KHỎE NGƯỜI ĐẸP DÁNG CÙNGKHÓA HỌC EAT CLEAN

Sở hữu vóc dáng hoàn hảo và sức khỏe dồi dào là mong muốn của rất nhiều người. Vì vậy, các chế độ ăn uống khoa học ngày càng được quan tâm, ưa chuộng và áp dụng vào đời sống, đặc biệt phải kể đến phương pháp Eat Clean – ăn sạch. Được đánh giá cao về mức độ hiệu quả thông qua những tác động tích cực đến sắc vóc, Eat Clean dần trở thành xu hướng ăn uống được nhiều người tin tưởng và áp dụng.

Đầu tư dinh dưỡng chính là xây dựng sức khỏe và trí tuệ cho bản thân. Nhằm giúp mọi người hiểu hơn về tầm quan trọng của chế độ ăn tốt cũng như có thể xây dựng thực đơn ăn uống đúng cách, bài bản, Bếp Trưởng Á Âu đã nghiên cứu, thiết kế khóa học Eat Clean với nhiều nội dung đa dạng, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của nhiều người và phù hợp với mọi đối tượng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC EAT CLEAN

Khóa học bao gồm lý thuyết và thực hành với nhiều chuyên đề món ăn, thức uống, đảm bảo giúp bạn xây dựng nên thực đơn eat clean đa dạng, phong phú, mang lại sự kiên trì trong quá trình thực hiện chế độ.

STTMODULE
NỘI DUNG
SỐ BUỔI
1Hiểu về Eat CleanTổng quan về phương pháp Eat Clean02 Buổi
Xây dựng chế độ Eat Clean
2Easy EatChuyên đề Salad và Sandwich kiểu Âu06 buổi
Chuyên đề Salad kiểu Nhật
Chuyên đề Súp
Chuyên đề Cá
Chuyên đề Gia cầm
Chuyên đề Thịt đỏ
3Healthy Baking ProductBánh mì nguyên cám02 Buổi
Cookies ngũ cốc
4Thức uống Eat Clean and HealthyNước ép Detox02 Buổi
Sinh tố Healthy

ĐỐI TƯỢNG HỌC

Khóa học Eat Clean phù hợp cho mọi đối tượng tham gia, chỉ cần bạn:

– Yêu thích và có nhu cầu tìm hiểu, trải nghiệm, học hỏi phương pháp Eat Clean, ứng dụng vào chế biến các món ăn tốt để phục vụ cho bản thân, gia đình.

– Mong muốn có một vóc dáng săn chắc cùng làn da đẹp, cải thiện sức khoẻ thông qua việc áp dụng các chế độ ăn sạch, dùng các thực phẩm tự nhiên.

– Mong muốn kiểm soát cân nặng bằng việc lên thực đơn, cách chế biến, tính toán lượng calo dung nạp vào cơ thể trong một ngày.

– Mong muốn kinh doanh đồ ăn Eat Clean và thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

ĐIỂM KHÁC BIỆT

– Tham gia chương trình, bạn sẽ biết được Eat Clean là gì thông qua nội dung học bài bản, đa dạng, được hướng dẫn từ những giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về ẩm thực và dinh dưỡng.

– Khóa học gồm nhiều module được phân chia theo lý thuyết (module 1) và thực hành (module 2, 3, 4) giúp học viên dễ dàng lựa chọn nội dung mà bản thân yêu thích, phù hợp mục đích cá nhân. Sau khi có được nền tảng kiến thức chung từ module 1, học viên sẽ áp dụng vào chế biến và pha chế các món ăn, đồ uống healthy với nhiều nguyên liệu phong phú, đa dạng như thịt đỏ, gia cầm, cá, các loại rau củ quả, ngũ cốc,…

– Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về dinh dưỡng cùng như các kỹ năng lựa chọn, xử lý, sơ chế, tẩm ướp, chế biến thực phẩm theo nguyên tắc của chế độ Eat Clean, đồng thời nắm được các thao tác, kỹ thuật, cách sử dụng công dụng cụ nhà bếp, từ đó có thể xây dựng khẩu phần dinh dưỡng phù hợp, ứng dụng vào thực đơn cá nhân, gia đình hoặc kinh doanh thu lợi nhuận.

– Số lượng mỗi lớp chỉ từ 12 – 18 học viên, đảm bảo sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên và học viên, mọi kiến thức, kỹ thuật đều được hướng dẫn tận tình và dễ dàng tiếp thu.

– Đối với học viên đăng ký trọn khóa sẽ được tặng 01 buổi tham gia chương trình Workshop về Digital Marketing để có thể ứng dụng cho việc kinh doanh cá nhân hiệu quả hơn. (Thời gian tổ chức workshop do Bếp Trưởng Á Âu quyết định và gửi thông tin đến học viên khi có đợt).

THỜI GIAN HỌC

Trọn khóa Eat Clean gồm 12 buổi với thời gian học linh động từ thứ 2 đến thứ 7, nhiều khung giờ, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người bận rộn nhất.

LỊCH KHAI GIẢNG

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

HỌC PHÍ

Đối với học viên đăng ký trọn khóa, học phí bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học. Đối với học viên đăng ký theo module, học phí chỉ bao gồm giáo trình và nguyên liệu thực hành trong suốt các buổi học.

CHỨNG CHỈ

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Hoàn thành chương trình 12 buổiChứng chỉ của HNAAuKỹ thuật chế biến món ăn Eat CleanEat Clean Cooking Techniques

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Bùi Thị Minh Thủy

Thạc sĩ – Chuyên gia Dinh dưỡng

Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Hiệu trưởng HNAAu

Cô Nguyễn Thị Minh Thôi

Thạc sĩ – Chuyên gia Dinh dưỡng

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Khóa học sẽ được tổ chức tại Bếp Trưởng Á Âu chi nhánh:

  • 259B, Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
  • 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

CAM KẾT HỌC VIÊN

Nhằm đảm bảo chất lượng khóa học và mang đến những kiến thức, bí quyết nấu ăn theo phương pháp Eat Clean chuẩn nhất, giảng viên đứng lớp đều là những chuyên gia có sự am hiểu sâu rộng về chế độ dinh dưỡng cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong chế biến món ăn. Tất tần tật thông tin về Eat Clean đều sẽ được chia sẻ tận tình, trọn vẹn. Sau khóa học, học viên sẽ tự tin xây dựng chế độ ăn sạch, sống khỏe cho chính mình hoặc sáng tạo nên mô hình kinh doanh đồ ăn Eat Clean mới lạ, thu hút.

HÌNH ẢNH

Điểm: 4.5 (6 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!