Thầy Lê Trung Hiếu

Bởi Quản Trị Viên 19/10/2016

LÊ TRUNG HIẾU
Phụ trách Yến Tiệc Le Meridien Saigon

Thầy Lê Trung Hiếu từng tốt nghiệp Trường Trung cấp Du lịch Khôi Việt chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng – Khách hàng.

Thầy Lê Trung Hiếu đã trải qua nhiều năm làm việc tại Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn, đây là một khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế cao 21 tầng với 349 phòng khách gồm 20 phòng với tầm nhìn bao quát ra cảnh sông Sài Gòn và thành phố. Từ năm 2006 đến năm 2014, Thầy Lê Trung Hiếu đã thể hiện năng lực và thăng tiến lên các vị trí quan trọng trong khách sạn này như: Nhân viên phục vụ bộ phận phòng, Trưởng ca bộ phận Pha chế, Giám sát bộ phận tiệc của Khách sạn.

Từ năm 2014 đến năm 2016: Quản lý Điều hành Nhà hàng Tập đoàn Sài Gòn Phương Đông.

Năm 2016: Quản lý nhà hàng Grand Opus Saigon và phó quản lý tiệc Khách sạn Le Manderine thuộc Oriental Saigon Group, Phụ trách Yến tiệc tại Renaissance Riverside Hotel Saigon và Les Meridien Saigon.

Thành tựu đạt được trong quá trình làm việc tại Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn: Nhân viên xuất sắc năm 2007, Trưởng ca xuất sắc năm 2010 và Giám sát xuất sắc năm 2011.

Hiện nay, Thầy Lê Trung Hiếu đang là giảng viên ngành Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn. Với những kinh nghiệm thực tế được đúc kết sau nhiều năm làm việc và tiếp nhận các tiêu chuẩn quốc tế tại Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, Thầy luôn mong muốn truyện đạt cho học viên những kiến thức giá trị, giúp các bạn trẻ có thể tiếp cận với những yêu cầu cao nhất trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Điểm: 4.67 (6 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148