Hotel Tour: Trải Nghiệm Khách Sạn New World

Sau thành công của chương trình Hotel Tour đầu tiên với New World Saigon Hotel, chuỗi chương trình HOTEL TOUR – Trang bị kỹ năng cần thiết cho học viên ngành Bếp – Quản Trị Nhà Hàng, do Hướng Nghiệp Á Âu phối hợp cùng một số nhà hàng – khách sạn tầm cỡ trong nước tổ chức tiếp tục diễn ra ở New World Hotel Saigon (76 Lê Lai, Bến Nghé, Quận 1) vào lúc 14:00 – 16:00 ngày 25/05/2016 (chiều thứ 4).

Chương trình giao lưu lần này giúp các bạn học viên có cơ hội tham quan những outlet phục vụ khách – Front Of House, Back Of House tại New World bao gồm: nhà hàng, khu vực bếp, quầy pha chế, buồng phòng…, tiếp xúc thực tế với môi trường làm việc theo chuẩn 5 sao, cũng như tìm hiểu về văn hóa, lịch sử khách sạn, định hướng nghề nghiệp cho các bạn học viên, chia sẻ thông tin những vị trí tuyển dụng, các phúc lợi và chính sách của khách sạn.

Chương trình còn có sự tham gia của những khách mời đặc biệt. Các chủ đề về cách tìm việc sau khi ra trường, làm thế nào để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, kinh nghiệm thành công trong nghề nghiệp… sẽ được diễn giả trình bày, thảo luận. Hình thức đối thoại trực quan, thực tế và thiết thực.

tham quan nhà hàng

Tham quan nhà hàng, khu vực bếp, quầy pha chế, buồng phòng…

giám đốc bộ phận f&b

Chia sẻ từ Giám Đốc Bộ Phận F&B khách sạn New World

1. Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

–  Thời gian: 14:00 – 16:00 thứ 4 ngày 25/05/2016

–  Địa điểm: New World Saigon Hotel – Quận 1

2. Đối tượng tham gia chương trình:

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu, hội viên Hội Đầu Bếp Á Âu các chuyên ngành Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Trưởng Bếp Bánh, Pha Chế và Nghiệp Vụ Nhà Hàng.

3. Điều kiện tham gia chương trình:
–  Điều kiện chung: tốt nghiệp THPT trở lên
–  Điều kiện riêng:

• Học viên bếp nóng cấp độ chuyên sâu hoặc vừa tốt nghiệp, loại khá trở lên, tiếng Anh giao tiếp khá (ưu tiên: lớp trưởng, lớp phó, học viên có thành tích giỏi).

• Học viên bếp bánh cấp độ 5: tiếng Anh giao tiếp.

• Pha chế barista gần tốt nghiệp: tiếng Anh giao tiếp.

• Học viên ngành Nhà hàng – Khách sạn: khóa khai giảng đầu tiên.

Để đăng ký tham gia chương trình vui lòng liên hệ:

– Tại VP Nguồn Nhân Lực: Lầu 7 số 259B, đường Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0968 799 988 (Ms. Hồng Thu).
– Đăng kí trực tiếp với QLHV của bạn đối với các chi nhánh: chi nhánh quận 10, quận 3, CN PXL, CN Tân Bình.

Điểm: 4 (19 bình chọn)