Xóa Bỏ Mọi Rào Cản Với Lớp Học Nấu Ăn Trực Tuyến Theo Yêu Cầu

Học nấu ăn theo yêu cầu với hình thức “Một thầy – Một trò” tại Bếp Trưởng Á Âu đã trở thành lựa chọn của nhiều người khi muốn kinh doanh mở quán hay yêu thích nấu ăn. Trước những rào cản của dịch bệnh, thiên tai hoặc khoảng cách địa lý… Bếp Trưởng Á Âu khai giảng các lớp học trực tuyến theo yêu cầu.

học nấu ăn trực tuyến theo yêu cầu

Học nấu ăn theo yêu cầu bằng hình thức trực tuyến giúp bạn thỏa mãn đam mê ở mọi lúc, mọi nơi

Với hình thức này, học viên được hưởng những quyền lợi giống như các lớp học yêu cầu trực tiếp khác nhưng tiết kiệm thời gian di chuyển, thuận tiện cho người bận rộn, học ở bất kỳ nơi đâu dù là nước ngoài… Học viên theo dõi những màn trình diễn điêu luyện, học hỏi nhiều bí quyết tích lũy từ hàng chục năm kinh nghiệm của giảng viên và thoải mái đưa ra tất cả các thắc mắc để được giải đáp chi tiết… Dù học trực tuyến nhưng các lớp yêu cầu vẫn luôn đảm bảo vẹn nguyên những giá trị tốt nhất dành cho học viên.

Học nấu món ăn yêu thích mọi lúc, mọi nơi

Với mục đích học nấu ăn phục vụ nhu cầu thưởng thức tại nhà, mở quán kinh doanh trong và ngoài nước, các lớp yêu cầu được xây dựng bài bản, khoa học, phù hợp với phương pháp học trực tuyến. Học viên dù ở bất kỳ nơi nào đều có thể đăng ký học và lĩnh hội những kiến thức hữu ích, mang tính ứng dụng cao. Chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính bảng hay laptop cùng đường truyền internet là bạn đã có thể kết nối cùng giảng viên sống trong đam mê ẩm thực. Phương pháp học này cũng rất hữu hiệu cho bạn ở nước ngoài muốn học các món Việt để mở quán kinh doanh hay chế biến cho bạn bè, người thân, thỏa lòng mong nhớ quê hương.

Chương trình học đáp ứng mọi mong muốn của bạn

Tùy vào mục đích, bạn có thể đưa ra mong muốn của mình để được Bếp Trưởng Á Âu cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm xây dựng nên chương trình phù hợp. Với kinh nghiệm dày dạn trong đào tạo nghề bếp, chúng tôi cam kết mang đến chương trình học chất lượng, phù hợp với tất cả các mục đích mà bạn hướng đến. Đặc biệt, khi tham gia các lớp yêu cầu để mở quán kinh doanh, giảng viên sẽ giúp bạn có được những bí quyết để thu hút khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

mì spagetti

Học nấu món ăn mình yêu thích để phục vụ bữa ăn gia đình hoặc kinh doanh

Học hỏi – Theo dõi – Thực hành

Mặc dù học trực tuyến nhưng Bếp Trưởng Á Âu cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng nhất cho học viên. Bạn được học hỏi bí quyết nấu ăn từ bếp trưởng chuyên nghiệp; theo dõi kỹ năng chế biến, chi tiết công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu cho đến các bước nấu và trang trí thành phẩm; nếu muốn thực hành song song hoặc sau buổi học với giảng viên, bạn đều được Bếp Trưởng Á Âu hỗ trợ.

Giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm

Tất cả giảng viên chịu trách nhiệm giảng dạy lớp yêu cầu đều có kinh nghiệm dày dạn trong nghề bếp, kinh doanh ẩm thực và khả năng sư phạm tốt. Thầy cô sẽ cho bạn những bí quyết hay để làm nên thành công cho món ăn. Ngoài ra, bạn luôn nhận được sự chỉ dạy tận tâm từ giảng viên để thật hiểu bài, nắm vững kỹ thuật chế biến giúp hoàn thiện tay nghề cho bản thân. Với đặc thù của hình thức dạy trực tuyến, khả năng sư phạm của giảng viên luôn được đặt lên hàng đầu. Khả năng sư phạm tốt sẽ giúp học viên nhanh chóng hiểu được bài học và tự tin áp dụng vào thực tiễn.

Học viên được giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp

Trong suốt buổi học, giảng viên và học viên sẽ tương tác 2 chiều để tạo thêm phần hứng thú, tránh gây nhàm chán. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều có thể trực tiếp trao đổi với giảng viên để được hướng dẫn lại hoặc chi tiết hơn. Thầy cô sẽ không ngần ngại chia sẻ những bí quyết thành công đến bạn.

giảng viên nhiệt tình thân thiện

Giảng viên chia sẻ tận tình đến khi bạn thật hiểu bài

Có “bảo hành” sau khi học

Trong suốt quá trình học và thực hành tại nhà, bạn sẽ được giảng viên cùng với đội ngũ nhân viên Bếp Trưởng Á Âu hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến món ăn để phù hợp với khẩu vị hay các mục đích khác. Đây là một trong những lợi thế lớn khi tham gia các lớp học yêu cầu tại Bếp Trưởng Á Âu vì bạn sẽ được chúng tôi theo sát, hỗ trợ để có thể hoàn thiện món ăn theo mong muốn.

Sự phát triển của công nghệ giờ đây đã giúp bạn xóa bỏ những rào cản về khoảng cách địa lý, thiên tai hay dịch bệnh để được sống với đam mê ẩm thực. Lớp học yêu cầu bằng hình thức trực tuyến sẽ là cơ hội để bạn mở ra những thành công mới trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Điểm: 4.5 (14 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn