Chuyên Đề Bánh Trung Thu Hoa Đậu

Chuyên đề Bánh Trung Thu Hoa Đậu được Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) mở ra với nhiều ưu điểm vượt trội trong cả nội dung và phương pháp giảng dạy. Tham gia lớp Chuyên đề, bạn không chỉ nắm chắc từng công đoạn làm bánh Trung thu hoa đậu ngon mà còn được Chuyên gia bật mí các bí quyết hay để có được thành phẩm hấp dẫn, cuốn hút nhất.

banh-trung-thu-hoa-dau

Bánh Trung thu hoa đậu – Món quà ý nghĩa, tinh tế cho ngày Tết đoàn viên

Sự xuất hiện của bánh Trung thu hoa đậu đã tạo nên một cơn “sốt” lớn trên thị trường bánh kẹo bởi món bánh này vừa được tạo hình độc đáo vừa có hương vị thơm ngon. Hiện nay, kinh doanh bánh Trung thu đang có tiềm năng rất lớn, vì vậy nếu bạn đang ấp ủ ý định khởi nghiệp hoặc muốn tự tay làm một món quà dễ thương, ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp rằm tháng Tám thì đừng bỏ qua Chuyên đề Bánh Trung Thu Hoa Đậu siêu “hot” của BTAAu nhé!

Nội dung khóa học

• Hướng dẫn thực hành nhân Trung thu (xoài hạt chia, tiramisu)
  • Hướng dẫn kỹ thuật bột vỏ
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu nước đường
  • Hướng dẫn kỹ thuật đóng bánh
  • Hướng dẫn kỹ thuật nướng
  • Hướng dẫn kỹ thuật sên đậu trắng làm hoa
  • Hướng dẫn kỹ thuật pha màu
  • Hướng dẫn kỹ thuật bắt hoa, lá
  • Nắm vững kỹ thuật nướng

Ưu điểm khóa học

• Chuyên đề hướng dẫn làm bánh Trung thu hoa đậu từ A – Z.
  • Học viên có phần lớn thời gian trên lớp thực hành dưới dự hướng dẫn trực tiếp của Chuyên gia để nắm vững kiến thức, kỹ thuật làm bánh.
  • Phòng thực hành hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho buổi học.
  • Học viên được thưởng thức thành phẩm sau khi làm xong để nhận xét, trao đổi và rút kinh nghiệm.

tung-ky-thuat-deu-duoc-huong-dan-chi-tiet

Từng kỹ thuật làm bánh đều được Chuyên gia chỉ dẫn chi tiết

Đội ngũ Giảng viên

Các Giảng viên của BTAAu đề là những Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tận tâm trong việc giảng dạy. Chuyên gia sẽ giúp bạn nắm vững từng công đoạn làm bánh và khắc phục các lỗi sai ngay tại lớp để bạn tự tin trổ tài khéo léo khi về nhà hoặc thúc đẩy việc kinh doanh phát triển.

Học phí, thời gian học

• Chuyên đề Bánh Trung thu Hoa Đậu có thời lượng là: 2 buổi
  • Học phí là 1,800,000đ; đã bao gồm nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ thực hành.

Cam kết cho học viên

• Hoàn thành Chuyên đề, bạn sẽ biết cách làm ra những chiếc bánh Trung thu hoa đậu đạt chuẩn từ hình thức đến hương vị.
  • Sĩ số lớp không quá 20 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.
  • Chuyên gia chia sẻ bí quyết biến tấu hương vị và bảo quản thành phẩm.

kinh-doanh-banh-trung-thu-mang-lai-thu-nhap-on-dinh

Kinh doanh bánh Trung thu giúp nhiều người có được thu nhập ổn định

Chuyên đề Bánh Trung Thu Hoa Đậu của BTAAu hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều tín đồ yêu bánh, còn bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ Chuyên đề nhé vì chắc chắn khi tham gia lớp, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và khó quên. Gọi điện ngay đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới, BTAAu sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Điểm: 4 (13 bình chọn)