Chương Trình Royal Icing – Nghệ Thuật Vẽ Tranh Lên Bánh Ngọt

Cùng khám phá Royal Icing – một loại kem trang trí đưa nghệ thuật trang trí bánh ngọt lên một nấc thang mới, biến những chiếc bánh thành các tác phẩm ẩm thực muôn màu trong sự kiện mới nhất dành riêng cho các học viên bếp bánh do Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức.

Những họa tiết tỉ mỉ và đẹp mắt trên những chiếc bánh kem cưới, bánh kem sinh nhật hay mô hình hang động, tuần lộc, những chiếc lá cây, hình trái tim tuyệt đẹp trên ổ bánh Cookies vào ngày Giáng Sinh luôn khiến tất cả chúng ta mê mẩn. Tất cả những mô hình trang trí cầu kỳ và đẹp mắt ấy đều được sử dụng một loại nguyên liệu chủ đạo và cơ bản trong nghệ thuật trang trí bánh ngọt – Royal Icing.

Royal icing vẽ tranh lên bánh

Royal Icing được ứng dụng để trang trí cho những chiếc bánh thêm thu hút và sáng tạo.

Nhằm tạo nên một sân chơi giao lưu, kết nối và giúp các bạn học viên tiếp cận với nghệ thuật trang trí bánh đẹp mắt nhất, lần đầu tiên, một chương trình bài bản về Royal Icing sẽ được tổ chức tại Hướng Nghiệp Á Âu dành riêng cho các bạn học viên đam mê làm bánh. Chương trình Khám Phá Royal Icing – Nghệ Thuật Vẽ Tranh Lên Bánh Ngọt hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn học viên nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích và giúp bạn “bỏ túi” thêm một kỹ năng trang trí độc đáo để ứng dụng ngay vào việc học tập và làm việc.

Tham gia chương trình, các bạn học viên sẽ được Cô Hoàng Thị Thanh Thảo – Chuyên gia Bếp Bánh, đồng thời là Giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu chia sẻ những kiến thức về Royal Icing, hướng dẫn thực hiện cách làm Royal Icing chuẩn xác, áp dụng các kỹ thuật trang trí, vẽ nghệ thuật Royal Icing trên bánh ngọt và bánh kem 3 tầng.

ứng dụng royal icing để trang trí bánh kem

Ứng dụng Royal Icing trang trí bánh kem
giúp những chiếc bánh thêm sang trọng và tinh tế.

Bạn muốn tìm hiểu những kiến thức mới nhất về Royal Icing? Bạn tò mò về công thức làm Royal Icing và muốn khám phá những ứng dụng đa dạng của Royal Icing trong trang trí bánh ngọt? Vậy thì đừng bỏ lỡ chương trình Khám Phá Royal Icing – Nghệ Thuật Vẽ Tranh Lên Bánh – sự kiện ngành bánh “hot” nhất trong tháng 7 này nhé!

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian diễn ra: 13h30 – 17h30, 25/07/2017.
  • Địa điểm: Hội trường lầu 04 – Hướng nghiệp Á Âu 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
  • Giảng viên hướng dẫn: Cô Hoàng Thị Thanh Thảo – Chuyên gia bếp bánh, giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí ngay để giành một suất tham gia chương trình với đầy niềm vui và trải nghiệm đáng giá sắp tới các bạn nhé!

 

Điểm: 4.6 (11 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn