Gặp Gỡ Bếp Trưởng Nhà Hàng Âu Tại Thành Phố Vinh – Nghệ An

Với Bếp Trưởng Edu, thành công của học viên chính là niềm hạnh phúc, niềm tự hào. Và chúng tôi đã rất may mắn khi có dịp trò chuyện với những học viên xuất sắc đó. Hôm nay, chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ học viên Hồ Trường An, khóa Bếp trưởng điều hành K87, hiện đang là Bếp Trưởng We Pub, nhà hàng – Bar mang phong cách Âu đầu tiên tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Nhà hàng – Bar WE Pub, nơi Trường An đảm nhận vị trí Bếp Trưởng  là một địa điểm được du khách nước ngoài thường xuyên lui tới bởi phong cách Âu cao cấp, những thức uống và món ăn hảo hạng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Công việc hiện tại của Trường An là setup toàn bộ Bếp Âu, menu chính và menu event cho nhà hàng. Sắp tới, An còn trực tiếp quản lý hệ thống Bếp hàng hóa, quản lý nhân viên và lên kế hoạch training cho nhân viên về các món ăn và phong cách phục vụ. Để có được những thành công như ngày hôm nay, đó là cả một quá trình cố gắng, không ngừng học hỏi và quan trọng nhất chính là niềm đam mê rất lớn đối với Nghề Bếp của Trường An.

Một góc nhà hàng

Trường An cho biết: “Từ nhỏ, ba mẹ đi làm xa, An là anh lớn, ở nhà lo cơm nước cho 2 anh em. Dần dần, công việc bếp núc trở nên quen thuộc. Đỡ đần được việc nhà cho ba mẹ, nhìn thấy ba mẹ vui vì những món ăn An nấu, An cảm thấy rất hạnh phúc, từ đó công việc nấu nướng trở thành niềm yêu thích và ước mơ của An. Bởi vậy, khi đủ điều kiện, An đã quyết định đăng ký tham gia khóa học Bếp trưởng điều hành tại Bếp Trưởng Edu để học một cách bài bản về Nghề Bếp”.

Sau khi tốt nghiệp, Trường An đã trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau: từ Bếp ăn công nghiệp P&G, suất ăn công nghiệp Phú Lương Việt Nam, nhà hàng gà nướng Pháp Cocorico, bếp hải sản Ông bà Bảy, quán cơm gà Hải Nam, quán Ốc 62…Và trong một lần tình cờ khi đang đảm nhận vị trí Bếp Chính Bếp Nóng tại nhà hàng Cocorico (Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh) một vị khách đến ăn tiệc tại nhà hàng rất hài lòng với những món ăn Trường An nấu, nên đã  mời Trường An về cộng tác, setup Bếp của nhà hàng – Bar We Pub.

Gặp gở bếp trưởng bếp âu ở vinh nghệ an

Công việc hiện tại của Trường An là setup toàn bộ Bếp Âu, menu chính và menu event cho nhà hàng –Bar We Pub

Khi được hỏi về kinh nghiệm để có được công việc hiện tại, Trường An chia sẻ: “Vì tuổi còn nhỏ, nên trong quá trình đi học và đi làm, An luôn lắng nghe và học hỏi từ đàn anh, đàn chị, những người thầy dạy bảo mình; ghi chép, tích lũy những bài học, nhìn lại những thiếu sót của bản thân và những người xung quanh để tự sửa chữa và đúc kết kinh nghiệm. Đặc biệt, An rất cảm ơn những kiến thức và bài học từ các thầy cô Bếp Trưởng Edu, An luôn biết ơn và ghi nhớ những bài học mà các thầy cô đã dạy, những bài học đó là hành trang giúp An bước vào nghề . Từ đó, An thấy quý trọng hơn những giờ lên lớp, những bài học của thầy cô, sự tư vấn, chia sẻ, giúp đỡ của các anh chị Quản lý học viên, Quản lý Bếp. Chính các thầy cô và các anh chị đã giúp An tự tin với Nghề Bếp và có được công việc hiện tại”

Trường an và đồng phục bếp trưởng

Vì yêu quý Bếp Trưởng Edu mà trong quá trình làm việc, Trường An vẫn thường xuyên mang trên mình bộ đồng phục Đầu Bếp của Bếp Trưởng Edu

Kết thúc cuộc trò chuyện, An cũng nhắn nhủ đến các bạn đang học tại Bếp Trưởng Edu: “Nếu các bạn thật sự yêu thích Nghề Bếp, ngoài giờ học, hãy thử sức với các công việc về Bếp để áp dụng các bài học vào thực tế, các bạn nên biết “Yêu quý những thứ mình đang có và từ đó tạo ra những thứ mình yêu quý”. Tất cả những gì chúng ta có ngày hôm nay, hãy trân trọng, lắng nghe, gìn giữ, lấy đó làm hành trang  để cố gắng, phấn đấu vì ước mơ”.

Thay mặt Bếp Trưởng Edu, xin chúc cho bạn Trường An của chúng ta luôn mạnh khỏe và có những bước tiến xa hơn nữa trên con đường Nghề Bếp trong tương lai.

Điểm: 4.9 (11 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

6 Bình luận cho bài viết: “Gặp Gỡ Bếp Trưởng Nhà Hàng Âu Tại Thành Phố Vinh – Nghệ An

Ý kiến của bạn

 1. Bắc

  0971413xxx

  Trả lời

  • Hướng Nghiệp Á Âu

   Chào Bắc. Ad đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ lại để tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

   Trả lời

 2. Kim Mơ

  A cho e hỏi bên a dạy món á hay chỉ âu thôi ạ.mà địa chỉ là ở đâu ạ

  Trả lời

  • Hướng Nghiệp Á Âu

   Chào bạn. Hiện HNAAu có rất nhiều khóa đào tạo bếp phù hợp với nhu cầu học của nhiều đối tượng học viên khác nhau. Mỗi khóa học sẽ có chương trình học, thời gian học cũng như mức học phí khác nhau. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để HNAAu liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

   Trả lời

 3. van son

  anh cho e hỏi giờ em muốn học nấu ăn như anh thì em nên học ở mô là được hả anh?

  Trả lời

  • Hướng Nghiệp Á Âu

   Chào bạn. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để mình liên hệ lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

   Trả lời