Chuyên Đề Phở Và Cơm Tấm – Bình Dân Nhưng Luôn “Hot”

Đối với những người yêu thích văn hóa ẩm thực, Việt Nam được đánh giá là một trong những nơi không thể không tới một lần trong đời. Có không dưới 20 món ăn Việt Nam đặc sắc được đăng tải trên các tạp chí nước ngoài. Trong đó, Phở và Cơm Tấm là hai món ăn được yêu thích và phổ biến nhất.

Phở…

…Và cơm tấm là hai món ăn được yêu thích và phổ biến nhất

Trong khi các món ăn đặc sản Việt Nam được phân biệt rõ ràng Bắc, Trung, Nam thì Phở và Cơm Tấm được yêu thích và phổ biến trên khắp mọi miền đất nước. Có thể ai cũng nấu được Phở và Cơm Tấm nhưng làm sao để nấu ngon, đủ tự tin để chia sẻ thành quả của mình với gia đình, bạn bè là không dễ dàng. Đặc biệt là trong thời buổi “thời gian là vàng bạc” như hiện nay thì việc ăn uống như thế nào vừa ngon miệng lại tiện lợi thì Phở và Cơm Tấm lại trở thành sự lựa chọn lý tưởng, vì vậy nhu cầu kinh doanh Phở và Cơm Tấm ngày càng cao. Hiểu được điều này, Bếp Trưởng đã mở lớp dạy món Phở và Cơm Tấm do các chuyên gia, Siêu Đầu Bếp Việt Nam, hiện đang là giảng viên món Việt tại Bếp Trưởng trực tiếp hướng dẫn.

Đến với lớp học Phở và Cơm Tấm tại Bếp Trưởng, thể tìm thấy hoặc học hỏi từ bên ngoài. Vì đây là những tuyệt kỹ được các chuyên gia, đầu bếp danh tiếng đúc kết trong suốt một thời gian dài làm việc trong Ngành Bếp.

Được truyền bí quyết nấu nước lèo ngọt và thơm

Đó là dành cho các các bạn yêu Phở và Cơm Tấm tại thành Phố Hồ Chí Minh, còn nếu bạn đang ở các tỉnh Miền Trung nhưng đặc biệt muốn học nấu Phở và Cơm Tấm để kinh doanh hay phục vụ bữa ăn gia đình, đang loay hoay chưa biết học ở đâu thì không cần tìm nữa nhé! Vì hiện tại, Bếp Trưởng chi nhánh Đà Nẵng đang chiêu sinh các lớp học nấu món Phở và Cơm Tấm dành cho những bạn yêu thích hai món ăn này hoặc có ý muốn mở một tiệm ăn nho nhỏ của riêng mình.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh Phở và Cơm Tấm hoặc muốn bồi dưỡng thêm tay nghề của bản thân, hãy nhanh chóng ĐĂNG KÝ ngay lớp học nấu Phở và Cơm Tấm nhé!

Điểm: 4.29 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

4 Bình luận cho bài viết: “Chuyên Đề Phở Và Cơm Tấm – Bình Dân Nhưng Luôn “Hot”

Ý kiến của bạn

 1. Hi . E muốn học làm cơm tấm

  Trả lời

 • Chào Thanh Mai. Bạn có thể học tại TPHCM không ạ? Bạn vui lòng cho Ad xin số ĐT để bên mình liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  Trả lời

 • Minh mun hoc nau pho bò de mo quan ban cho minh dia chi de minh dang ky hoc

  Trả lời

  • Chào bạn. Hiện trung tâm có khá nhiều chi nhánh và cơ sở. Không biết bạn đang ở đâu và học chi nhánh nào sẽ phù hợp và thuận tiện cho bạn? Bạn vui lòng cho Ad xin số ĐT nhé, bên mình liên hệ lại tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn!

   Trả lời

  Đăng ký tư vấn miễn phí!