Thầy Kiên Văn Hạnh

KIÊN VĂN HẠNH
Bếp Trưởng Bếp Nhật Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn

Thầy Kiên Văn Hạnh hiện là giảng viên các khóa Bếp Trưởng – chuyên Bếp Nhật.

Bắt đầu sự nghiệp từ những năm 90, với kinh nghiệm và kiến thức về ẩm thực Á Đông, đặc biệt là ẩm thực Nhật Bản, Thầy đã gặt hái được nhiều thành công và hiện là Bếp Trưởng tại Moevenpick Hotel Saigon.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Thầy đã từng làm việc ở một số nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như:

– 1995 – 2010: Thầy được mời làm việc tại Equatorial HCMC.

– 2010 – Nay: Bếp trưởng và chuyên viên đào tạo nhân viên Bếp Nhật tại Moevenpick Hotel Saigon.

Điểm: 4.34 (17 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn