Thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương

Đảm nhận vị trí Bếp trưởng Điều hành tại khách sạn 4 sao Continental (quận 1, TP HCM) trong 11 năm, thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương sẽ mang đến cho học viên Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu rất nhiều bài học giá trị.

thầy nguyễn huỳnh vi vương

Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc tại một trong những khách sạn nổi tiếng, những bài giảng của thầy sẽ là hành trang quan trọng để học viên có được định hướng tốt hơn trên lộ trình nghề nghiệp. Trong suốt quá trình công tác, thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương đã sở hữu cho mình những giải thưởng giá trị như:

• Giải nhất cuộc thi Bếp trẻ năm 2003.
  • Giải nhất Ẩm thực miền biển năm 2005.
  • Á quân Chiếc thìa vàng năm 2015.

“Luôn luôn biến niềm đam mê thành lý tưởng sống” chính là tâm niệm nghề nghiệp của thầy. Thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương luôn mong muốn tiếp thêm ngọn lửa đam mê đến cho nhiều thế hệ học viên nghề bếp giúp các bạn kiên định với lựa chọn của mình. Tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu, thầy đang đảm nhận giảng dạy ngành Bếp nóng. Mỗi kiến thức từ thầy đều mang tính ứng dụng cao, rất hữu ích khi các bạn bước vào môi trường làm việc thực tiễn.