Thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương

Bởi Quản Trị Viên

Đảm nhận vị trí Bếp trưởng Điều hành tại khách sạn 4 sao Continental (quận 1, TP HCM) trong 11 năm, thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương sẽ mang đến cho học viên Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu rất nhiều bài học giá trị.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc tại một trong những khách sạn nổi tiếng, những bài giảng của thầy sẽ là hành trang quan trọng để học viên có được định hướng tốt hơn trên lộ trình nghề nghiệp. Trong suốt quá trình công tác, thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương đã sở hữu cho mình những giải thưởng giá trị như:

  • Giải nhất cuộc thi Bếp trẻ năm 2003.
  • Giải nhất Ẩm thực miền biển năm 2005.
  • Á quân Chiếc thìa vàng năm 2015.

“Luôn luôn biến niềm đam mê thành lý tưởng sống” chính là tâm niệm nghề nghiệp của thầy. Thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương luôn mong muốn tiếp thêm ngọn lửa đam mê đến cho nhiều thế hệ học viên nghề bếp giúp các bạn kiên định với lựa chọn của mình. Tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu, thầy đang đảm nhận giảng dạy ngành Bếp nóng. Mỗi kiến thức từ thầy đều mang tính ứng dụng cao, rất hữu ích khi các bạn bước vào môi trường làm việc thực tiễn.

Điểm: 4.8 (5 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat