Chuyên Đề Dê Miền Nam

Trọn vẹn bí quyết chế biến thịt dê chuẩn nhà hàng sẽ được đội ngũ bếp trưởng giàu kinh nghiệm của Bếp Trưởng Á Âu truyền đạt tại lớp Chuyên đề Dê miền Nam. Với toàn bộ công thức cho 12 món dê ngon nức tiếng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và ứng dụng để kinh doanh, tự tin chinh phục khách hàng bằng hương vị cuốn hút nhất.

Chuyên Đề Dê Miền Nam

Lớp học hướng dẫn công thức độc quyền cho các món dê đang thịnh hành

Chuyên đề dê miền Nam sẽ tập trung đi vào các món đặc trưng với khẩu vị người miền Nam như phá lấu, xào lăn, lẩu, cà ri, nướng chao… Đến với lớp học, bạn sẽ được học kỹ thuật chế biến từng món ăn dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của các bếp trưởng, đảm bảo thành phẩm món ăn mang hương vị hấp dẫn và đặc sắc để kinh doanh. Lớp Chuyên đề Dê miền Nam gồm 4 học phần với tổng cộng 12 món, bạn có thể tự do lựa chọn học phần mình yêu thích hoặc đăng ký trọn khóa để nắm trong tay gần như toàn bộ kỹ thuật và bí quyết chế biến các món ngon từ thịt dê.

Chương Trình Đào Tạo

Nội dung chương trình:

Phần 1:

  • Cháo dựng dê khoai mì
  • Dê xào lăn (cốt dừa) kèm bánh mì
  • Sườn quay xá xíu

Phần 2:

  • Cơm chiên dê lúc lắc
  • Phá lấu dê kèm bánh mì

Phần 3:

  • Lẩu dê miền Nam (chao)
  • Cà ri dê
  • Dê nhúng ớt hiểm

Phần 4:

  • Đùi dê nướng sả ớt
  • Dê bóp thấu
  • Dê tắm mắm tỏi
  • Vú dê nướng chao

Một số nội dung chính trong buổi học bao gồm:

  • Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật xử lý mùi dê
  • Hướng dẫn kỹ thuật quay, xào lăn, nấu cháo, chiên cơm, nấu phá lấu, lẩu, cà ri, nhúng, nướng, bóp thấu… cho các món ngon từ thịt dê
  • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết từng món ăn
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm

Lợi Ích Khóa Học

  • Lớp học cung cấp đa dạng phương pháp chế biến các món ngon từ thịt dê và bí quyết hoàn thiện hương vị tốt nhất cho từng món ăn.
  • Công thức được đưa vào chương trình học đã được các bếp trưởng nghiên cứu và thẩm định kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp khẩu vị với đại đa số người dùng.
  • Phương pháp giảng dạy khoa học, học viên vừa học công thức vừa thực hành chế biến món ăn, dễ dàng ứng dụng thành công vào thực tiễn.
  • Bên cạnh học trực tiếp tại các địa điểm đào tạo của Bếp Trưởng Á Âu trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học online tại nhà, vẫn tiếp thu bài học hiệu quả.

Đào tạo các món dê đặc sản miền Nam

Chương trình đào tạo các món dê đặc sản miền Nam

Thời Gian Học Và Học Phí

Chuyên đề Dê miền Nam được chia làm 4 học phần, mỗi học phần chỉ diễn ra trong vòng 1 buổi. Bạn có thể đăng ký trọn 4 học phần hoặc lựa chọn học phần có dạy những món phù hợp với nhu cầu của mình.

Học phí đã bao gồm tài liệu tham khảo và nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình thực hành, học viên không phải tốn thêm chi phí nào khác khi tham gia lớp học.

Đội Ngũ Giảng Viên

Giảng viên đứng lớp là những bếp trưởng bếp Việt giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn vững chắc và nghiệp vụ sư phạm tốt. Các thầy cô sẽ không ngần ngại hướng dẫn công thức và bí quyết riêng để học viên tự tin ứng dụng món ăn trong thực đơn kinh doanh.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học Chuyên đề Dê miền Nam nhé!

Điểm: 4.4 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn