Chuyên Đề Croissant, Danish And Puff Pastry

Chuyên đề Croissant, Danish And Puff pastry của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, giúp bạn trau dồi kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lại. Chuyên đề là lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn đang muốn thử sức với việc kinh doanh.

Fruit Pastry ngon
Fruit Pastry ấn tượng với tạo hình độc đáo

Đến với lớp Chuyên đề, bạn không chỉ được Chuyên gia hướng dẫn phương pháp đánh bột, kỹ thuật xử lý bơ mà còn được thực hành làm nhiều món bánh hấp dẫn như: Croissant 2 màu, Fruit Pastry, Volauvent… Dưới sự dẫn dắt của Giảng viên, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức, tự tin làm bánh tại nhà để chiêu đãi người thân, bạn bè hoặc nâng cao tay nghề.

Nội dung Chuyên đề

  • Phương pháp đánh bột: Dòng có men và không men
  • Kỹ thuật cho bột nghỉ
  • Kỹ thuật xử lý bơ trước khi cán
  • Kỹ thuật cán bột
  • Thực hành: Croissant 2 màu, Rasberry Danish, Fruit Pastry
  • Thực hành: Volauvent (nhân mặn và ngọt), Soft stick pastry: cheese và đường, Roses pastry

Ưu điểm khóa học

  • Học viên được đào tạo theo phương pháp hai chiều, trực tiếp quan sát Giảng viên hướng dẫn từng kỹ thuật và thực hành ngay tại lớp để khắc phục các lỗi sai còn mắc phải.
  • Phòng thực hành của BTAAu được thiết kế mô phỏng theo bếp bánh của Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, có đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết cho buổi học.
  • Giảng viên không chỉ cung cấp kiến thức tổng quan mà còn chia sẻ nhiều bí quyết làm bánh hay.
  • Lớp học không quá đông học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo.
Giảng viên thực hiện kỹ thuật cho học viên quan sát trước khi thực hành

Đội ngũ Giảng viên

Giảng viên là các Chuyên gia Bếp bánh tận tâm trong việc giảng dạy. Các thầy cô hiện đang giữ những chức vụ quan trọng như Bếp trưởng, Quản lý cấp cao… tại Nhà hàng – Khách sạn lớn.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề Croissant, Danish And Puff pastry có thời gian học là: 02 buổi
  • Học phí Chuyên đề: 1.600.000 đồng

Cam kết cho học viên

  • Giảng viên luôn theo sát học viên để chỉ dẫn, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên trong quá trình thực hành.
  • Học phí đã bao gồm tài liệu, nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ thực hành, không phát sinh thêm chi phí.
  • Hoàn thành lớp Chuyên đề, học viên có thể làm được những món bánh được dạy và biết cách bảo quản thành phẩm, biến tấu hương vị.
Croissant 2 mau dep mat
Croissant 2 màu đẹp mắt, cuốn hút

Hiện tại Chuyên đề Croissant, Danish And Puff pastry đang được chiêu sinh tại các chi nhánh của BTAAu. Nếu bạn khuốn khám phá và chinh phục nhiều loại bánh mì thơm ngon thì gọi ngay đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin liên hệ vào form bên dưới để được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé.

Điểm: 4.9 (17 bình chọn)

Tác giả: Thanh Baker

Bếp Trưởng Bếp Bánh Tại Khách Sạn Majestic, đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý đào tạo nhân viên, lên thực đơn các món bánh trong ngày. Hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà Baker Thanh có được sẽ giúp các bạn có được kiến thức hữu ích nhất khi xem những bài viết tại đây.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn