Chuyên Đề Bánh Trung Thu Đài Loan

Bánh Trung thu Đài Loan với lớp vỏ thơm giòn và phần nhân bánh thơm ngon lạ miệng được biến tấu đa dạng đã nhanh chóng gây sốt trên thị trường. Xu hướng học làm bánh Trung thu Đài Loan ngày một tăng cao, chính vì vậy lớp chuyên đề bánh Trung thu Đài Loan được mở ra để đáp ứng nhu cầu học làm bánh theo xu hướng mới.

Mùa Trung thu năm nay hứa hẹn sự lên ngôi của một số loại bánh mới như bánh Trung thu Đài Loan nhân đậu xanh lá dứa, bánh Trung thu Đài Loan trứng muối chà bông, bánh Trung thu Nhật Bản ngàn lớp… Những hương vị bánh mới lạ và thơm ngon đã nhanh chóng thu hút được đông đảo thực khách và nhanh chóng gây sốt thị trường bánh Trung thu, đó cũng là lý do nhu cầu tham gia các lớp chuyên đề bánh Trung thu Đài Loan để kinh doanh hay làm bánh biếu tặng người thân, bạn bè ngày một tăng cao.

Bánh trung thu đài loan

Học làm bánh trung thu Đài Loan đang gây sốt trên thị trường

Khác hẳn với hương vị truyền thống, món bánh Trung thu nhân trứng muối Đài Loan có lớp vỏ ngàn lớp, phần nhân bên trong được biến tấu với hương vị thơm ngon đa dạng như: Nhân đậu đỏ, đậu xanh lá dứa, khoai môn, trứng muối… chiếc bánh này đượm hương vị thanh thoát, ít ngán.

Với cách tạo hình đẹp mắt và độc đáo qua lớp vỏ cực kỳ hấp dẫn, vỏ bánh được làm từ bột và được cán thành rất nhiều lớp thật mỏng tạo thành ngàn lớp độc đáo. Bánh Trung thu Đài Loan đòi hỏi người thợ làm bánh cần có kỹ năng, kỹ thuật làm bánh chuẩn xác cũng như sự tâm huyết và tỉ mỉ bởi công đoạn làm vỏ bánh, cán bột bánh rất công phu.

Lớp chuyên đề bánh trung thu Đài Loan không chỉ là cơ hội để bạn học được công thức làm bánh chuẩn vị, các kỹ năng và kỹ thuật làm bánh trung thu đúng chuẩn. Mà còn là cơ hội giúp bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh bánh trong mùa Trung thu với loại bánh sốt nhất thị trường.

Học làm bánh trung thu đài loan

Bánh trung thu Đài Loan đậu xanh lá dứa và trứng muối chà bông gây sốt thị trường

Nội dung lớp chuyên đề bánh Trung Thu Đài Loan:

  • Cách chọn lựa thịt và cách chế biến chà bông Đài Loan
  • Thực hành chế biến nhân đậu xanh lá dứa
  • Thực hành kỹ thuật trộn bột làm vỏ bánh, bột ruột bánh Trung thu Đài Loan chuẩn công thức với lớp vỏ hấp dẫn
  • Mở rộng kiến thức với kỹ thuật chế biến Mochi
  • Nắm trọn kỹ thuật cán bột, bí quyết gói nhân bánh tròn đều đẹp mắt.
  • Nắm vững kỹ thuật nướng bánh và trọn bộ bí quyết căn chỉnh thời gian, nhiệt độ thích hợp đối với hai loại bánh nhân đậu xanh lá dứa và nhân trứng muối lá dứa.

Đặc biệt, sau khi kết thúc chương trình học bạn sẽ có được bí quyết biến tấu nhân bánh với một số hương vị hấp dẫn như: nhân đậu đỏ, nhân khoai môn… qua nền tảng kiến thức đã được cung cấp.

Chỉ sau 2 buổi học tại lớp chuyên đề bánh Trung thu Đài Loan, bạn sẽ tự tin trổ tài khéo léo làm ra những mẻ bánh Trung thu Đài Loan thật thơm ngon để biếu tặng hay chiêu đãi người thân, bạn bè. Ngoài ra, với lượng kiến thức và kỹ năng làm bánh sẵn có, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm bánh để kinh doanh trong dịp tết Trung thu.

Nhanh tay đăng ký tham gia lớp học ngay hôm nay, hoặc điền vào form thông tin để được đội ngũ tư vấn của Hướng Nghiệp Á Âu tư vấn về lịch học chi tiết.

Điểm: 4.7 (14 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn