Học Hè Thật Hay, Quà Trao Tay – Chương Trình Khuyến Mãi Hè Cực Hot

Bước vào những ngày hè sôi động, khoảng thời gian dành cho những trải nghiệm bổ ích và thú vị nhất trong năm, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) với chương trình Học Hè Thật Hay, Quà Trao Tay mang đến cho quý học viên những khóa học thiết thực trong mùa hè cùng với thật nhiều phần quà tặng hấp dẫn.

Từ ngày 15/06/2016 đến 31/07/2016, chương trình khuyến mãi hè đặc biệt sẽ được áp dụng cho toàn hệ thống các chi nhánh của HNAAu trên toàn quốc. Khi các bạn học viên đến đăng kí các khóa học thuộc ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Làm Kem, Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn…và tất cả các ngành học khác tại HNAAu cũng đều sẽ nhận được những tặng phẩm có giá trị.

Đối với các ngành Bếp Bánh, Pha Chế và Làm Kem

Quý học viên sẽ được tặng 1 balo thời trang khi đăng kí và hoàn thành học phí trọn khóa Bếp Trưởng Bếp Bánh; 4 cấp độ Pha Chế, Làm Kem, Bánh Nhật, Bánh Kem; hoặc nhận ngay 1 áo mưa tiện dụng khi hoàn tất học phí cùng lúc 2 tín chỉ bất kỳ.

balo thời trang

Ba lô với thiết kế trẻ trung sẽ đồng hành cùng bạn trong những ngày hè năng động

Đối với ngành Bếp Nóng:

Quà tặng dành cho học viên hoàn thành học phí cùng lúc hai cấp độ sẽ là sách Ẩm Thực Việt Nam và Thế Giới tập hợp kiến thức chuyên ngành và các bí quyết nấu ăn vô cùng hữu ích. Ngoài ra, quý học viên sẽ được tặng thêm 1 áo mưa tiện dụng khi hoàn tất học phí trọn khóa Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật, Cắt Tỉa và Anh Văn chuyên ngành.

áo mưa hnaau

Áo mưa thời trang tiện dụng sẽ là vật dụng hữu ích trong những ngày mưa hè

sách ẩm thực việt nam và thế giới

Sách Ẩm Thực Việt Nam và Thế Giới do chuyên gia ẩm thực
Nguyễn Thị Diệu Thảo biên soạn, sẽ là quà tặng đặc biệt dành cho các Bếp Trưởng tương lai.

Đối với các ngành học khác:

Quý học viên chỉ cần đăng kí và hoàn thành học phí cùng lúc 2 cấp độ/ tín chỉ/ khóa học bất kỳ sẽ nhận được ngay khuyến mãi hấp dẫn là 1 balo hoặc 1 áo mưa của HNAAu.

Mùa hè của bạn sẽ trở nên thật sôi động và ý nghĩa khi tích lũy thêm thật nhiều những kỹ năng nghề thiết thực tại HNAAu, được trải nghiệm cảm giác thú vị khi tham gia các khóa học bổ ích về nấu ăn, làm bánh và pha chế… Chương trình mong muốn đem đến cho quý học viên thêm thật nhiều niềm vui và hứng khởi trong mùa hè năm nay. Hãy đến ngay chi nhánh gần nhất để Học Hè Thật Hay, Quà Trao Taytừ chương trình khuyến mãi đặc biệt này của HNAAu nhé !

Điểm: 4.7 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn