Chuyên Đề Các Món Cua (Cua Xốt Singapore – Cua Xốt Cà Ri – Cua Xốt Trứng Muối – Cua Muối Tuyết)

Chuyên đề Các món cua tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) sẽ mang đến cho bạn công thức, bí quyết chế biến 4 món cua đang được nhiều người yêu thích hiện nay là Cua xốt Singapore, Cua xốt cà ri, Cua xốt trứng muối, Cua muối tuyết.

các món ăn từ cua

Học làm các món cua từ đầu bếp chuyên nghiệp

Cua là thực phẩm thơm ngon và chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người. Cua tưởng chừng rất dễ chế biến thế nhưng nếu sơ chế hay tẩm ướp không đúng cách, bạn khó có thể tạo ra những món ăn ngon. Đến với lớp học Chuyên đề Các món cua tại BTAAu, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết tất cả quy trình sơ chế, chế biến 4 món cua đang được yêu thích hiện nay trên thị trường kinh doanh ẩm thực Việt Nam.

Nội dung chuyên đề

Những kiến thức trong Chuyên đề Các món cua bao gồm:

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến các món cua.

– Hướng dẫn cách làm các loại xốt để xào cua ngon, mang hương vị khác biệt.

– Hướng dẫn kỹ năng xào các loại cua.

– Hướng dẫn chế biến các loại thực phẩm ăn kèm.

– Hướng dẫn trình bày thành phẩm món cua hấp dẫn…

Ưu điểm khóa học

Phòng học hiện đại, tiện nghi, tạo điều kiện tốt nhất để bạn tiếp thu bài học dễ dàng. 100% thời lượng đều là thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin chế biến được những món cua ngon phục vụ cho bữa ăn gia đình hoặc kinh doanh mở quán.

Nội dung bài học bám sát thực tế, công thức chế biến được xây dựng trên khẩu vị chung của nhiều người.

Không chỉ có được công thức mà sau khi học, bạn còn lĩnh hội nhiều kỹ thuật nấu ăn chuyên nghiệp để ứng dụng vào nhiều món ăn khác.

chia sẻ bí quyết món cua

Cung cấp bí quyết chế biến nhiều món cua ngon

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên hướng dẫn đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến các loại hải sản, đặc biệt là cua. Thầy cô sẽ giúp bạn tự tin chế biến được 4 món cua một cách thơm ngon nhất và hương vị khác biệt so với đối thủ cạnh tranh sau khi kết thúc khóa học. Giảng viên tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về món ăn trong suốt quá trình học.

Học phí, thời gian học

Chuyên đề Các món cua chỉ kéo dài trong 1 buổi. Học phí khóa học là 1.200.000đ. Mức học phí này đã bao gồm tài liệu tham khảo, nguyên vật liệu thực hành trong suốt buổi học. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Học làm các món cua ở đâu?

Hiện nay, Chuyên đề Các món cua được thường xuyên khai giảng tại tất cả các chi nhánh của BTAAu trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ đến BTAAu chi nhánh TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phan Thiết, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…

Bạn có thể để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được BTAAu tư vấn chi tiết hơn về chương trình học nấu các món cua.

Điểm: 4.2 (14 bình chọn)

Tác giả: Chương Minh Hiếu

Đầu Bếp The WaterFront Restaurant, hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm CTY Maggi, từng tham gia làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí món ngon mỗi ngày. Hiện đang là trợ giảng trường đào tạo nấu ăn, đầu bếp chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Bếp Nóng, Hy vọng có thể chia sẻ lại những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho thế hệ đầu bếp trẻ.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn