Chuyên Đề Lẩu Bò Tứ Xuyên – Lẩu Thắng Cố

Lẩu bò Tứ Xuyên – Lẩu thắng cố là món ăn với hương vị mới lạ, được đông đảo thực khách ưa chuộng. Học công thức và bí quyết chế biến chuẩn vị hai món này giúp bạn tự tin nấu những nồi lẩu hấp dẫn cho gia đình thưởng thức hoặc thêm vào thực đơn kinh doanh.

Chuyên Đề Lẩu Bò Tứ Xuyên Lẩu Thắng Cố

Lớp học đi vào thực hành 2 món lẩu đậm đà, hòa quyện giữa các hương vị chua – cay – béo – nồng

Đến với lớp Chuyên đề Lẩu bò Tứ Xuyên – Lẩu thắng cố tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn được hướng dẫn chi tiết từng bước, từ việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, pha chế nước dùng đậm đà đến bí quyết kết hợp các loại gia vị để tạo nên hương vị cay nồng đặc trưng của lẩu Tứ Xuyên và vị béo ngậy, thơm lừng của lẩu thắng cố. Không chỉ dừng lại ở công thức, bài học còn cung cấp nhiều kỹ thuật nấu ăn hữu ích, giúp bạn nâng cao khả năng nấu nướng và ứng dụng hiệu quả trong kinh doanh ẩm thực.

Nội Dung Đào Tạo

Một số nội dung chính trong buổi học bao gồm:

• Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu
  • Hướng dẫn kỹ thuật nấu các loại nước lẩu
  • Mở rộng nguyên liệu có thể ứng dụng với từng loại nước lẩu
  • Hướng dẫn kỹ thuật chế biến xốt chấm ăn kèm
  • Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện chi tiết
  • Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm…

Lợi Ích Khóa Học

• Bạn sẽ được khám phá công thức và bí quyết độc quyền từ các bếp trưởng chuyên nghiệp để nấu thành công 2 món lẩu hấp dẫn, kích thích vị giác.
  • Môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ nguyên vật liệu và dụng cụ để hỗ trợ tối đa cho quá trình thực hành của học viên.
  • Giảng viên nhiệt tình, phương pháp giảng dạy trực quan, đảm bảo những học viên chưa có nhiều kinh nghiệm nấu nướng vẫn tiếp thu tốt bài học.
  • Bên cạnh học trực tiếp, bạn có thể đăng ký học online nếu ở xa hoặc không thuận tiện di chuyển đến các cơ sở đào tạo của Bếp Trưởng Á Âu.

học nấu lẩu bò Tứ Xuyên và lẩu thắng cố

Học viên được học công thức và bí quyết độc quyền để

chế biến thành công món lẩu bò Tứ Xuyên và lẩu thắng cố. Ảnh: Internet

Thời Gian Học Và Học Phí

Lớp Chuyên đề Lẩu bò Tứ Xuyên – Lẩu thắng cố sẽ được tổ chức trong vòng 1 buổi học. Học phí đã bao gồm giáo trình và toàn bộ nguyên vật liệu được sử dụng trong bài học.

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên đều là những bếp trưởng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các chuỗi Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng. Bên cạnh đó, các thầy cô còn rất thân thiện và nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ cho học viên bí kíp mà bản thân đúc kết được sau nhiều năm làm nghề và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Thông Tin Liên Hệ

Bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhanh nhất về lớp học Chuyên đề Lẩu bò Tứ Xuyên – Lẩu thắng cố nhé!