Bánh Nhật Hiện Đại

Chuyên đề Bánh Nhật Hiện Đại là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn hiểu sâu hơn về ẩm thực Nhật, khám phá và chinh phục nhiều món bánh độc đáo, mới lạ khác nhau. Dù trước đây bạn không biết gì về bánh nhưng Chuyên gia của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) sẽ giúp bạn từng bước làm quen và tự tay làm ra những chiếc bánh ngon đạt chuẩn.

hình ảnh bánh nhật hiện đại
Bánh Nhật tinh tế từ hương vị đến hình thức

Bánh Nhật từ lâu đã có sức hút rất lớn đối với các tín đồ yêu bánh trên toàn thế giới. Ở nước ta hiện nay không có nhiều cơ sở dạy làm bánh Nhật chuyên nghiệp nhưng BTAAu có những Chuyên gia hàng đầu có thể giúp học viên nắm vững kiến thức và thành thục kỹ năng làm bánh Nhật thông qua các lớp Chuyên đề đầy thú vị. Hiện tại, BTAAu đã mở Chuyên đề Bánh Nhật Hiện Đại 1 và Chuyên đề Bánh Nhất Hiện Đại 2, sẵn sàng giúp học viên thỏa mãn đam mê của mình.

Nội dung khóa học

Tên Chuyên đề Nội dung chi tiết Số buổi Học phí
Bánh Nhật hiện đại 1 Hiểu và ứng dụng được Sanding method

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Trộn bột, chế biến nhân

+ Kỹ thuật tạo hình bánh

– Kỹ thuật nướng bánh

– Kỹ thuật chiên bánh

– Kỹ thuật chà láng, xếp tầng

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Matcha azuki tart, Cheese tart, Hokkaido milk crepe

1 buổi 2.500.000 VNĐ
– Hiểu và ứng dụng được Sponge method, phương pháp chế biến cheese cake

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Kỹ thuật trộn bột

+ Kỹ thuật đổ khuôn

+ Kỹ thuật nướng Castella

+ Kỹ thuật chế biến Jelly

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Castella, Sakura cheese cake

1 buổi
– Hiểu và ứng dụng được Sponge method, phương pháp đánh kem bơ

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Kỹ thuật melt chocolate

+ Kỹ thuật sử dụng khuôn chocolate

+ Kỹ thuật trộn bột

+ Kỹ thuật đánh meringue

+ Kỹ thuật lên tầng bánh

+ Kỹ thuật chế biến và đổ Ganache

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Nama chocolate, Matcha Nama chocolate, Matcha opera

1 buổi
– Nắm được kiến thức cơ bản về Tofu cheese cake và Kinako snowball cookie

– Hiểu và ứng dụng được Creaming method, Sanding method, Chiffon method

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Kỹ thuật trộn bột

+ Kỹ thuật đánh cream

+ Kỹ thuật nướng

+ Kỹ thuật tạo hình

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Tofu cheese cake, Kinako snowball cookie

1 buổi

 

Tên Chuyên đề Nội dung chi tiết Số buổi Học phí
Bánh Nhật hiện đại 2 – Biết cách lựa chọn nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu để giữ nguyên chất lượng

– Hiểu và ứng dụng được Sanding method

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Kỹ thuật làm nhân bánh

+ Kỹ thuật tạo hình Mont banlc

+ Kỹ thuật nướng bánh

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Sweet potato mont blanc, Sweet Potato

1 buổi 2.500.000 VNĐ
– Hiểu và ứng dụng được Stranigh dough method

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Kỹ thuật nhào bột bằng tay

+ Kỹ thuật tạo hình bánh

+ Kỹ thuật đánh kem

+ Kỹ thuật nướng cách thủy

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Hokkaido milk bread, Matcha custard pudding

1 buổi
– Nắm được kiến thức cơ bản về Melon pan, An pan và Gateau chocolate

– Hiểu và ứng dụng được Straigh dough method, Creaming method, Sponge method

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Kỹ thuật đánh topping

+ Kỹ thuật tạo hình

+ Kỹ thuật làm nhân

+ Kỹ thuật nướng bánh

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Melon pan, An pan, Gateau chocolate

1 buổi
– Nắm được kiến thức cơ bản về Karei pan và Tokyo cheese cake

– Hiểu và ứng dụng được phương pháp trộn bột, Chiffon method

– Thực hành được các kỹ thuật:

+ Kỹ thuật làm nhân, gói nhân

+ Kỹ thuật nướng cách thủy

+ Kỹ thuật phủ topping

+ Kỹ thuật chiên bánh

– Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm

Thực hành: Karei pan, Tokyo cheese cake cake

1 buổi

Ưu điểm khóa học

  • Chuyên đề cung cấp kiến thức tổng quan về bánh Nhật hiện đại, hướng dẫn học viên công thức chuẩn và bí quyết làm từng món bánh.
  • Học viên được thực hành cùng các Chuyên gia hàng đầu trong phòng học hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho mỗi buổi học.
  • Áp dụng phương pháp giảng dạy 2 chiều nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tương tác, học hỏi kinh nghiệm từ Giảng viên.
Từng kỹ thuật sẽ được Giảng viên hướng dẫn chi tiết

Đội ngũ Giảng viên 

Tham gia Chuyên đề, bạn sẽ được đào tạo bởi các Chuyên gia hàng đầu đã hoặc đang làm Bếp Trưởng, Quản lý cấp cao tại Nhà hàng – Khách sạn 5 sao. Thầy cô sẽ giúp bạn nắm vững công thức và bí quyết làm các món bánh Nhật hiện đại cuốn hút về mặt hình thức và hấp dẫn trong hương vị.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề Bánh Nhật Hiện Đại 1 và Bánh Nhật Hiện Đại 2 có thời lượng học là 4 buổi/Chuyên đề. Học viên có thể chọn học cả 2 hoặc chỉ đăng ký tham gia 1 Chuyên đề tùy theo nhu cầu của mình.
  • Học phí trọn gói, đã bao gồm tài liệu, công cụ dụng cụ và nguyên liệu thực hành, không phát sinh chi phí khác.

Cam kết cho học viên

  • Hoàn thành lớp Chuyên đề, học viên vừa có kiến thức căn bản về bánh Nhật hiện đại vừa biết cách làm nhiều món bánh thơm ngon, hấp dẫn của xứ sở hoa anh đào.
  • Giảng viên luôn theo sát học viên trong suốt quá trình thực hành, giúp học viên chỉnh sửa lỗi sai và giải đáp các thắc mắc.
  • Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu làm bánh chất lượng cho học viên có nhu cầu.
Thành phẩm của học viên khi kết thúc lớp Chuyên đề

Nếu mốn học làm bánh Nhật cùng Chuyên gia thì bạn hãy đăng ký tham gia Chuyên đề Bánh Nhật Hiện Đại của BTAAu ngay hôm nay. Để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi), BTAAu sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

Điểm: 4.8 (15 bình chọn)

Tác giả: Thanh Baker

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn