Chương Trình Liên Kết Đào Tạo Giữa Cet Và Hướng Nghiệp Á Âu

Nhằm tạo ra môi trường học tập nghề Bếp chuyên nghiệp và hiệu quả, Trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism)Hướng Nghiệp Á Âu mở rộng chương trình hợp tác, liên kết đào tạo chuyên ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận những kiến thức, kỹ năng nghề tốt nhất.

Thực tế cho thấy, các chương trình liên kết đào tạo luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ và cả những bậc phụ huynh. Theo học các chương trình hợp tác đào tạo giữa các trường với nhau, học viên sẽ được hưởng thụ nhiều lợi ích từ nội dung giảng dạy, giáo trình, cơ sở vật chất cho đến kiến thức và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Với chương trình liên kết đào tạo ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn giữa trung cấp CET và HNAAu, các bạn còn được tiếp cận với môi trường học tập tốt nhất; nâng cao năng lực chuyên môn, ngoại ngữ; rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí; gặp gỡ và thể hiện bản thân trước những đơn vị tuyển dụng lớn; có được nền tảng kiến thức vững chắc để thăng tiến đến cấp độ cao hơn trong công việc sau này…

Chương trình liên kết đào tạo

Chương trình liên kết đào tạo ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn tại CET được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Rút ngắn thời gian học tập

Thời gian học tập để nhận bằng Trung cấp chuyên nghiệp ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn sẽ rút ngắn lại chỉ còn 1 năm đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng tại HNAAu. Đây thật sự là cơ hội để các bạn đã từng là học viên của HNAAu tiếp tục lộ trình học tập của mình. Trong thời gian 1 năm này, bạn sẽ được miễn giảm các học phần phụ và bước ngay vào chương trình nghề Bếp ở cấp độ chuyên sâu. Đặc biệt, bạn còn nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên ngành phục vụ tốt hơn cho công việc và con đường thăng tiến sau khi tốt nghiệp. Ngược lại, những khóa học nghề Bếp ngắn hạn (3 – 6 tháng) tại HNAAu sẽ tiền đề vững chắc và giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi theo học ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn tại CET.

Ngoài ra, đối với những bạn đã tốt nghiệp THCS, thời gian học kéo dài trong 2 năm nhưng lượng kiến thức nhận được là khá lớn. Bạn sẽ được bổ túc học phần văn hóa và có được kỹ năng nghề, anh văn chuyên ngành sau khoảng thời gian này. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến, rút ngắn lộ trình bước đến thành công cho chính mình.

Chương trình đào tạo được biên soạn khoa học

Hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những trung tâm đào tạo nghề Bếp uy tín, chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tận tâm, hệ thống bằng cấp giá trị, chương trình đào tạo nghề theo tiêu chuẩn quốc tế… được hàng ngàn bạn trẻ đang theo học. Việc hợp tác giữa HNAAu và CET mở ra cơ hội mới để những bạn đam mê nấu nướng và định hướng tương lai trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề. Ngoài ra, HNAAu và CET còn liên kết nghiên cứu chương trình đào tạo phù hợp cho đối tượng định hướng học nghề sớm là các bạn học sinh THCS, THPT hoặc học viên của HNAAu muốn có bằng trung cấp nghề chuyên nghiệp.

Chương trình dạy và học cũng như giáo trình học tập tại CET đều được biên soạn bởi Phòng Quản lý Đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu. Nội dung bài học thường xuyên được cập nhật kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ theo tiêu chuẩn nghề quốc tế, bám sát vào nhu cầu tuyển dụng. Bên cạnh đó, với cách dạy đổi mới theo phương pháp truyền nghề, học viên luôn tìm thấy hứng thú và kích thích tinh thần sáng tạo trong mỗi tiết học. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin tạo nên món ăn ngon, đúng kỹ thuật, chất lượng và nhận được bằng hệ Trung cấp chuyên nghiệp giá trị để làm thước đo năng lực thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong công việc sau này.

Giảng viên tận tâm, yêu nghề

Ngoài những giảng viên tại CET, một số học phần, chuyên đề còn có sự góp mặt của các thầy cô đến từ HNAAu. Truyền nghề luôn là phương châm giảng dạy của cả CET và HNAAu, do đó đến với ngành học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, học viên sẽ giỏi chuyên môn, vững tay nghề, chắc nghiệp vụ. Tất cả bí quyết, công thức nấu ăn, kỹ năng quản lí bếp sẽ được truyền dạy một cách tận tình, không giấu nghề từ các giảng viên dạn dày kinh nghiệm là Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực của những nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng… Các thầy cô đến từ HNAAu sẽ làm phong phú hơn kiến thức cho bạn bằng cách dạy cởi mở, học viên trực tiếp trao đổi các vấn đề còn thắc mắc, chưa rõ về tiết học, món ăn hay kiến thức ẩm thực.

Bên cạnh phương pháp dạy đổi mới, chú trọng truyền nghề và kỹ năng thực hành, vấn đề đạo đức nghề nghiệp, những tâm niệm sâu sắc về nhân cách của người làm trong ngành ẩm thực nói chung và nghề Bếp nói riêng luôn là bài học quan trọng được các giảng viên của cả CET và HNAAu chia sẻ, truyền cảm hứng cho học viên. Tất cả sẽ là hành trang quan trọng để các bạn không chỉ trở thành một đầu bếp giỏi mà còn sống với nghề bằng trái tim và nhân cách tốt.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Việc làm sau khi tốt nghiệp là vấn đề nhiều học viên CET quan tâm, với chương trình hợp tác đào tạo cùng HNAAu, bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu thực tập cũng như công việc tại các đơn vị đối tác lâu năm, đáng tin cậy của HNAAu là các nhà hàng, khách sạn lớn. Ngoài ra, trong quá trình đào tạo, học viên còn được gặp gỡ, giao lưu với các nhà tuyển dụng để thể hiện bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt ngay khi vừa tốt nghiệp.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

CET và HNAAu liên kết để đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Quả thật, chương trình liên kết đào tạo giữa CET và HNAAu đã mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội bổ sung kiến thức để trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với chương trình học chất lượng, môi trường đào tạo lý tưởng, khối lượng kỹ năng nghề lớn mang tính ứng dụng cao… tại CET. Hãy liên hệ ngay đến tổng tại 1800 6148 hoặc 1800 2027 để tìm hiểu thêm về ngành học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn nhé!

Điểm: 4 (17 bình chọn)

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn