Chuyên Đề Phá Lấu

Phá lấu là món ăn quen thuộc có hương vị thơm ngon được làm từ nội tạng bò hoặc heo. Đây là món ăn làm xiêu lòng không biết bao nhiêu người dù chỉ thưởng thức qua một lần. Nắm bắt cơ hội, nhiều người lựa chọn tham gia buổi học Chuyên đề Phá lấu để mở quán kinh doanh hoặc đơn giản là phục vụ cho nhu cầu thưởng thức tại nhà.

Học bí quyết nấu phá lấu bò, heo ngon tự tin mở quán kinh doanh

Phá lấu là món ăn có nguồn gốc xuất xứ từ ẩm thực Trung Hoa, “lấu” có nghĩa là ướp gia vị cay để làm át đi mùi tanh của nguyên liệu. Khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này nhận được sự đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là ở khu vực miền Nam nước ta. Bằng hương vị hấp dẫn, phá lấu trở thành món ăn vặt có sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ, được bày bán ở khắp đường to, hẻm nhỏ tại TP. HCM.

Sơ chế đúng cách để nội tạng bò, heo không còn mùi hôi, ướp gia vị, nêm nếm chuẩn xác, canh độ lớn của lửa, thời gian nấu… đều là những kỹ năng quan trọng quyết định đến hương vị món phá lấu ngon đậm đà chinh phục cả những vị khách khó tính. Đáp ứng nhu cầu học nấu ăn mở quán kinh doanh, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã thiết kế lớp học Chuyên đề Phá lấu giúp học viên nắm trọn công thức chế biến phá lấu ngon, sạch trong thời gian ngắn.

Nội dung chuyên đề

Tham gia lớp học chuyên đề phá lấu tại BTAAu, bạn sẽ được học, thực hành những kỹ năng cơ bản và quan trọng như sau:

  • Hướng dẫn phương pháp sơ chế đúng cách nhằm khử mùi nguyên liệu.
  • Hướng dẫn cách tẩm ướp để nội tạng heo, bò thấm đều gia vị.
  • Hướng dẫn cách nấu phá lấu đạt hương vị đậm đà cuốn hút người ăn.
  • Hướng dẫn phương pháp muối chua nguyên liệu rau ăn kèm.
  • Hướng dẫn nước chấm ăn kèm tôn hương vị phá lấu.

Bên cạnh những kỹ năng trên, bạn sẽ còn được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ cách bảo quản nguyên liệu vẫn giữ độ tươi ngon, bảo quản phá lấu đã chế biến giữ được độ nóng và hương vị, nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị của phần đông thực khách mà vẫn giữ được đặc trưng của phá lấu phiên bản gốc Hoa, trình bày và trang trí phá lấu bắt mắt, định mức giá bán phù hợp với túi tiền của phần lớn thực khách…

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên chia sẻ tận tình bí quyết chế biến phá lấu ngon giúp học viên tự tin mở quán

Trực tiếp đứng lớp chuyên đề phá lấu là các bếp trưởng hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình để học viên chế biến thành công món phá lấu đạt hương vị thơm ngon. Đồng thời, giảng viên cũng sẽ chỉ ra những lỗi sai bạn mắc phải trong quá trình thực hiện và đưa ra phương án xử lý hiệu quả.

Học phí, thời gian học

Thời lượng chương trình chuyên đề phá lấu tại BTAAu chỉ kéo dài trong vòng 1 buổi học. Chuyên đề này có mức học phí phù hợp với nhiều người là 800.000 đồng. Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành, tài liệu tham khảo và bạn không tốn thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Ưu điểm khóa học

100% thời lượng buổi học là thực hành ngay tại phòng học được xây dựng mô phỏng theo không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao hiện nay. Nhờ đó, các bạn có thể lĩnh hội kiến thức ẩm thực, thành thục kỹ thuật chế biến và tích lũy thêm kinh nghiệm kinh doanh ngay trong buổi học.

Tự tin chế biến phá lấu ngay sau 1 buổi học

Bên cạnh đó, lịch học chuyên đề BTAAu linh hoạt đáp ứng nhu cầu học tập của cả những ai bận rộn. Nội dung bài học được nghiên cứu và thiết kế khoa học đảm bảo cung cấp đầy đủ chuỗi kiến thức, kỹ năng quan trọng giúp học viên tự tin chế biến thành công phá lấu chiêu đãi người thân, thậm chí mở quán kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Học nấu phá lấu ở đâu?

Không quá khó để các bạn đăng ký học chuyên đề phá lấu tại BTAAu. Riêng tại khu vực TP. HCM, các bạn có thể liên hệ các địa chỉ sau:

  • 02 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh.
  • 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.
  • 145 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình.
  • 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh.
  • 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.
  • 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ các chi nhánh của BTAAu trên toàn quốc như: Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Cần Thơ, Phan Thiết, Rạch Giá…

Nếu cũng mong muốn tìm được địa điểm học nấu phá lấu ngon để chiêu đãi cả nhà hay dự định mở quán kinh doanh, bạn hãy nhanh tay điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được BTAAu tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Điểm: 4 (3 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!