Chuyên Đề Cơm Chiên – Mì Xào

Chỉ với 2 buổi học tại lớp Chuyên đề Cơm chiên – Mì xào, bạn sẽ được khám phá công thức và bí quyết chế biến thành công 8 món ngon đặc sắc, mang hương vị thơm ngon đúng điệu, đạt chuẩn để kinh doanh.

Chuyên đề Cơm chiên – Mì xào

Những món cơm chiên, mì xào có tiềm năng kinh doanh rất lớn tại Việt Nam

Từ cơm chiên, mì xào, hủ tiếu xào cho đến miến xào cua, pad Thái… đều là những món dùng bữa khoái khẩu của nhiều người và được kinh doanh rất phổ biến. Nắm vững công thức chế biến 8 món cơm chiên, mì xào độc quyền tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ giúp bạn mở rộng thực đơn kinh doanh và tự tin chế biến thành công món ăn với hương vị đặc trưng, khác biệt, tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Nội Dung Đào Tạo

Tham gia lớp học, bạn sẽ được đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn chi tiết công thức chế biến 8 món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn là:

  • Cơm chiên hải sản – Cơm chiên dương châu
  • Cơm chiên cá mặn
  • Pad Thái
  • Miến xào cua tay cầm
  • Mì xào hải sản – Ốc các loại
  • Mì xào giòn (hải sản/thập cẩm)
  • Hủ tiếu xào thập cẩm
  • Bún gạo xào Singapore

Một số nội dung chính trong bài học bao gồm:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến món ăn
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý cá mặn, hải sản
  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn gạo, nấu cơm và trộn gia vị cho cơm chiên
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước xốt pad Thái
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước xốt xào
  • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết từng món ăn
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng nguyên liệu ăn kèm

Nhiều mẹo sơ chế và bí quyết bổ ích

Nhiều mẹo sơ chế và bí quyết bổ ích sẽ được các đầu bếp bật mí tại lớp học

Lợi Ích Khóa Học

  • Bạn sẽ được các bếp trưởng chuyên nghiệp hướng dẫn quy trình thực hiện 8 món ăn hấp dẫn, phù hợp khẩu vị với đại đa số người dùng.
  • Với những kỹ thuật chế biến học được, bạn có thể dễ dàng biến tấu và áp dụng cho nhiều nguyên liệu khác nhau.
  • Công thức được đưa vào giảng dạy đã được Bếp Trưởng Á Âu xây dựng và thẩm định kỹ càng, mang tính ứng dụng cao.
  • Phương pháp giảng dạy khoa học, giảng viên nhiệt tình chia sẻ mọi kiến thức, đảm bảo những ai chưa có nhiều kinh nghiệm nấu ăn vẫn tiếp thu bài học hiệu quả.

sở hữu ngay 8 công thức chế biến

Chỉ 2 buổi học, bạn đã sở hữu ngay 8 công thức chế biến các món cơm chiên, mì xào chuẩn vị nhà hàng

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề cơm chiên – mì xào được tổ chức trong 2 buổi học. Học phí đã bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu sử dụng trong suốt quá trình thực hành và tài liệu tham khảo, học viên không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên tại lớp Chuyên đề Cơm chiên – Mì xào là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng. Các thầy cô sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn từ A đến Z quy trình chế biến món ăn và sẵn sàng chia sẻ những bí quyết độc quyền của mình, đảm bảo không giấu nghề.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học Chuyên đề Cơm chiên – Mì xào nhé!

Điểm: 4.7 (14 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn