Chuyên Đề Bánh Phở Lục Sắc (Phở Nguyên Lá – Phở Sợi)

Học làm bánh phở lục sắc là cách để bạn thêm chút sắc màu tự nhiên giúp món ăn bớt đơn điệu và hấp dẫn người dùng hơn. Với hướng dẫn chi tiết từ bếp trưởng bếp Việt giàu kinh nghiệm, bạn sẽ làm được những phần bánh phở dai, ngon, thơm và đặc biệt là màu sắc bắt mắt.

chuyên đề bánh phở lục sắc
Bánh phở lục sắc với màu hoàn toàn từ tự nhiên

Bánh phở là thành phần không thể thiếu trong các món phở bò, phở gà, phở trộn, phở cuốn… Thay vì phải mua sẵn bánh phở ngoài hàng, bạn có thể tự tay làm ra chúng một cách thơm ngon, đẹp mắt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả bí quyết làm bánh phở truyền thống cùng với cách tạo màu hoàn toàn từ tự nhiên sẽ được chia sẻ trong lớp học Chuyên đề Bánh phở lục sắc (Phở nguyên lá – Phở sợi) tại Bếp Trưởng Á Âu.

Chi tiết Chuyên đề Bánh phở lục sắc (Phở nguyên lá – phở sợi)

Nội dung chuyên đề

Một số nội dung chính trong chương trình đào tạo như sau:

  • Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu, đặc biệt là nguyên liệu tự nhiên để tạo màu cho bánh phở (trắng, đỏ, tím, xanh, vàng, cam).
  • Hướng dẫn kỹ thuật ngâm và xay bột bằng phương pháp thủ công.
  • Kỹ thuật xử lý và tạo màu tự nhiên từ các loại rau củ.
  • Hướng dẫn cách trộn bột với nguyên liệu rau củ đảm bảo độ dai cho bánh phở.
  • Hướng dẫn kỹ thuật tráng bánh phở theo phương pháp thủ công truyền thống.
  • Hướng dẫn cách làm phở nguyên lá, phở sợi, phở cuốn, phở trộn.

Đội ngũ giảng viên

  • Giảng viên hướng dẫn đều là những bếp trưởng bếp Việt giàu kinh nghiệm trong chế biến món ăn, kinh doanh ẩm thực. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thầy cô cho bạn nhiều bí quyết để chế biến bánh phở ngon. Thầy cô cũng lưu ý những lỗi hay gặp phải khi chế biến bánh phở để rút ra kinh nghiệm quý giá cho bản thân.

Học phí, thời gian học

  • Chuyên đề bánh phở lục sắc diễn ra trong 1 buổi phù hợp với cả những ai bận rộn nhất. Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học và tài liệu tham khảo. Học viên không mất thêm bất kì một chi phí nào khác.

Ưu điểm của khóa học

  • Nội dung bài học dễ hiểu, dễ tiếp thu, dễ dàng thực hiện theo ngay sau buổi học.
  • Sau buổi học, bạn có thể làm được những phần bánh phở đầy màu sắc, đẹp mắt, thơm ngon, phục vụ cho bữa ăn gia đình hoặc kinh doanh mở quán.
  • Không gian lớp học tiện nghi, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học.
  • Công thức hướng dẫn dễ hiểu, thành phẩm món ăn thơm ngon, phù hợp với khẩu vị của nhiều người, thích hợp cho những ai có ý định kinh doanh.
  • Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình.

tham gia chuyên đề học viên được chia sẻ nhiều bí quyết chế biến bánh phở
Giảng viên chia sẻ nhiều bí quyết chế biến bánh phở truyền thống

Học ở đâu?

  • Bạn có thể đăng ký lớp Chuyên đề Bánh phở lục sắc tại tất cả các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu trên toàn quốc: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…

Ngoài ra, bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học làm bánh phở.

Điểm: 4.5 (19 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn