Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo

giảng viên nguyễn đức thục anh

NGUYỄN THỊ DIỆU THẢO
Tiến sĩ Giáo dục học – chuyên gia ẩm thực

Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo, mà nhiều người hâm mộ thường hay gọi với cái tên gần gũi hơn là Cô Diệu Thảo. Cô là Tiến Sĩ, chuyên gia ẩm thực danh tiếng của vùng đất Nam Bộ và hiện đang là giảng viên.

Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống với Nghề Bếp, nên từ bé Cô đã được đào tạo nữ công gia chánh và rất có năng khiếu trong lĩnh vực này. Cô là nhân vật quen thuộc với khán giả truyền hình qua chương trình “Khéo tay hay làm” từ những năm 1986.

Cô tham gia giảng dạy nhiều bộ môn liên quan đến lĩnh vực nữ công gia chánh ở nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong nước và nước ngoài. Qua đó, đem ẩm thực Việt đến với bạn bè thế giới.

Cô đã từng chia sẻ: “Để thành công thì dù ở vai trò là một người Đầu Bếp hay một giảng viên, cũng cần phải biết lăn xả vào khó khăn, làm hết sức mình. Thất bại cũng sẽ là bài học để lần sau làm tốt hơn, không sợ bất kỳ áp lực hay khó khăn nào.”

Điểm: 4.7 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn