1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá)
Loading...

Bún bò Huế là món ăn nổi tiếng của ẩm thực miền Trung, trong khi đó hủ tiếu Nam Vang mang nét đặc sắc của ẩm thực miền Nam. Khẩu vị của thực khách ngày càng khó tính, nhu cầu thưởng thức món ngon ngày càng gia tăng. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mở quán kinh doanh nên đăng ký ngay lớp học nấu bún bò Huế – hủ tiếu Nam Vang để được hướng dẫn cách nấu bún bò Huế – hủ tiếu Nam Vang ngon đúng chuẩn.

 

bún bò huế đậm chất Huế
Bún bò Huế thơm ngon

 

Với cách nấu bún bò Huế học viên sẽ được học: kỹ thuật nấu nước dùng ngon, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu. Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị, bảo quản nước lèo trong thời gian lâu. Cách trang trí tô bún bò sao cho thật bắt mắt, hấp dẫn.

Đối với các hủ tiếu Nam Vang bạn sẽ được học: cách chọn các nguyên liệu tươi ngon phù hợp với món ăn, kỹ thuật nấu nước dùng thơm ngon phù hợp với loại hủ tiếu khi dùng khô hoặc dùng nước. Cách trang trí tô hủ tiếu Nam Vang ngon đúng điệu.

 

Đặc biệt, học viên còn được các thầy cô là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng, Siêu Đầu Bếp truyền đạt bí quyết nêm nếm gia vị ngon. Cách tính toán chi phí hợp lý để kinh doanh hiệu quả.

Nếu bạn đang loay hoay, lo lắng tìm nơi dạy nấu bún bò Huế – hủ tiếu Nam Vang uy tín, thì có thể yên tâm. Hiện nay, tại các chi nhánh ở TPHCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên đều có mở lớp dạy nấu bún bò Huế – hủ tiếu Nam Vang thường xuyên để phục vụ nhu cầu theo học mở quán kinh doanh hay phục vụ gia đình của bạn.

Name of Reviewed Item: Bún Bò Huế - Hủ tiếu Nam Vang Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/10/bun-bo-hue1.jpg Review Author:Review Date:


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

  1. Khang says:

    Cho em hỏi em muốn học nấu bún bò huế .tiền học phí bao nhiêu ạ

    • Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào Khang. Hiện chương trình học bún bò của HNAAu được học kèm với món hủ tiếu nam vang theo dạng chuyên đề bạn ạ. Không biết bạn có nhu cầu học cả 2 món không? Bạn có thể cho Ad xin số ĐT để bên mình liên hệ lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *