Chuyên Đề Bánh Bao Lava Tạo Hình

Bạn đã bao giờ thưởng thức chiếc bánh bao có hình dáng con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu và phần nhân tan chảy bao giờ chưa? Những chiếc bánh bao lava đã khiến biết bao trái tim trở nên “yếu mềm” bởi hương vị thơm ngon cùng tạo hình hấp dẫn, kể cả những thực khách khó tính nhất.

Bánh bao lava tạo hình con vật đáng yêu

Bánh bao lava tạo hình con vật đáng yêu

Bạn có thể tự tay tỉ mẩn pha màu, gói nhân, tạo hình bánh… chắc chắn sẽ là những công đoạn đầy thú vị, giúp bạn học được nhiều kiến thức và kỹ thuật quan trọng trong Chuyên đề bánh bao lava tạo hình của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu).

Nội dung khóa học

– Hướng dẫn chọn lựa nguyên liệu làm bánh

– Nắm và ứng dụng phương pháp bột cái đánh bột

– Nắm được nhiệt độ và thời gian ủ bánh

– Hướng dẫn cách pha màu vỏ bánh

– Nắm được kỹ thuật tạo hình bánh: gói nhân, tạo hình thú

– Nắm được kỹ thuật hấp bánh

– Trang trí hoàn thiện bánh

– Hướng dẫn bảo quản thành phẩm

Thực hành:

– Nhân phô mai cam

– Nhân kim sa

Ưu điểm khóa học

Nội dung Chuyên đề hướng dẫn chi tiết cách làm bánh bao lava nhân phô mai cam và nhân kim sa với những tạo hình thú độc đáo, xinh xắn.

Giảng viên của BTBAAu đều là những Chuyên gia hàng đầu trong nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Được học tập dưới sự chỉ dẫn của Giảng viên sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được các kiến thức và kỹ năng nền tảng.

Môi trường học tập hiện đại, trang bị đầy đủ nguyên vật liệu và thiết bị cần thiết cho việc thực hành.

Nhân kim sa béo ngậy của bánh bao lava

Nhân kim sa béo ngậy của bánh bao lava

Đội ngũ Giảng viên

Giảng viên tại BTAAu đều là các Chuyên gia hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong việc giảng dạy. Giảng viên không chỉ giúp học viên có được kiến thức và kỹ năng vững vàng mà còn chia sẻ nhiều bí quyết hay được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm.

Học phí, thời gian học

Chuyên đề Chuyên đề bánh bao lava tạo hình có thời gian học là: 01 buổi.

Học phí: 800.000 đồng (đã bao gồm tài liệu, công cụ dụng cụ và nguyên liệu thực hành).

Cam kết cho học viên

– Với sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên, học viên sẽ nắm được kiến thức cơ bản cùng các kỹ năng, bí quyết làm bánh bao lava tạo hình độc đáo.

– Chia sẻ cách bảo quản thành phẩm trong thời gian dài và bí quyết kinh doanh.

– Ngoài học phí, học viên không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Chuyên đề bánh bao lava tạo hình của BTAAu nhận được sự ủng hộ của tín đồ yêu bánh, còn bạn thì sao? Nếu bạn muốn bổ sung thêm công thức làm bánh ngon để chiêu đãi gia đình hoặc kinh doanh thì hãy liên hệ đến 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới, BTAAu sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Điểm: 4.4 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn