Thầy Chu Văn Hương

Trong suốt 20 năm gắn bó với nghề bếp, thầy Chu Văn Hương đã đảm nhận vị trí bếp trưởng, bếp phó của nhiều nhà hàng nổi tiếng. Những bài học và kinh nghiệm của thầy sẽ giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc trên chặng đường sự nghiệp phía trước.

thầy chu văn hương

Quá trình công tác

  • 2002 – 2004: Bếp phó nhà hàng Hương Cau
  • 2006 – 2008: Bếp trưởng nhà hàng 779
  • 2009: Bếp trưởng nhà hàng Sông Quê
  • 2010: Bếp phó nhà hàng Lẩu cá kèo
  • 2012: Bếp trưởng nhà hàng Ty Bo – Khu du lịch Bình Quới, Thanh Đa
  • 2014: Bếp trưởng nhà hàng Ẩm Thực Bà Ba
  • 2016: Bếp trưởng nhà hàng Bia Cây & Sườn Nướng
  • 2018: Bếp trưởng nhà hàng Biển Xanh

Thầy Chu Văn Hương đang phụ trách giảng dạy chuyên ngành Bếp nóng tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu. Với phong cách giảng dạy lôi cuốn và tận tâm, những kiến thức của thầy sẽ là hành trang quý giá để học viên phát triển năng lực bản thân.

Điểm: 4.8 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn