Chuyên Đề Bánh Bao 3

Tham gia lớp Chuyên đề bánh bao 3 chỉ trong 1 buổi học duy nhất bạn sẽ tự tin làm được 2 món bánh bao truyền thống thơm ngon là bánh bao nhân thịt và bánh bao xá xíu, nắm trọn công thức và bí quyết làm bánh ngon dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm.

Tuy không đòi hỏi nhiều nguyên liệu hay các bước làm bánh quá cầu kỳ, nhưng để làm được món bánh bao thơm ngon lại là điều không hề dễ dàng. Một chiếc bánh bao ngon luôn đòi hỏi người làm bánh có sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng công đoạn, từ cách chọn nguyên liệu, cách trộn bột, nhào bột, ủ bột hay cách gói bánh sao cho đẹp mắt…

Bánh bao xá xíu

Học làm bánh bao xá xíu, bánh bao nhân thịt thơm ngon

Chuyên đề bánh bao 3 cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản, công thức, kỹ năng, kỹ thuật và bí quyết làm hai loại bánh bao truyền thống: Bánh bao nhân thịt và bánh bao xá xíu. Chương trình học chú trọng thời lượng thực hành tại lớp giúp học viên nắm vững toàn bộ kiến thức và kỹ năng làm bánh bao đúng chuẩn. Toàn bộ nguyên vật liệu, dụng cụ, trang thiết bị làm bánh cần thiết đều được chuẩn bị đầy đủ giúp học viên có điều kiện tốt nhất để thực hành tốt nhất..

Bánh bao nhân thịt

Nắm vững kỹ năng và bí quyết làm bánh ngon từ Chuyên gia Bếp Bánh

Nội dung lớp chuyên đề bánh bao 3:

  • Biết cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản các nguyên liệu chế biến bánh bao chuẩn hương vị.
  • Nắm vững cách trộn bột, đánh bột, ủ bột để làm vỏ bánh bao sao cho bánh có được độ mềm mịn. Áp dụng kỹ thuật này học viên sẽ có được thành phẩm bánh có bề mặt mịn, phần vỏ bánh trắng muốt.
  • Nắm được bí quyết làm nhân xá xíu, nhân thịt truyền thống với hương vị thơm ngon, đậm đà, hấp dẫn.
  • Nắm vững kỹ thuật cán bột, bí quyết gói bánh bao sao cho bánh có hình dáng tròn đều bắt mắt.
  • Cách hấp bánh bao, căn chỉnh thời gian phù hợp giúp bánh thêm thơm ngon.
  • Biết cách bảo quản bánh được lâu hơn mà vẫn giữ hương vị hấp dẫn như ban đầu.

Không chỉ thỏa mãn niềm đam mê làm bánh hay nâng cao tay nghề làm bánh, đến với lớp chuyên đề bánh bao 3 bạn còn được trực tiếp giao lưu cùng Giảng viên làm bánh giàu kinh nghiệm để học hỏi nhiều bí quyết làm bánh ngon. Đăng kí ngay khóa học để tham gia lớp chuyên đề bánh báo 3 của Hướng Nghiệp Á Âu hoặc để lại thông tin để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Điểm: 4.9 (19 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn