép
Buổi 7 Chuyên đề Sinh tố
Buổi 8 Chuyên đề pha chế Cacao – Cà phê
Buổi 9 Chuyên đề Thức uống bổ dưỡng
Buổi 10 Tổng quan về Barista – Cà phê Espresso
Buổi 11 Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản – Kỹ thuật art cơ bản
Buổi 12 Các thức uống Espresso được pha chế nóng
Buổi 13 Các thức uống Espresso được pha chế lạnh
Buổi 14 Chuyên đề Trà hiện đại – Thức uống hiện đại
Buổi 15 Cocktails
Ôn tập
Thi cuối khóa

– Biết được công dụng và cách sử dụng các công dụng cụ pha chế chuyên nghiệp như bình lắc, máy pha cà phê, máy ép trái cây…

– Tham gia khóa dạy Pha Chế Tổng Hợp, học viên biết được tổng hợp công thức pha chế, cách làm hơn 100 thức uống thông dụng thuộc các dòng trà hiện đại, sinh tố, nước ép, cacao, cà phê pha phin…

– Biết phương pháp và thực hành pha chế một số loại cocktail cơ bản.

– Thực hành kỹ thuật cắt tỉa và trang trí thức uống, sử dụng một số dụng cụ cắt tỉa đơn giản.

– Kiến thức tổng quan về Barista – cà phê espresso, học phương pháp tạo bọt sữa và kỹ thuật latte art cơ bản và nắm công thức pha chế các thức uống espresso được pha chế nóng và lạnh.

– Giảng viên chia sẻ bí quyết về cách xử lý nguyên liệu vừa đảm bảo độ tươi ngon vừa tiết kiệm, tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Khóa học Pha Chế Tổng Hợp được giảng dạy ở các chi nhánh:

– Cần Thơ

– Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang)

– Phan Thiết

– Buôn Mê Thuột

– Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai)

– Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa)

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Phương pháp giảng dạy hiện đại

– Mỗi lớp Pha Chế Tổng Hợp có tối đa 19 học viên, đảm bảo không gian và dụng cụ để tất cả đều được thực hành với sự hướng dẫn của giảng viên.

– Học viên vừa tích lũy được hàng trăm công thức vừa biết được phương pháp nên có thể tự do sáng tạo thức uống mới mà không sợ bị lệ thuộc vào bất cứ khuôn khổ nào.

Hướng dẫn cách nấu nước đường độc quyền

– Nước đường cát và nước đường phèn có nhiều công dụng trong pha chế. Sử dụng đúng cách không chỉ tạo độ ngọt hài hòa mà còn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

– Giảng viên cung cấp công thức và hướng dẫn cách nấu giúp nước đường có màu trong, sánh lỏng, bảo quản trong thời gian dài.

Bí quyết pha chế đậm mùi – màu – vị tự nhiên

Giảng viên hướng dẫn cách thêm các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên để giúp thức uống có màu sắc đẹp mắt, hương vị đậm đà, không cần sử dụng phẩm màu hóa học.

Nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho học viên

– Học viên được hưởng nhiều chính sách ưu đãi học phí.

– Được quyền mượn phòng học thực hành để luyện tập pha chế thêm.

LỊCH HỌC

– Các khóa Pha Chế Tổng Hợp được khai giảng thường xuyên, bạn có thể liên hệ hotline 1800 6148 hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn về thời gian khai giảng phù hợp kế hoạch học tập.

– Tổng số buổi học, bao gồm cả buổi thi cuối khóa: 17 buổi.

– Khung thời gian học cụ thể:

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

– Học phí của khóa học đã bao gồm chi phí nguyên liệu, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Ngoài ra, còn có một số chính sách ưu đãi học phí dành cho học viên như:

– Vay học phí tiết kiệm với sự hỗ trợ từ đối tác Sacombank, VIB, HD SAISON.

– Giảm học phí cho học viên thuộc diện bộ đội mới xuất ngũ, học viên có gia đình thuộc diện nghèo… và một số trường hợp đặc biệt sẽ được xem xét và ưu tiên.

– Chia nhỏ học phí đóng theo từng cấp độ, tín chỉ.

BẰNG CẤP

Chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa học có giá trị trên toàn quốc. Bằng cấp vừa là minh chứng cho quá trình học pha chế tổng hợp vừa là “vé thông hành” giúp bạn nâng cao cơ hội tìm việc.

Văn bằng được cấp Bằng cấp (Tiếng Việt) Bằng cấp (Tiếng Anh)
Chứng chỉ của HNAAU Nghiệp vụ pha chế thức uống tổng hợp Drinks Techniques

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hoàn thành khóa học có dễ tìm việc không?

– Với kiến thức, kỹ năng và số lượng công thức có khả năng ứng dụng thực tế cao giúp học viên dễ tìm việc ở các cửa hàng thức uống.

– Học viên có thể làm việc ở các cửa hàng thức uống, quầy pha chế ở các resort, nhà hàng, khách sạn,…

– Trên 100 công thức thức uống thông dụng cùng các bí quyết xử lý nguyên liệu, tiết kiệm chi phí góp phần giúp học viên mở quán kinh doanh hiệu quả, nhanh sinh lời.

Mức lương cho nhân viên pha chế bao nhiêu?

Mức lương khởi điểm cho nhân viên làm nghề pha chế tổng hợp dao động từ khoảng 250USD – 300USD, chưa tính trợ cấp và tiền tip.

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Khóa Pha Chế Tổng Hợp

“Giờ em đã có thể tự tin xin vào làm nhân viên pha chế ở các quán nước lớn tại thành phố Rạch Giá. Học Pha Chế Tổng Hợp xong em đã biết pha rất nhiều loại nước ép, sinh tố, trà, cà phê,… Nhiều bí quyết làm thức uống thêm đậm đà đã được học chắc chắn sẽ giúp em ghi điểm với chủ quán.”

Khóa Pha Chế Tổng Hợp

“Mình ở Cần Thơ, trong lúc đang có ý định mở quán nước thì biết đến chương trình Pha Chế Tổng Hợp nên đăng ký đi học. Sau khóa học, mình biết được hơn trăm công thức. Chỉ từ nước cam thôi mà đã có thể làm ra hàng chục thức uống khác nhau. Bí quyết sử dụng nước đường và giảm chi phí giúp mình tự tin rút giá vốn những vẫn không sợ thức uống mất ngon.”

VIDEO HƯỚNG DẪN PHA CHẾ

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat