Bánh Nhật Đường Phố

Bởi Baker Thanh 25/12/2020

Chuyên đề Bánh Nhật Đường Phố của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) được mở ra nhằm giúp những tín đồ yêu bánh hiểu thêm về ăn hóa ẩm thực của xứ sở hoa anh đào và thỏa mãn đam mê khi được thực hành nhiều món bánh nổi tiếng cùng Chuyên gia. Chuyên đề bao gồm 5 buổi học, mỗi buổi sẽ mang đến những kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên trau dồi kiến thức và rèn luyện tay nghề.

Bánh Nhật tinh tế từ hương vị đến hình thức

Okonomiyaki, Takoyaki, Choux cream Japanese, Dorayaki… đều là những món bánh đường phố của Nhật làm siêu lòng bao thực khách. Tại Việt Nam, bánh Nhật từ lâu đã được nhiều người yêu thích nhưng để làm được các món bành Nhật không phải là chuyện đơn giản. Hiểu được điều này, BTAAu đã nghiên cứu và mở Chuyên đề Bánh Nhật Đường Phố với nhiều ưu điểm nổi bật, tạo điều kiện tốt nhất học viên có được nền tảng vững vàng để tự làm bánh chiêu đãi người thân, kinh doanh hoặc nâng cao trình độ chuyên môn.

Nội dung khóa học

Buổi 1:

– Nắm được kiến thức cơ bản về các món bánh đường phố nổi tiếng của Nhật

– Hiểu và ứng dụng được kỹ thuật trộn bột

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Kỹ thuật trộn bột

+ Kỹ thuật nướng bánh, chiên bánh

+ Kỹ thuật sơ chế các nguyên liệu

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Takoyaki, Okonomiyaki

Buổi 2:

– Nắm được kiến thức cơ bản về Bagel Japanese và Dorayaki

– Hiểu và ứng dụng được Straigh dough method

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Kỹ thuật trộn bột

+ Kỹ thuật tạo hình

+ Kỹ thuật nướng bánh

+ Kỹ thuật rán bánh

– Kỹ thuật chế biến nhân đậu đỏ

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Bagel Japanese, Dorayaki

Buổi 3:

– Hiểu và ứng dụng được Straigh dough method

– Biết cách sơ chế và chế biến nguyên liệu

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Kỹ thuật cán bột và làm giãn bột

+ Kỹ thuật phủ topping lên mặt bánh

+ Kỹ thuật nướng bánh

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza, Ebi tar tar Pizza

Buổi 4:

– Hiểu được nguồn gốc, đặc điểm món bánh

– Hiểu và ứng dụng được các phương pháp trộn bột, Creaming method

– Thực hành các kỹ thuật tạo hình bánh, chế biến nhân, kỹ thuật nướng và canh chỉnh nhiệt độ lò

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Choux cream Japanese, nhân mochi cream

Buổi 5:

– Hiểu được cách chọn bột làm vỏ bánh

– Nắm được kỹ thuật nhào bột, làm vỏ bánh

– Nắm được kỹ thuật làm nhân bánh: nhân kem, nhân đậu đỏ

– Thực hành được kỹ thuật tạo hình bánh: cán bột, gói bánh

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Mochi cream, Sakura mochi, Ichigo daifuku

Ưu điểm khóa học

Học viên có phần lớn thời gian trên lớp để thực hành
  • Chương rình đào tạo bài bản, thích hợp với cả những bạn chưa từng làm bánh Nhật.
  • Các Chuyên gia hướng dẫn chi tiết từng thao tác kỹ thuật để học viên quan sát rồi thực hành. Trong suốt quá trình học, Giảng viên luôn theo sát và giúp học viên khắc phục những lỗi sai.
  • Học viên được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như bếp bánh của Nhà hàng – Khách sạn 5 sao. Nguyên liệu và công cụ dụng cụ cần thiết đều được chuẩn bị đầy đủ trước mỗi buổi học.

Đội ngũ Giảng viên 

Tham gia Chuyên đề, học viên sẽ được những Chuyên gia hàng đầu giảng dạy. Các thầy cô không chỉ nhiệt tình mà còn sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” cho học viên.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề Bánh Nhật Đường Phố có thời gian học là: 5 buổi.
  • Học phí Chuyên đề đã bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu thực hành, không phát sinh chi phí khác.

Cam kết cho học viên

  • Học viên có kiến thức cơ bản về ẩm thực đường phố Nhật, được thực hành làm nhiều món bánh khác nhau và thưởng thức thành phẩm ngay tại lớp.
  • Các kiến thức về trang trí, bảo quản và biến tấu hương vị sẽ được Giảng viên cung cấp thêm trong các buổi học.
  • Giảng viên giải đáp mọi thắc mắc cho học viên, bật mí thêm nhiều bí quyết làm bánh ngon.
Takoyaki – Món bánh đường phố Nhật khiến bao người nhớ mãi không quên

Bánh Nhật đường phố vẫn đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam, nếu tham gia lớp học ngay hôm nay, bạn sẽ vừa bắt kịp xu hướng vừa được lĩnh hội công thức làm nhiều món bánh thơm ngon, độc đáo của xứ sở hoa anh đào. Để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi), BTAAu sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Điểm: 4.6 (5 bình chọn)

Tác giả: Baker Thanh

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat