Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh Giao Lưu

Vừa qua, Bếp Trưởng Edu tại chi nhánh Đà Nẵng đã có buổi giao lưu cực kỳ đặc sắc với Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh. Người được mệnh danh là “Người tạo hương vị”, là người Việt Nam đầu tiên ở Mỹ được Thời báo New York Times bình chọn là Đầu Bếp xuất sắc nhất New York năm 2003 với nhận xét “Món ăn của Bảo Huỳnh không pha trộn mà là món Việt hoàn toàn, chỉ khác hơn là món Việt đầy sáng tạo”. Hãy cùng “Độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu kỳ 60” gặp gỡ người Thầy tài năng trong buổi giao lưu cùng các học viên của Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng nhé!

Đến với buổi giao lưu lần này, Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh đã tận tình hướng dẫn cách chế biến các món ăn hấp dẫn như Cá lóc hấp ăn kèm rau câu bí đỏ và sốt, Súp lạnh trái cây, Thăn heo cuộn lá lốt sốt ragu và mì cùng những bí quyết và kinh nghiệm Thầy đã tích lũy trong quá trình làm nghề.

sieu dau bep michael Bao Huynh giao luu voi huong nghiep a au da nang

Buổi giao lưu cùng Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh đã thu hút sự tham gia

của đông đảo học viên và khách mời tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng

Và không để cho khách mời và các học viên đợi lâu, vừa đến Thầy đã nhanh chóng bắt tay vào việc hướng dẫn và chia sẻ cách chế biến các món ăn hấp dẫn là Cá lóc hấp ăn kèm rau câu bí đỏ và sốt, Súp lạnh trái cây, Thăn heo cuộn lá lốt sốt ragu và mì.

Siêu đầu bếp Michael Bảo Huỳnh

Thầy Michael Bảo Huỳnh bắt tay ngay vào việc hướng dẫn và chia sẻ cách chế biến

một số món ăn với công thức riêng của Thầy đến các học viên Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng

nhung thao tac day kheo leo ti mi cua thay michael Bao Huynh

Thầy thận trọng, khéo léo trong từng thao tác cũng như cách Thầy hướng dẫn

các học viên tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng chế biến món ăn

Trong suốt buổi giao lưu, Thầy Michael Bảo Huỳnh đã không ngừng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về Nghề Bếp, về cách ứng xử cho các học viên. Và sau một khoảng thời gian bận rộn, các học viên và khách mời tham gia giao lưu đã được tận mắt chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn thành phẩm do chính tay Thầy chăm chút thực hiện.

ca loc hap cua thay michael Bao Huynh

Thành phẩm món Cá lóc hấp ăn kèm rau câu bí đỏ và sốt được Thầy Michael Bảo Huỳnh

giới thiệu đến học viên và khách mời trong buổi giao lưu tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng

mon sup lanh trai cay

Món Súp lạnh trái cây trông rất đẹp mắt và ngon miệng

mon Than heo cuon la lot sot ragu va mi het suc quyen ru

Và món Thăn heo cuộn lá lốt sốt ragu và mì hết sức “quyến rũ”

Vậy là các học viên và khách mời của Bếp Trưởng Edu tại chi nhánh Đà Nẵng đã có cơ hội được thưởng thức những thành phẩm được Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh trực tiếp chế biến ngay trong buổi giao lưu.

khach moi duoc thuong thuc ngay trong phan giao luu

Khách mời được thưởng thức thành phẩm ngay trong buổi giao lưu

hoc vien va thay cung thuong thuc thanh pham

Và các học viên của Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng

được Thầy hướng dẫn cách thưởng thức thành phẩm

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí rộn ràng nhưng rất ấm cúng kết thúc thành công tốt đẹp. Đại diện của Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng đã gửi đến Thầy Michael Bảo Huỳnh lời cảm ơn chân thành vì đã mang đến cho các học viên Bếp Trưởng Edu chi Nhánh Đà Nẵng buổi giao lưu thú vị và rất bổ ích.

Buổi giao lưu của Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh cùng Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng đã khép lại. Đây quả là cơ hội “Có một không hai” mà Bếp Trưởng Edu dành riêng cho các học viên tại chi nhánh Đà Nẵng. Mong rằng các bạn đã có một buổi giao lưu khó quên với những kiến thức bổ ích. Còn bạn thì sao? Nếu bạn đam mê ẩm thực và muốn có được những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, hãy đến với Bếp Trưởng Edu nhé!

Điểm: 5 (17 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Richard

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAu. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn