1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
by Beth Huỳnh

Phá lấu là món ăn quen thuộc có hương vị thơm ngon được làm từ nội tạng bò hoặc heo. Đây là món ăn làm xiêu lòng không biết bao nhiêu người dù chỉ thưởng thức qua một lần. Nắm bắt cơ hội, nhiều người lựa chọn tham gia buổi học Chuyên đề phá lấu để mở quán kinh doanh hoặc đơn giản là phục vụ cho nhu cầu thưởng thức tại nhà.

Chuyên đề phá lấu
Học bí quyết nấu phá lấu bò ngon tự tin mở quán kinh doanh

Phá lấu là món ăn có nguồn gốc xuất xứ từ ẩm thực Trung Hoa, “lấu” có nghĩa là ướp gia vị cay để làm át đi mùi tanh của nguyên liệu. Khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này nhận được sự đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là ở khu vực miền Nam nước ta. Bằng hương vị hấp dẫn, phá lấu trở thành món ăn vặt có sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ, được bày bán ở khắp đường to, hẻm nhỏ của TP. HCM.

Sơ chế đúng cách để nội tạng bò, heo không còn mùi hôi, ướp gia vị, nêm nếm chuẩn xác, độ lớn của lửa, canh thời gian nấu… đều là những kỹ năng quan trọng quyết định đến hương vị món phá lấu ngon đậm đà chinh phục cả những vị khách khó tính. Đáp ứng nhu cầu học nấu ăn mở quán kinh doanh, Bếp Trưởng Á Âu đã thiết kế lớp học chuyên đề phá lấu giúp bạn nắm trọn công thức chế biến phá lấu ngon, sạch trong thời gian ngắn.

Tham gia lớp học chuyên đề phá lấu tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn sẽ được học và thực hành những kỹ năng cơ bản, quan trọng như sau:

  • Hướng dẫn phương pháp sơ chế đúng cách nhằm khử mùi nguyên liệu
  • Hướng dẫn cách tẩm ướp để nội tạng heo, bò thấm đều gia vị
  • Hướng dẫn cách nấu phá lấu đạt hương vị đậm đà cuốn hút người ăn
  • Hướng dẫn phương pháp muối chua nguyên liệu rau ăn kèm
  • Hướng dẫn nước chấm ăn kèm tôn hương vị phá lấu

Bên cạnh những kỹ năng trên, bạn sẽ còn được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ cách bảo quản nguyên liệu vẫn giữ độ tươi ngon, bảo quản phá lấu đã chế biến giữ được độ nóng và hương vị, nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị của phần đông thực khách mà vẫn giữ được đặc trưng của phá lấu phiên bản gốc Hoa, trình bày và trang trí phá lấu bắt mắt, định mức giá bán phải chăng phù hợp với túi tiền thực khách…

Phá lấu heo
Phá lấu heo trình bày cuốn hút ngay từ ánh nhìn

Với hơn 90% thời gian thực hành tại phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều như các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các bạn có thể lĩnh hội kiến thức, trau dồi kỹ năng, thành thục thao tác thực hiện ngay tại lớp. Vì thế, sau khi kết thúc buổi học, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng công thức tự tin chế biến phá lấu tại nhà chiêu đãi người thân hay vạch kế hoạch mở quán kinh doanh phục vụ thực khách, nâng cao lợi nhuận hằng tháng.

Thời gian học ngắn, lịch học linh hoạt, chi phí hợp lý, chương trình bài bản… là những ưu điểm nổi bật khiến khóa học thu hút nhiều học viên tham gia. Nếu cũng mong muốn tìm được địa điểm học nấu phá lấu ngon, bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới để được Bếp Trưởng Á Âu tư vấn chi tiết hơn nhé.

Name of Reviewed Item: Chuyên Đề Phá Lấu Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2019/07/chuyen-de-pha-lau.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Beth Huỳnh

Beth Huỳnh Biên tập viên của Bếp Trưởng Á Âu .Từng tham gia lớp học nữ công gia chánh tại trường Nữ Trung học Đồng Khánh Huế, am hiểu về ẩm thực truyền thống trong và ngoài nước. Hiện đang làm chủ kinh doanh chuỗi quán ăn tại TPHCM. Hy vọng với những gì mà Beth Huỳnh chia sẻ ở đây có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về văn hóa ẩm thực, những kỹ năng nấu ăn cơ bản.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!